Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm

Xem thêm

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng.

Tổng quan tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết. Hôm nay Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 29 độ 57 phút. Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 29 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 13 độ 10 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 27 phút. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 17 phút. Thiên Bình tại góc 21 độ 14 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 5 độ 38 phút. Sao Thủy đi qua Bọ Cạp tại góc 14 độ 34 phút. Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 18 độ 23 phút

Bạch Dương

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ đạt được những thành tựu lớn trong công việc. Đối với những ai đang tìm kiếm việc làm, ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn vô vàn những lựa chọn khác nhau. Đừng giới hạn bản thân mình trong vùng an toàn. Tất cả những thay đổi bắt đầu từ ngày hôm nay đều nhận được sự chấp thuận một cách tự nguyện.

Sáng tạo là điều cần thiết để bạn giành được lợi thế cho mình. Thử tư duy theo cách mới mẻ hơn đi, chắc chắn phương án bạn đưa ra sẽ được nhiều người tán đồng và lựa chọn để tiến hành thực tiễn. Dũng cảm, cởi mở và biết nhìn bằng nhiều góc độ khác nhau là chìa khóa vươn tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Hôm nay Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 13 độ 10 phút, Bạch Dương tràn đầy cảm hứng, tăng tốc cũng như đương đầu tốt hơn, thích nghi nhanh hơn với những khác biệt và thay đổi. Thế nên dù được giao nhiệm vụ mới, có thuyên chuyển công tác, nảy sinh vấn đề về tình cảm hay có vướng mắc gì bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tuyệt vời, không chút lúng túng, biết nguy nan thành cơ hội.

Động viên từ người thân bạn bè và đặc biệt là sự ủng hộ từ người yêu sẽ khiến cừu trắng cảm thấy vui vẻ, thoải mái cũng như tăng thêm năng lượng để phấn đấu. Có vẻ như bạn bắt nhịp năm mới nhanh nhỉ, chuyện gì cũng khởi đầu suôn sẻ thế này thì thành quả sẽ không tồi đâu, giữ vững phong độ

Kim Ngưu

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết tài chính là vấn đề Kim Ngưu cần ưu tiên nhất trong hôm nay. Thói quen hoang phí, thích ăn ngon mặc đẹp của bạn trỗi dậy trong khi thu nhập không đủ để đáp ứng nên thiếu trước hụt sau. Trước khi bỏ tiền ra mua hay chi dùng thứ gì nên suy nghĩ thận trọng, thực sự cần thiết hẵng chi còn không thì thôi nhé kẻo nợ chồng chất.

Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 17 phút có thể sẽ mang đến cho chòm sao này rất nhiều điều rắc rối. Có lẽ, bạn sẽ phải phân chia thời gian và sức lực của mình một cách hợp lý cho công việc, gia đình và bạn bè. Sự mệt mỏi tích tụ sau một ngày bận rộn như vậy sẽ nhanh chóng biến mất nếu bạn ghé thăm phòng tắm hơi hay đi bơi vào buổi tối. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động giải trí nhẹ nhàng như đọc sách, tham quan các địa điểm yêu thích hoặc xem các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Bạn cho rằng đầu năm mới cứ thoải mái, cả năm kiếm tiền cơ mà. Nhắc nhở rằng tháng 2 sắp qua tháng 3 sắp tới rồi đấy, tập trung vào công việc đi chứ đừng vui chơi nữa, tổng kết quý 1 mà kém thì xem bạn còn có thể ung dung được không.

Đặc biệt trong hôm nay sẽ có những khoản chi không lường trước, các hóa đơn chưa thanh toán sẽ cùng tới, có người thân bạn bè tới vay mượn nhờ giúp đỡ rất khó từ chối. Đúng là khó khăn trăm bề, Ngưu chan phải đối phó từng bước và rút kinh nghiệm cho chính mình trong lần sau.

Song Tử

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc. Họ thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này.
 
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó.

Cự Giải

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 5 độ 38 phút. Bạn điềm tĩnh chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần suy nghĩ trước sau nữa. Trầm hơn, cẩn thận hơn cộng với thông minh nhanh nhạy giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu hài hước dí dỏm ở bạn. Chắc chắn và cẩn thận luôn phương thức mà bạn làm kể cả việc tỉ mỉ ghi chép những công việc cần làm.

