Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Vẫn là đoạn nghịch hành căng thẳng

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, vẫn là lúc Sao Thiên Vương nghịch hành tại 10♉49 với rất nhiều sự tự do sẽ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của chúng ta.

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo vẫn là lúc 10:25 am – Sao Thiên Vương nghịch hành tại 10♉49 với rất nhiều sự tự do sẽ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của chúng ta. Lisa Stardust, tác giả của Sách hướng dẫn sinh tồn trở lại sao Thổ và Bộ bài chiêm tinh, cho biết: “Trong vòng quay 5 tháng này, tất cả chúng ta đều có thể mong đợi những rung chuyển, chia tay, đổ vỡ và đột phá. "Là sao Thiên Vương sẽ đi tuần trăng trong Kim Ngưu gợi cảm, tất cả các vấn đề tài chính và các vấn đề của trái tim sẽ có một chuyến đi trên tàu lượn chiêm tinh."
Mặc dù quá trình này có thể gây ra nhiều biến động, nhưng năng lượng của hành tinh thường chỉ cho chúng ta đi đúng hướng. Stardust nói: "Vũ trụ đang cho chúng ta cơ hội hiếm có để trút bỏ tất cả những mối quan hệ mà chúng ta đã phải chịu đựng và hiểu được giá trị của chúng ta trong quan hệ đối tác", "Điều tương tự cũng áp dụng cho các cơ hội nghề nghiệp. giá trị." Mục tiêu của chúng ta, tương lai và giá trị của chúng ta đều cần được làm mới.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thiên Vương ngược dòng tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại các khó khăn. Bởi vì sự ngược đời này yêu cầu Bạch Dương dành nhiều thời gian để nâng cấp bản thân, tự mình củng cố kiến thức để vươn lên sự nghiệp mới.

Tiền bạc: đơn độc không phải là cách để giàu có. Bạch Dương cần phải hòa đồng, cần thoải mái và cần mạnh dạn thể hiện suy nghĩ và quan điểm của mình. Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đoàn kết là chìa khóa để Bạch Dương có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, nhiều cơ hội đầu tư.

Tình cảm: có thể các mối quan hệ xung quanh sẽ khiến bạn cảm thấy bị trói buộc. Với các Bạch Dương thì tình yêu hiện tại quá đơn điệu và bạn muốn bắt đầu với ai đó sâu sắc hơn. Khả năng cao là bạn sẽ cảm thấy sốc với các hành vi của mình vì họ đi ngược với những gì bạn vẫn thường làm.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Bạch Dương cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Bạch Dương có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc bạn cần tự do. Nhưng tự do không phải là không có trách nhiệm, không có nghĩa vụ, không có ranh giới. Tự do không phải là từ bỏ mọi thứ ràng buộc bạn, mà là hòa nhập mọi thứ, để bạn có thể làm việc bằng hết khả năng của mình.

Tiền bạc: trong tài chính đầu tư chỉ cần bạn có cơ hội, bạn sẽ thể hiện sự độc đáo và tự do của mình. Tuy nhiên đoạn nghịch hành khiến chúng không hoạt động tốt. Vì vậy, trước khi tìm hiểu sâu hơn về bản thân, bạn có thể chọn trở thành một kẻ nổi loạn hoạt động kém hiệu quả hoặc một người hoạt động tốt không hứng thú. Nó phụ thuộc vào tư duy của Kim Ngưu.

Tình cảm: về tình cảm Thiên Vương tinh nghịch hành sẽ gây áp lực lên tình trạng tài chính, tình bạn, tình yêu và dần dần thay đổi cuộc sống của bạn một cách kỳ lạ. Khi những khía cạnh này bị thử thách, các mối quan hệ và cảm giác của bản thân phải đối mặt với hàng loạt các câu hỏi hóc búa.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Kim Ngưu cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Kim Ngưu có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Song Tử

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: vận công việc có thể đang tiến triển một cách mạnh mẽ. Rồi có một bất ngờ, một sự cố và bước đột phá xuất hiện. Cuộc di chuyển của Sao Thiên Vương nổi tiếng là khó dự đoán trong các diễn giải chiêm tinh và đặc biệt ở khả năng tạo ra những kết quả bất ngờ, gây sốc. Song Tử phải thận trọng trong thời gian này.

