Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp: Tình yêu không phải sự chiếm hữu

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp cung mọc Song Tử. Nếu bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của bạn đang tốt đẹp. Tuy nhiên Bọ Cạp nên bớt lại sự chiếm hữu.

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp

Ngày hôm nay bạn sẽ được giao trọng trách lớn đấy. Hãy chắc chắn bản thân bạn đã được trang bị đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết nhé. Bên cạnh đó cùng đừng quá lo lắng. Đồng nghiệp và cấp trên rất ủng hộ và tin tưởng bạn. Vì vậy bạn chỉ cần cố gắng hết mình là được. Hãy chứng minh cho mọi người thấy cung Bọ Cạp là như thế nào!

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Bọ Cạp

Khả năng tài chính của Bọ Cạp vẫn chưa được vững vàng. Dù bạn đang đảm nhiệm rất nhiều công việc cùng một lúc. Lời khuyên cho bạn là nên quản lý chi tiêu kỹ càng và hợp lý hơn.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn là cung hoàng đạo đầy bí ấn và thu hút người khác. Bạn cũng rất biết cách “quyến rũ” những người theo đuổi mình. 

Nếu bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn đang ở giai đoạn tốt đẹp. Tuy nhiên Bọ Cạp nên bớt lại sự chiếm hữu. Đừng lúc nào cũng tỏ ra quá ghen tuông và quản lý người yêu của mình. 

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp không mấy quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Nhưng may mắn thay là bạn chưa bao giờ phải đối mặt với những vấn đề sức khoẻ quá nghiêm trọng. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là trong thời điểm giao mùa thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top