Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất: Tương xung vất vả, thi phi quan trường

Xem thêm

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất rơi vào thứ 5, ngày 08/12/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất nhiều vất vả. Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình,

tử vi ngày 2/1/2020 tuổi tuất

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuổi Tuất gặp cục diện có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Bạn gặp nhiều cuộc tranh đấu, tranh dành quyền lực trên chốn quan trường. Dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến công việc và các cơ hội thăng tiến.

May mắn trong mệnh có Quốc Ấn quý nhân chiếu mạng, có được sự giúp đỡ. Nhờ sự chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động. Tuy nên cần đề phòng vì là ngày hắc đạo nên có thể biến động xấu.

Tương xung khiến tài vận của bạn không tốt lắm .Tuy nhiên Tuất mạnh mẽ, tự tin, tỉnh táo và sáng suốt. Do vậy mà chúng ta sẽ có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Bạn nên cân nhắc những nhu cầu đầu tư, một vài các quyết định sẽ đưa chúng ta đến cơ hội phát tài mạnh mẽ hơn.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung có thể dẫn đến các mâu thuẫn dành đến với bạn và người ấy. Cả hai bạn có thể sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn trong mối quan hệ này. Hơn nữa còn có cãi cọ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Bạn có vẻ thích tự do và cái mới, nhưng đừng quên vun đắp tình cảm của chính mình. Không nên vì ham vui thú mới lạ mà đánh mất những tinh yêu đích thực.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Tuất về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thìn Tuất tương xung, cơ thể sẽ chịu một số vấn đề. Bệnh tật: da dẻ, tỳ vị có bệnh, sức khỏe không tốt.

Các tính thích tự do, bay nhảy và tụ họp bạn bè có thể khiến cho bạn sẽ thích các buổi tiệc tùng. Tuy nhiên dù vui chơi cũng cần để ý đến sức khỏe. Tốt nhất là không nên uống quá nhiều bia rượu và thức khuya trong hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top