Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 19/9/2019 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp vẻ vang

Tử vi ngày 19/9/2019 12 con giáp, tuổi Tỵ rơi vào ngày Kỷ Mùi gặp tháng Dậu thì đại quý. Sự nghiệp vẻ vang, công danh tiến tới. 

Xem thêm

Tử vi ngày 19/9/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này nếu có dự định thực hiện những dự án, ký kết, hoặc cơ hội hợp tác làm ăn thì nên nắm bắt, quyết đoán. Ngày được cát tinh chở trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội mở rộng sự nghiệp.

Nhưng cần cẩn thận khi hành sự. Bởi cục diện tương hại dễ khiến con người trở nên cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, có suy nghĩ thay đổi công việc. 

Học vận được quý nhân giúp đỡ, nên tập trung cho con đường học tập sẽ mang lại mở mang sự nghiệp sau này.

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 19/9 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 19/9: Những người tham gia đầu tư bất động sản sẽ nhận tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, dễ bị oan ức, bị vu cáo. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nên cẩn thận về mặt giấy tờ.

Tuy nhiên khả năng kiên trì, theo đuổi tới cùng mục tiêu. Thiên Khai tinh chở che xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác.

Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Nên tập trung đường học vận, văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao. Dễ mở rộng  công danh, sự nghiệp sau này.

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2019

Đánh giá:★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Kỷ Mùi: Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên Vong Thần trực nhật chủ tâm thần bất ổn, người này dễ sinh thị phị họa hạn.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ nóng nảy, khó kiểm soát. Nên tránh mâu thuẫn, xung đột kẻo rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn trong tháng gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 19/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão vô cùng thuận lợi, khởi sắc. Tử vi dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay tăng tiến vượt trội nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 19/09/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/09/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tuổi Thìn rơi vào ngày Kỷ Mùi gặp tháng Dậu thì đại quý. Sự nghiêp vẻ vang, công danh tiến tới. Hôm nay tuổi Thìn có bí quyết để giành được phần thắng về mình trong công việc. Tuổi Thìn là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 19/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tỵ rơi vào ngày Kỷ Mùi gặp tháng Dậu thì đại quý. Sự nghiệp vẻ vang, công danh tiến tới. Hôm nay tuổi Tỵ có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bản mệnh hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời và điều quan trọng là người tuổi Tỵ luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng. Cơ hội thăng tiến đến gần, con giáp này có tài năng và mọi người đều công nhận điều này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hôm nay rất tốt cho vận sự nghiệp của bạn. Quan hệ lục hợp sẽ giúp cho bạn hôm nay có sự phối hợp vô cùng ăn ý với đồng nghiệp. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ đưa công việc đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, tuổi Ngọ nên kết hợp với quý nhân tuổi Mùi sẽ giúp cho cả hai rất ăn ý và hiểu nhau, bởi Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019

Đánh giá:  ★★★★★

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là một ngày vận mệnh rực rỡ cho tuổi Mùi. Ngày Kim Đường vốn vượng cho sự nghiệp, lại có thêm sao Hoa Cái là cát tinh thể hiện sự quyền quý, cao sang tọa mệnh. Hôm nay sẽ là một ngày xuôi chèo mát mái, gặt hái được nhiều thành công, khiến bạn hài lòng. Đầu óc hôm nay sẽ rất sáng suốt, nhanh nhạy, xử lý mọi vấn đề thật gọn ghẽ. Bởi vậy đừng ngại ngần bộc lộ khả năng của mình ở bất cứ lĩnh vực nào. Cho dù hoàn cảnh tốt hay xấu, điều cốt yếu vẫn nằm trong chính năng lực của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.  

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Gặp sao Kiếp sát, do vào ngày tốt nên hôm nay bạn sẽ thể hiện những suy nghĩ được cho là rất thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Các quyết định của bạn hôm nay được đưa ra một cách quyết liệt và táo bạn, khiến cho mọi người đều ngạc nhiên. Đây là một khía cạnh khác của con người bạn, việc bộc lộ điều này rất tốt. Tuy nhiên hãy suy nghĩ thật chính chắn trước khi nói nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 19/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. Người tuổi Dậu làm việc trong mỗi trường nghệ thuật hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn gần như thường sáng tạo một mình. Không có sự động viên hay là giúp đỡ của đồng nghiệp trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 19/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 19/9/2019

Đánh giá: ★★★✩

Hôm nay chú ý công việc, cục diện tương hình Tuất Mùi khiến bạn sẽ gặp nhiều khúc mắc với đồng nghiệp hay cấp trên. Bạn có thể chịu nhiều mâu thuẫn. Hãy tiết chế cá tính tự tin của mình lại. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải có sự mềm mỏng. Có như vậy thì bạn mới có thể có được môi trường làm việc thoải mái. Từ đó nâng cao các cơ hội phát triển, thăng tiến hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 19/9/2019 

Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hợi chăm chỉ, cần cù và nhận được sự tinh tế, nhanh nhẹn của cục diện tam hợp Mộc cục. Do vậy mà công việc hôm nay của người tuổi Hợi tương đối thành công. Sự cần cù cộng thêm thông minh nhanh nhẹn khiến cho bạn tìm được nhiều may mắn trong công việc. Bạn hoàn thành tốt phần việc của mình.
Thần sát Hoa Cái chủ về công việc văn chương, nghệ thuật. Bạn là người có tài nhưng lại cô độc trong chính con đường của mình. Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/9/2019 tuổi Hợi 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top