Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi ngày 19/10/2019 cung Song Ngư: Lắng nghe góp ý của người khác

Xem thêm

Tử vi ngày 19/10/2019 cung Song Ngư: Ngày hôm nay bạn nên khiêm tốn hơn. Hãy bớt kiêu căng và chấp nhận những góp ý của người khác. Ngày hôm nay Song ngư có thể sẽ xung đột với những người thân thiết về vấn đề tiền bạc. Nếu có thể, bạn hãy tránh nhắc tới chủ đề này khi nói chuyện nhé.

Tử vi ngày 19/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người nhanh nhẹn và dễ dàng thích nghi với cái mới. Trong công việc bạn luôn là nhân viên chăm chỉ và ham học hỏi. Tuy nhiên đôi khi bạn lại hơi kiêu căng và khó chấp nhận những góp ý của người khác. Ngày hôm nay bạn nên khiêm tốn hơn. Vì bạn sẽ gặp được một người đi trước trong lĩnh vực của mình. Hãy khiêm tốn mà học hỏi từ người đó những kinh nghiệm quý báu nhé. Có thể người đó sẽ là nguồn cảm hứng để bạn có được những ý tưởng mới mẻ trong công việc đó.

Tử vi tài vận ngày 19/10 cung Song Ngư

Ngày hôm nay Song ngư có thể sẽ xung đột với những người thân thiết về vấn đề tiền bạc. Nếu có thể, bạn hãy tránh nhắc tới chủ đề này khi nói chuyện nhé.

Tử vi tình cảm ngày 19/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư không hẳn là người thích bay nhảy và đi tìm cái mới trong chuyện tình yêu. Nhưng bạn có thể sẵn sàng rời bỏ người mình yêu hiện tại khi tìm được một người tốt hơn. Hôm nay bạn bỗng nhiên lại khao khát muốn có một mối quan hệ thực sự nghiêm túc. Bạn cảm thấy chán cảnh bước chân vào rồi lại đi ra khỏi một mối quan hệ khi mà bản thân thậm chí chưa bao giờ cố gắng vun đắp tình cảm đó. Hôm nay bạn cũng nên hỏi thăm gia đình nhé. Bố mẹ bạn rất muốn được nghe những tâm sự của con mình đó. Hãy mở lòng với họ hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 19/10 cung Song Ngư

Song Ngư thường bị đau đầu. Để khắc phục bạn có thể học các biện pháp tịnh tâm như thiền và ăn uống lành manh.

Xem thêm: Tử vi ngày 19/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top