Bạn sống thu mình với những người quen thuộc. Bạn khó tiếp xúc vói những  người lạ, e dè mở lòng, chỉ có quen với nhau lì một thời gian đủ dài bạn mới đủ niềm tin để dám nói về bản thân mình.

Sư Tử

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Hôm nay ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích hành động, họ làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào công việc, họ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là họ làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Xử Nữ

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.
 
Xử Nữ chi tiêu rất hợp lí và khoa học, họ biết mình nên tiêu tiền vào việc gì và không nên lãng phí vào việc gì. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và lập kế hoạch dành dụm một khoản tiền cho tương lai.
 
Trong tình yêu, Xử Nữ cũng thể hiện những cảm xúc khó hiểu. Họ cho rằng yêu không nhất thiết cần phải quá phô trương hay kịch tính, lãng mạn. Đối với họ yêu đơn giản là sự quan tâm, chăm sóc đến người đó, bao gồm cả bạn bè, gia đình. Họ không màu mè trong cử chỉ, hành động và lời nói, Xử Nữ rất thiết thực nhưng lại thể hiện sự ấm áp lạ thường.

Thiên Bình

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được trong ngày hôm nay. Quy mô của những thành tựu mới sẽ chỉ bị giới hạn bởi sự lười biếng của chính bạn. May mắn sẽ đến với bạn trong công việc và cuộc sống cá nhân. Những người đang tham gia kinh doanh nên tìm kiếm những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh đến những nơi công cộng đông đông đúc bởi nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao.

Thiên Bình tại góc 21 độ 14 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua nhận thấy chòm sao này khá nổi bật ở nơi làm việc nhờ trạng thái tốt, tính cách hòa đồng và năng lực vượt trội. Khồng ngần ngại thể hiện mình bằng sự tự tin nên người khác nhanh chóng phải chú ý. Điều này rất tốt trong việc khẳng định bản thân, cạnh tranh các chức vụ cao và ghi dấu ấn trong mắt lãnh đạo.

Thiên Bình tinh tường, thực tế và hợp lý trong khi thi hành công việc kết hợp với bản tính thông minh, lanh lợi đẩy lòng quyết tâm và sự chịu thương chịu khó nên chắc chắn thành quả sẽ đặc biệt khởi sắc. Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những bước tiến và thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Mặt khác, sự nhạy cảm và trọng tình nghĩa cũng là lợi thế khá lớn, Bình nhi được lòng đồng nghiệp cũng như những người liên quan. Nổi bật mà không kiêu căng ngạo mạn, xuất sắc nhưng đức tính tốt làm cho ai ai cũng muốn hợp tác chung. Đang làm tốt lắm, tiếp túc phấn đấu thì thành tựu năm nay vượt xa mục tiêu đã định.

Bọ Cạp

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Sao Thủy đi qua Bọ Cạp tại góc 14 độ 34 phút sẽ mang đến cho chòm sao này những cuộc hẹn hò thú vị. Những ai còn độc thân chớ nên từ bỏ việc tán tỉnh hay tìm hiểu những người khác giới. Đến cuối ngày, may mắn hứa hẹn sẽ mỉm cười với những người đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào. Cuối cùng thì thời khắc lãng mạn cũng đang đến với bạn rồi.

Bạn sẽ có hai lựa chọn để tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách riêng của mình. Thích yên tĩnh bình an thì tiếp tục phát triển theo hướng đã định; muốn tìm sự mới mẻ bùng nổ thì đừng ngại ngần dấn thân vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc chọn cho mình con đường mới, thay đổi công việc hoặc theo đuổi đam mê.

Dù chọn như thế nào thì Bọ Cạp cũng sẽ cố gắng hết mình, vươn tới mục tiêu và bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn không ngại khó khăn, ẵn sàng bỏ qua một số cám dỗ vật chất để tiến tới đích. Nhiều người không ủng hộ nhưng cũng chẳng sao cả, bạn có khả năng tư duy độc lập cùng trạng thái cực kì kiên định, chẳng ai làm lung lay được.

