Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bạch Dương: Khiêm tốn là nước đi khôn ngoan

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Xử Nữ. Bạn nên khiêm tốn hơn một chút. Bản thân bạn có năng lực nhưng đừng quá phô trương điều đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 2/10/2019 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay công việc của Bạch Dương khá là suôn sẻ đấy. Bạn chăm chỉ và tích cực. Hiệu suất công việc ở mức tốt. Dù có bị cấp trên vặn vẹo, làm khó. Bạn cũng vẫn đủ bản lĩnh để vượt qua và hoàn thành tốt công việc. Điều này khiến cho kha khá người ấn tượng với khả năng của bạn đấy. Hãy phát huy nhé. Tuy nhiên, bạn nên khiêm tốn hơn một chút. Bạn biết bản thân có năng lực nhưng đừng quá phô trương điều đó. Hãy coi nó là động lực để cố gắng nhiều hơn.

Tử vi tài vận ngày 2/10 cung Bạch Dương

Một dự án (kinh doanh nhỏ, làm đồ handmade,…) từ lâu của bạn nay đã đem lại lợi nhuận. Hãy ăn mừng điều này với gia đình của bạn nhé. Đây chính là những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp độc lập sau này của bạn đó.

Tử vi tình cảm ngày 2/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương khá kén chọn nên đến bây giờ bạn vẫn lẻ bóng. Có lẽ bạn nên hạ tiêu chuẩn của mình xuống một chút và mở lòng hơn. Không phải ai cũng hoàn hảo. Cái quan trọng là bạn phải biết cách cảm thông cho những thiếu sót của họ.

Những Bạch Dương đã có nửa kia thì không nên quá cầu kì trong việc thể hiện tình cảm. Bạn thường nghĩ chỉ có những món quà to, những bữa ăn đắt tiền mới có thể thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Nhưng đôi lúc tình yêu chỉ cần đơn giản thôi.

Tử vi sức khoẻ ngày 2/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng khép kín. Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân. Nhưng các suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến vận khí và sức khoẻ của bạn đó. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top