Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu: Mất tiền, mất cả tình bạn

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Cự Giải, đại diện cho tài vận. Kim Ngưu có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học khi cho người khác mượn tiền. 

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng giao tiếp khéo léo. Bạn biết cách dung hoà mọi sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Vì vậy hôm nay bạn có thể sẽ gây được ấn tượng mạnh với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn được tiến cử để đảm nhiệm vị trí nào đó. Đừng ngần ngại đồng ý và thể hiện giá trị bản thân hết mình. 

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học khi cho người khác mượn tiền. Ngày hôm nay bạn lại mắc phải sai lầm đó khi cho một người bạn thân vay tiền. Lần này không chỉ mất tiền mà rất có thể bạn còn mất cả tình ban nữa đó. 

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy nếu vẫn chưa lâu dài và chưa đủ tin tưởng thì bạn không nên đề cập chuyện hôn nhân quá sớm với người ấy. Dù cho gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng với bạn. Nhưng có lẽ bạn sẽ muốn mối quan hệ của hai người chậm lại một chút đấy. 

Kim Ngưu còn độc thân nên dành thời gian ra ngoài và giao thiệp nhiều hơn nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Kim Ngưu

Sức khoẻ của bạn không được tốt cho lắm trong hôm nay. Công việc bận rộn khiến bạn hơi oải và thiếu năng lượng. Hãy hoạt động nhiều hơn nhé. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top