Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Hợi – giỏi giao tiếp và ứng xử

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là thứ 5, 21/08/2019 âm lịch – Ngày Kỷ Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường

Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Hợi rơi vào Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Hợi chăm chỉ, cần cù và nhận được sự tinh tế, nhanh nhẹn của cục diện tam hợp Mộc cục. Do vậy mà công việc hôm nay của người tuổi Hợi tương đối thành công. Sự cần cù cộng thêm thông minh nhanh nhẹn khiến cho bạn tìm được nhiều may mắn trong công việc. Bạn hoàn thành tốt phần việc của mình.
Thần sát Hoa Cái chủ về công việc văn chương, nghệ thuật. Bạn là người có tài nhưng lại cô độc trong chính con đường của mình. Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

Tử vi tài vận tuổi Hợi ★★★★✩

Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lậo dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.
Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.

Tử vi tình cảm ngày 19/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nhưng nó cũng đại diện cho mặt cô độc của Hoàng Đế.
Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Tử vi sức khỏe ngày 19/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Hợi hôm nay khá ổn định. Bạn có thể nhận được nhiều may mắn về sức khỏe. Hãy chú ý ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Công việc sáng tạo nghệ thuật của bạn có thể cần phải thức đêm. Vì thế hãy cố gắng ăn ngủ điều độ để có cuộc sống khỏe mạnh hơn nhé.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tài vận tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ
Tài vận tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ
Tài vận tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ
12 con giáp

Theo vận thế xảy ra, mỗii người đều có một số phận riêng, không chỉ riêng số mệnh định sẵn mà nó còn có quan hệ với cả tháng ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Hãy cùng chúng tôi phân tích tài vận tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết

Back to top