Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ, chỉ tốt đi chùa, cúng bái

Xem thêm

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu tức thứ 5 ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

tử vi ngày 19/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 19/12/2019 tuổi Dậu: khá khó khăn do rơi vào cục diện Kiếp Sát nhập mạng. Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát nếu là dụng thần của bát tự, tức ngũ hành của Kiếp sát có lợi với Nhật chủ, biểu thị người có ý chí, có tinh thần phấn đấu vươn lên, là hiện tượng tốt. Công việc của bạn cần sự cố gắng mạnh mẽ. Nếu như bạn biết vươn lên, đấu tranh và làm việc hết mình. Dù hôm nay là chủ nhật thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích trong tuần tới. Vì vậy hãy chú hơn cho công việc của chính mình bạn nhé.

Nhưng Kiếp sát nếu là kị thần, nhật chủ là người nóng nảy, dễ gây ra nhiều chuyện phiền phức, chuốc họa vào mình. Do vậy hãy chuẩn bị tâm lý cho những lần xã giao với đồng nghiệp. Để có được cuộc sống tốt đẹp hơn và công việc tốt hơn.

Trong mệnh có Kiếp Sát đa phần là hung hiểm, đề phòng công việc gặp điều bất trắc. Hơn nữa tránh các mâu thuẫn nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 19/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại. Chú ý không nên đầu tư mạo hiểm trong ngày hôm nay. Cũng không nên tham gia vào các hoạt động cá cược, sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đối với tài vận của bạn.

Ngày hôm nay, tuổi Dậu cần chú ý đến chi tiêu của mình. Tốt nhất thì không nên mua sắm hoang phí. Tuổi Dậu nên cân nhắc trước các khoản tiền bạn có ý định chi tiêu. Nếu như không cần thiết thì hãy nghĩ lại, có thể nó sẽ mang đến cho bạn những ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Chú ý thần sát Dương Đao nhập mạng ảnh hưởng nhiều đến tài vận của bản thân.

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu – Những nhà lãnh đạo tài ba, có siêu trí tuệ
Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu – Những nhà lãnh đạo tài ba, có siêu trí tuệ
Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu – Những nhà lãnh đạo tài ba, có siêu trí tuệ

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4 tức ngày 23/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tình cảm ngày 19/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với các cặp đôi yêu nhau, đây là thời điểm thích hợp để các bạn có thể dành cho mình những lời yêu thương, kỷ niệm.

Chú ý không gây lộn, cãi vã với nhau. Kiếp Sát nhập mạng có thể khiến cho bản thân bạn nóng nảy hơn. Điều này khiến cho chúng ta gặp các khó khăn. Mâu thuẫn cũng sẽ khiến cho bạn chịu nhiều sự khó chịu trong mỗi quan hệ của mình.

Đối với các bạn độc thân thì hôm nay không có quá nhiều vận đào hoa. Hãy chờ đợi chứ đừng nắm vội một bàn tay rồi nó sẽ khiến cho các bạn phải chịu nhiều đau khổ hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 19/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát là một hung thần đại diện cho sự cố bất ngờ. Chính thế mà chúng ta lại càng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là lúc ra đường thì nên chú ý. Nếu không gặp phải sự cố bất ngờ, như tai nạn xe cộ sẽ hết sức nguy hiểm.

Trong mệnh có Dương Đao, chủ mâu thuẫn họa hại, ích kỷ nóng tính. Hôm nay nếu không kiềm chế được bản thân thì có thể dẫn đến nhiều những ảnh hưởng khiến cho bạn bị tổn hại sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top