Bọ Cạp còn có một điểm mạnh là vất vả đến mất cũng vẫn duy trì tinh thần tốt, hòa đồng, lạc quan và tình cảm suốt cả ngày. Bạn luôn mỉm cười, tìm thấy niềm vui cho chính mình và khiến những người xung quanh yên tâm. Ý chí thế này thì chọn ra sao cũng sẽ thành công thôi, chỉ mình hiểu rõ bản thân muốn gì nhất mà, hạnh phúc vốn không có mẫu số chung.

Nhân Mã

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/2/2020 tâm trạng của Nhân Mã có một chút bi quan. Hãy nhanh chóng sắp xếp lại những cảm xúc của mình. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua mà không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Sẽ là một sự xấu hổ nếu những vấn đề này xuất hiện do sự bất cẩn của chính bạn.

Sao Hỏa tại Nhân Mã tạo góc 18 độ 23 phút ghi được nhiều ấn tượng tốt trong mắt gia đình, người thân nhờ sự nhiệt tình và tháo vát của mình. Dù ở xa hay ở gần thì chòm sao này cũng sẵn sàng gánh vác trách nhiệm, hỗ trợ người nhà không chút nề hà. Ngoài tiền bạc thì đó còn là tình cảm rất đáng quý, sẽ được mọi người ghi nhận và trân trọng.

Nhân Mã vốn tính vui vẻ cởi mở, duy trì thái độ và tinh thần tích cực suốt cả ngày, lúc nào cũng dồi dào năng lượng. Nhờ thế mà nhân duyên tốt lên trông thấy, dễ gặp được người có thể giúp đỡ mình trong công việc, kết giao thêm nhiều bạn bè và tình cảm riêng cũng khởi sắc hơn. Người độc thân có hi vọng tìm được nửa kia thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Tuy không có nhiều lộc tài chính nhưng Mã Mã lại gặp may khi mua sắm, có thể mua được đồ tốt với giá hời. Thế nên hãy rủ cạ cứng cùng dạo phố, ngắm nghía một vài thứ cần thiết và tậu cho mình đi. Lưu ý, nên mang theo thẻ thay vì quá nhiều tiền mặt để đề phòng trộm cắp mất mát hoặc bị rơi 

Ma Kết

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 27 phút. Sao Thổ bảo hộ cho sự trổ quả của những hành vi trong quá khứ đi cùng với những lao động thực tế từ chòm sao Ma Kết đem đến cho bạn những kinh nghiệm trong bước đầu xây dựng thế giới vật chất hữu hình.

Không có chòm sao nào hoạt động tốt với Sao Thổ hơn là chòm Ma Kết bởi tính kiên trì nhẫn nại của nó rất được lòng “vị thầy” Sao Thổ nghiêm khắc, khó tính này. Vì thế mà, thông qua những thành công hay thất bại bước đầu, bạn có thể nhìn thấy, đánh giá và rút ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như khả năng nhìn nhận người có đủ năng lực để giao trọng trách. 

Ma Kết đầy tham vọng và Sao Thổ lạc quan là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường sự nghiệp. Là người thiết lập mục tiêu chăm chỉ mà Ma Kết đang có, cùng với ảnh hưởng chiến lược của Sao Thổ khiến hầu hết mọi thứ đều có thể. Với Sao Thổ trong Ma Kết, thật dễ dàng để thực hiện một kế hoạch hành động và tuân thủ nó (ngay cả khi điều đó không tự nhiên với bạn!).

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Bảo Bình

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 29 độ 57 phút. Mặt Trăng Bảo Bình cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác.

Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở hôm nay Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 29 phút. Người có sao Kim ở Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình, vì thế họ dùng nó vào những hoạt động tôn giáo, tâm linh hoặc cống hiến hết mình cho cộng đồng. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý bởi sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác.

Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng. Vì quá nhạy cảm nên họ thường tưởng tượng ra mọi thứ, dẫn đến hiểu lầm và cuối cùng tự làm mình tổn thương.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top