Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu: Mất tiền, mất cả tình bạn

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Cự Giải, đại diện cho tài vận. Kim Ngưu có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học khi cho người khác mượn tiền. 

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng giao tiếp khéo léo. Bạn biết cách dung hoà mọi sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Vì vậy hôm nay bạn có thể sẽ gây được ấn tượng mạnh với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn được tiến cử để đảm nhiệm vị trí nào đó. Đừng ngần ngại đồng ý và thể hiện giá trị bản thân hết mình. 

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có vẻ vẫn chưa rút ra được bài học khi cho người khác mượn tiền. Ngày hôm nay bạn lại mắc phải sai lầm đó khi cho một người bạn thân vay tiền. Lần này không chỉ mất tiền mà rất có thể bạn còn mất cả tình ban nữa đó. 

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Kim Ngưu

Mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy nếu vẫn chưa lâu dài và chưa đủ tin tưởng thì bạn không nên đề cập chuyện hôn nhân quá sớm với người ấy. Dù cho gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng với bạn. Nhưng có lẽ bạn sẽ muốn mối quan hệ của hai người chậm lại một chút đấy. 

Kim Ngưu còn độc thân nên dành thời gian ra ngoài và giao thiệp nhiều hơn nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Kim Ngưu

Sức khoẻ của bạn không được tốt cho lắm trong hôm nay. Công việc bận rộn khiến bạn hơi oải và thiếu năng lượng. Hãy hoạt động nhiều hơn nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top