Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện lục hợp tương phá

Xem thêm

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi tức thứ 5 ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện lục hợp tương phá. Tức là sẽ có quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ gặp một vài vấn đề mà người khác gây nên. Khiến cho công việc của bạn dần trở nên khó khăn hơn.

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay xét về mặt tích cực sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp hoặc bạn bè, cấp trên. Có thể là họ giao cho bạn những công việc thuận lợi. Cũng có thể họ giúp đỡ bạn để sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.

Tuy nhiên xét về mặt tiêu cực, cũng sẽ có người không ưa gì bạn. Cho nên họ sẽ gây nên một vài khó khăn cho bạn, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Chủ trong phá có hợp, có thành công thì cũng sẽ gặp thất bại. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt.

Đề phòng đối thủ cạnh tranh phá hoại ảnh hưởng đến các dự án của mình. Nên chú ý nghiên cứu trước các dự án để có được sự đối phó tốt nhất đối với mọi tình huống.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Hợi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Dễ bị người khác thuyết phục. Có hành vi phản bội. Chịu sự trừng phạt từ thiên uy. Chủ về phá hoại nhân duyên, làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. Tranh quyền đoạt lợi, không có điều gì tốt đẹp. Bị tiểu nhân quấy rối.

Ngày này chỉ phù hợp với đi chùa, cầu cúng, tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm. Cũng không được cá cược với số tiền lớn nếu không thì có nguy cơ là sẽ bị ảnh hưởng.

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi – Thay đổi và biến động để đổi mới
Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi – Thay đổi và biến động để đổi mới
Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi – Thay đổi và biến động để đổi mới

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4 tức ngày 23/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi được sao Dịch Mã chiếu mạng. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Tử vi tình cảm ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm tuổi Hợi cần chú ý, tuy mối quan hệ của hai bạn khá tốt. Tuy nhiên chúng ta lại gặp những vấn đề liên quan đến kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của hai bạn. Do vậy tuổi Hợi dù nam hay nữ đầu tiên là phải chỉnh đốn chính mình. Tiếp theo đó, bạn cần phải đề phòng những em gái mưa, anh trai mưa của người yêu của bạn. Nếu như không muốn có thêm nhiều kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Ngày này có thần sát Thái Cực nên tuổi Hợi cũng sẽ có nhiều điểm thu hút được đối phương. Mang lại cho bạn nhiều cơ hội mở rộng nhân duyên với người khác phái.

Tử vi sức khỏe ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe nên cẩn thận một chút nếu như không muốn chịu nhiều sự tổn hại. Không nên uống nhiều rượu bia. Đặc biệt hôm nay sẽ có nhiều các cuộc hội họp, khiến cho chúng ta phải giao lưu nhiều. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Đừng uống quá nhiều bia rượu. Nó vừa không tốt cho cơ thể mà còn gây đến các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top