Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Dậu – Hoa Cái tinh chiếu bản mệnh

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 5 ngày 21/08/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Hỏa – Tiết Bạch lộ – Ngày Hoàng đạo Kim đường.

Xem thêm

Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Dậu được Hoa cái tinh chiếu mạng. Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. Người tuổi Dậu làm việc trong mỗi trường nghệ thuật hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn gần như thường sáng tạo một mình. Không có sự động viên hay là giúp đỡ của đồng nghiệp trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 19/9/2019 tuổi Dậu ★★★★✩

Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Hôm nay tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tử vi tình cảm ngày 19/9/2019 tuổi Dậu ★★★✩✩

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nhưng nó cũng đại diện cho mặt cô độc của Hoàng Đế. Do vậy tình duyên hôm nay của người tuổi Dậu sẽ không hẳn là quá vượng. Bạn nên chú ý tránh mâu thuẫn. Có thể dẫn đến nhiều khả năng chia tay và chịu cô độc. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu ★★★✩✩

Chú ý sức khỏe thường xuyên hơn. Đáp ứng bảo vệ bản thân mình khỏi các bệnh cảm cúm, bệnh vặt. Không chỉ vậy thì bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn. Hoa Cái vừa là cát tinh vừa là hung tinh lẫn lộn. Do vậy vẫn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top