Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi - Vong Thần cãi cọ, thị phi vướng thân

Xem thêm

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 5, ngày 08/12/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp phải sao Vong Thần chiếu mạng. Người có Vong Thần gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị.

 tử vi ngày 2/1/2020 tuổi hợi

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp Vong Thần, túc trí đa mưu. Nhưng đề phòng thi phi có thể hại thân. Bạn nên chú trọng và công việc. Có đôi khi tính toán quá nhiều lại ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của mình.

Người này có Vong Thần trong mệnh: Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. Sự nghiệp có những tiến lùi để phù hợp với hiện tại.

Nhưng vẫn phải chú ý có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Do vậy nên cẩn thận trong mỗi bước đi để hoàn thành tốt công việc của mình hơn.

Hôm nay ngày hắc đạo nên chú ý một chút, tránh cho việc ganh đua ích kỷ với đồng nghiệp. Ảnh hưởng đến chính bản thân bạn.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp sao Vong Thần, ngày hắc đạo nên có họa thi phi, cãi vã. Cho nên tốt nhất là không nên dây dưa thị phi, không tham gia cãi cọ.

Ngày hôm nay nên hạn chế đầu tư mạo hiểm. Có thể những trường khí tiêu cực sẽ đẩy bạn đến những quyết định sai lầm. Và nếu đầu tư mà không cân nhắc thì có thể dẫn đến gặp nhiều rủi ro tiền bạc.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm tuổi Hợi không quá tốt, sao Vong Thần khiến cho vợ chồng có thể cãi vã, thậm chí là chia tay. Bên cạnh đó thì các mối quan hệ nhân duyên có vẻ không tốt lắm. Bạn có thể tranh cãi về những quan điểm bất đồng hay vì những thứ không đâu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Với người độc thân thì hôm nay cũng không hẳn là một ngày đẹp để bắt đầu các mối quan hệ mới. Chúng ta cứ bình tĩnh trước những mối quan hệ tình cảm. Bởi lẽ có đôi khi không cần phải quá nhanh chóng mới có được. Chúng ta hãy cứ đứng im chờ đợi. Sẽ sớm thôi sẽ có được nhân duyên như ý.

Tử vi ngày 2/1/2020 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Hợi nên cẩn thận về ngày hôm nay. Hạn chế uống bia rượu và thức khuya. Việc dùng điện thoại vào ban đêm quá nhiều cũng khiến cho bạn gặp các vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top