Tiền bạc: Sao Thiên Vương vốn là một ngôi sao “nổi loạn”. Nó mang một số đặc điểm kỳ lạ mà không có bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt Trời cũng có được. Nếu biết tận dụng sự khác biệt này theo một chiều hướng tích cực, Song Tử có thể được ngôi sao này dẫn lối đến những điều thú vị mà trước đây mình chưa từng khám phá đấy. Và như thế mặt tài chính của Song Tử cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Tình cảm: sự thôi thúc muốn biến đổi thực tế cuộc sống chúng ta được tạo ra bởi các lần di chuyển của Sao Thiên Vương. Song Tử. tốt nhất nên kiểm tra lại trong quá trình ngược dòng của Sao Thiên Vương, trong các phán đoán cảm xúc. Khi Song Tử có thể có tính khách quan tốt hơn và cách tiếp cận thoải mái hơn, và sâu sắc hơn.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Song Tử cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Song Tử có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có xu hướng che giấu những điều kỳ quặc của mình. Cự Giải có nỗi sợ hãi sâu sắc về sự khác biệt giới tính, con người. Tất cả những phẩm chất làm cho bạn trở nên độc đáo đều ẩn ở đâu đó. Bạn có thể dễ dàng chấp nhận "sự thật" mà đám đông nói, và sống cuộc sống của bạn như thể đây là "sự thật" thực sự. Nhưng trong sâu thẳm, bạn sẽ cảm thấy mình như một thây ma. Hãy cố gắng vượt qua đoạn nghịch này này nhé.

Tiền bạc: trước khi bạn bắt đầu lo lắng về tin nhắn từ chủ nợ cũ hoặc các vấn đề liên lạc, thì sự ngược dòng của sao Thiên Vương không giống như sự ngược dòng của các vì sao khác. Trên thực tế, thay vì trải qua sự khó chịu và bực bội, sự ngược dòng này có sức mạnh thay đổi vận tài lộc của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Tình cảm: cũng giống như ý tưởng phổ biến rằng các hành tinh nghịch hành trong biểu đồ sao chỉ bắt đầu xuất hiện thành công sau này trong cuộc sống sau nhiều lần xem xét và điều chỉnh nội tâm. Bởi dường như không có nơi nào trên thế giới này mà bạn có thể là chính mình, bạn phải hiểu sâu hơn về tự do là gì. Nếu không Cự Giải sẽ luôn cảm thấy bị trói buộc và thiếu đi cảm xúc.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Cự Giải nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bên cạnh một số điều tiêu cực thì hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành cũng có thể khiến công việc của bạn thi vị hơn. Hiện tượng này có thể khiến Sư Tử tìm kiếm những điều mới lạ vượt khỏi vùng an toàn vốn có của bản thân. Nếu có thể tận dụng Sư Tử sẽ có một khoảng thời gian thành công trong sự nghiệp.

Tiền bạc: vận tài chính khó khăn. Sao Thiên Vương nghịch hành gần bốn mươi mốt phần trăm trong năm, và do đó, việc sao Thiên Vương ngược dòng trong biểu đồ sinh là điều tương đối bình thường. Sư Tử không thể thể hiện hết bản thân hoặc có những cách làm kỳ quặc, vòng vo để giải quyết mọi việc. Điều này khiến bạn càng khó mà kiếm tiền tốt được.

