Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Tam Hội sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 23/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp được cục diện Tam Hội. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, gặp ngày hắc đạo nên sẽ có lợi.  Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Xem thêm

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Bạn có đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Do vậy hôm nay này nên hạn chế mâu thuẫn tranh chấp nhưng có thể cùng nhau học hành, rèn luyện.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 19/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội vào ngày hắc đạo:  Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Công việc cần an ổn mà làm. Không cần phải sử dụng mánh khóe nếu không sẽ phải gặp nhiều sự cố khiến cho vận may không tốt.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất nên chú ý công việc của mình, bạn tuy gặp người giúp đỡ nên cũng đề phòng những tranh chấp trong công việc. Hay là các mâu thuẫn ý kiến với cấp trên hay những người tương tự. Nếu không thì chúng sẽ ảnh hưởng đến bản thân cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Thần sát Hồng Diễm: Chủ về người có các mối quan hệ hợp tác với người khác phái. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn thông qua việc hợp tác với họ.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 19/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội: Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Cần đề phòng tranh chấp cãi cọ, lưu ý không gây mâu thuẫn với người khác. Vào ngày này bạn có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Do vậy mà tương đối nóng nảy, có thể cãi vã với nhiều người.

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, cân nhắc thiệt hơn, đừng nên kiêu ngạo
Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, cân nhắc thiệt hơn, đừng nên kiêu ngạo
Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất – Tương hình vô ơn, cân nhắc thiệt hơn, đừng nên kiêu ngạo

Tử vi ngày 18/11/2019 tuổi Tuất là thứ 2, tức ngày 22/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hình Vô Ơn Tuất hình Mùi. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Một vài người có thói yêu tiểu nhân ghét quân tử, tự mình hại mình. Do vậy mà tài vận không được vượng. Còn gặp nhiều chuyện cần phải giải quyết hơn. Tránh việc đầu tư và cá cược, nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề lỗ vốn, thất bại.

Tử vi tình cảm ngày 19/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm hôm nay của tuổi Tuất khá tốt. Đặc biệt nhờ thần sát Hồng Diễm: đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 19/11/2019 tuổi Tuất:

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội là số được ăn uống, do vậy nên bạn có thể có số ăn uống trong hôm nay. Nhưng lưu ý đừng nên ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ hay uống nhiều rượu bia. Cơ thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như chúng ta ăn uống không điều độ như thế. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao hơn nữa để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top