Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp: Tình yêu không phải sự chiếm hữu

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp cung mọc Song Tử. Nếu bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của bạn đang tốt đẹp. Tuy nhiên Bọ Cạp nên bớt lại sự chiếm hữu.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp

Ngày hôm nay bạn sẽ được giao trọng trách lớn đấy. Hãy chắc chắn bản thân bạn đã được trang bị đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết nhé. Bên cạnh đó cùng đừng quá lo lắng. Đồng nghiệp và cấp trên rất ủng hộ và tin tưởng bạn. Vì vậy bạn chỉ cần cố gắng hết mình là được. Hãy chứng minh cho mọi người thấy cung Bọ Cạp là như thế nào!

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Bọ Cạp

Khả năng tài chính của Bọ Cạp vẫn chưa được vững vàng. Dù bạn đang đảm nhiệm rất nhiều công việc cùng một lúc. Lời khuyên cho bạn là nên quản lý chi tiêu kỹ càng và hợp lý hơn.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn là cung hoàng đạo đầy bí ấn và thu hút người khác. Bạn cũng rất biết cách “quyến rũ” những người theo đuổi mình. 

Nếu bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn đang ở giai đoạn tốt đẹp. Tuy nhiên Bọ Cạp nên bớt lại sự chiếm hữu. Đừng lúc nào cũng tỏ ra quá ghen tuông và quản lý người yêu của mình. 

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp không mấy quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Nhưng may mắn thay là bạn chưa bao giờ phải đối mặt với những vấn đề sức khoẻ quá nghiêm trọng. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là trong thời điểm giao mùa thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top