Tình cảm: một sao Thiên Vương được đặt nổi bật, cho dù trực tiếp hay ngược dòng, thường chỉ ra rằng Sư Tử phải tìm cách vật lộn với năng lượng quỷ quyệt của sao Thiên Vương. Bạn cần sẽ biểu đồ một con đường trung gian giữa sự đổi mới đầy cảm hứng và sự nổi loạn vô nghĩa. Như vậy con đường tình cảm của Sư Tử mới có lối thoát.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Sư Tử cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Sư Tử có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thiên Vương ngược dòng tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại các khó khăn. Bởi vì sự ngược đời này yêu cầu Xử Nữ dành nhiều thời gian để nâng cấp bản thân, tự mình củng cố kiến thức để vươn lên sự nghiệp mới.

Tiền bạc: vận tiền bạc đứng trước nhiều thách thức. Bởi đoạn nghịch hành từ Sao Thiên Vương như lời cảnh tỉnh này, thường được hẹn giờ một cách tàn nhẫn, có thể buộc chúng ta phải từ bỏ những phần bản ngã của chúng ta. Vốn có nguy cơ làm nghẹt thở toàn bộ hệ thống.

Tình cảm: Sao Thiên Vương trong biểu đồ sinh ngược dòng, bạn sẽ cảm thấy mình rất bình thường. Xử Nữ chỉ là một thành viên của bộ binh, bạn không có gì là phi thường. Hoặc, bạn cảm thấy mạnh mẽ rằng mình là người đặc biệt, nhưng bạn không biết làm thế nào để thể hiện điều đó trong thế giới này. Nó khiến Xử Nữ trở nên khép kín và ít giao du hơn bao giờ hết.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Xử Nữ cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Xử Nữ có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?
Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?
Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?

Một số cô gái không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn rất thú vị , vì vậy họ luôn đặc biệt bắt mắt trong đám đông. Nhiều khi họ có thể thu hút rất nhiều người bằng một hành động vô tình. Một ngoại hình đẹp không nhất thiết có nghĩa là nó thực sự đẹp. Một ngoại hình đẹp và một trái tim đẹp là xứng đáng hơn với mọi người. Vậy trong số 12 chòm sao , chòm sao phụ nữ nào không chỉ xinh đẹp mà còn rất thú vị?

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là khi Sao Thiên Vương nghịch hành. Nó mang tới sức mạnh của sự sáng tạo, của sự tích cực. Nó khiến tất cả các Thiên Bình phải vận động phải thay đổi để có được tương lai tươi sáng hơn. Sao Thiên Vương xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta vừa là tia chớp chói lọi thiêu rụi những cách làm cũ kỹ.

Tiền bạc: hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành gây áp lực cho tài vận. Bạn sẽ cảm thấy tình hình tài chính của mình đang thay đổi khá kỳ lạ. Khi vận kiếm tiền hay tiêu tiền bị thử thách, Thiên Bình sẽ phải đối diện với nhiều câu hỏi hóc búa. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc ngày một tệ, tính nhầm tiền, để quên ví, đồ đạc tự nhiên bị hỏng. Khi hiện tượng vũ trụ này mang rắc rối đến cho bạn, đừng để bản thân chịu ảnh hưởng một cách thụ động. Thay vào đó, Thiên Bình cần nắm quyền chủ động thay đổi tình hình bằng chính khả năng của mình.

Tình cảm: mặt tình cảm khá sôi động và đa màu sắc. Thiên Bình độc thân có thể sẽ hẹn hò với một đối tượng không phải là gu của mình. Sao Thiên Vương vốn là một ngôi sao nổi loạn. Nó mang một số đặc điểm kỳ lạ mà không có bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt Trời cũng có được. Nếu biết tận dụng sự khác biệt này theo một chiều hướng tích cực, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ trở nên vô cùng tốt.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Thiên Bình cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Thiên Bình có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Yết

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là khi Sao Thiên Vương nghịch hành. Nó mang tới sức mạnh của sự sáng tạo, của sự tích cực. Nó khiến tất cả các Bọ Cạp phải vận động phải thay đổi để có được tương lai tươi sáng hơn. Sao Thiên Vương xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta vừa là tia chớp chói lọi thiêu rụi những cách làm cũ kỹ.

