Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Cự Giải: Được người kia bật đèn xanh

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư – tình cảm. Hôm nay người bạn đang để ý sẽ ngỏ lời mời bạn đi chơi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Xem thêm

tử vi ngày 2/10/2019 cung cự giải

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải sẽ phải gánh một khối lượng công việc khá lớn trong hôm nay đó. Vì vậy nếu được đề nghị giúp đỡ. Bạn nên hạ cái tôi xuống và đồng ý. Vì bạn thực sự cần nó đấy.

Bạn cũng nên tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp trong hôm nay. Có thể chỉ là mâu thuẫn nho nhỏ thôi. Nếu không đáng nói thì bạn cũng không nên đề cập. Đừng khiến chuyện bé xé ra to nhé. Hãy dĩ hoà vi quý. Vì chỉ có bắt tay hợp tác với họ thì bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Cự Giải

Bạn là người rất biết cách quản lý tài chính và các khoản chi tiêu. Nhưng hôm nay dù không muốn thì bạn cũng phải chi một khoản lớn đấy. Có thể là do nội thất trong nhà bất chợt hỏng. Nhưng dù sao cũng đã đến lúc phải thay thế đồ đạc trong nhà của bạn rồi đó. 

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Cự Giải

Bạn và người ấy đang ở giai đoạn căng thẳng. Hai người đang có hiểu lầm về nhau. Mà cả hai lại không thể hoá giải. Nếu tiếp tục tình trạng này thì mối quan hệ của hai người sẽ chấm dứt sớm. Những Cự Giải đang yêu xa cần có nhiều niềm tin hơn vào người ấy.

Nếu bạn còn độc thân. Có thể hôm nay người bạn đang để ý sẽ ngỏ lời mời bạn đi chơi đó. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn. Thời tiết thay đổi làm bạn hơi khó chịu. Nhưng sau đó mọi thứ sẽ ổn thôi. Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi đi ngoài đường nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top