Tiền bạc: vận tài chính khó khăn. Sao Thiên Vương nghịch hành gần bốn mươi mốt phần trăm trong năm, và do đó, việc sao Thiên Vương ngược dòng trong biểu đồ sinh là điều tương đối bình thường. Bọ Cạp không thể thể hiện hết bản thân hoặc có những cách làm kỳ quặc, vòng vo để giải quyết mọi việc. Điều này khiến bạn càng khó mà kiếm tiền tốt được.

Tình cảm: bạn có sự lựa chọn khi yêu. Bọ Cạp có thể đeo mặt nạ và tìm ra những cách mới và sáng tạo để kết nối với những người thân yêu, hoặc bạn có thể vùi đầu vào bụi bẩn và hành động thiếu trách nhiệm. Sao Thiên Vương ngược dòng khuyến khích người trước và đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn để bạn có thể nhanh chóng thích nghi với thời thế hơn.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Bọ Cạp cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Bọ Cạp có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là khi Sao Thiên Vương nghịch hành. Nó mang tới sức mạnh của sự sáng tạo, của sự tích cực. Nó khiến tất cả các Nhân Mã phải vận động phải thay đổi để có được tương lai tươi sáng hơn. Sao Thiên Vương xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta vừa là tia chớp chói lọi thiêu rụi những cách làm cũ kỹ.

Tiền bạc: vận tài chính khó khăn. Sao Thiên Vương nghịch hành gần bốn mươi mốt phần trăm trong năm, và do đó, việc sao Thiên Vương ngược dòng trong biểu đồ sinh là điều tương đối bình thường. Nhân Mã không thể thể hiện hết bản thân hoặc có những cách làm kỳ quặc, vòng vo để giải quyết mọi việc. Điều này khiến bạn càng khó mà kiếm tiền tốt được.

Tình cảm: mặt tình cảm khá sôi động và đa màu sắc. Nhân Mã độc thân có thể sẽ hẹn hò với một đối tượng không phải là gu của mình. Sao Thiên Vương vốn là một ngôi sao nổi loạn. Nó mang một số đặc điểm kỳ lạ mà không có bất cứ hành tinh nào trong hệ Mặt Trời cũng có được. Nếu biết tận dụng sự khác biệt này theo một chiều hướng tích cực, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ trở nên vô cùng tốt.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Nhân Mã cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Nhân Mã có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành có liên quan một chút đến sao Hỏa đầy năng lượng nên có thể khiến bạn dễ bốc đồng hơn bình thường. Vì thế, bất cứ ranh giới nhàm chán nào trong công việc cũng đều khiến bạn vô cùng nhạy cảm và muốn thoát ra. Điều này gây áp lực rất nhiều cho vận sự nghiệp của Ma Kết.

Tiền bạc: vận tiền bạc đứng trước nhiều thách thức. Bởi đoạn nghịch hành từ Sao Thiên Vương như lời cảnh tỉnh này, thường được hẹn giờ một cách tàn nhẫn, có thể buộc chúng ta phải từ bỏ những phần bản ngã của chúng ta. Vốn có nguy cơ làm nghẹt thở toàn bộ hệ thống.

Tình cảm: có thể sẽ hẹn hò với một đối tượng mới nào đó vốn không phải là gu của mình. Hoặc Ma Kết cũng có thể đăng ký một lớp học kỹ năng mới như nhảy Tango để cơ thể linh hoạt và uyển chuyển hơn và có nhiều mối quan hệ hơn. Vì thế, nếu chủ động, Ma Kết vẫn có thể sống tốt qua “mùa trăng” này.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Ma Kết sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Ma Kết cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Ma Kết có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp đối diện với hiện tượng nghịch hành của Thiên Vương tinh tại Kim Ngưu. Công việc và chuyện học hành của Bảo Bình sẽ có nhiều điều thi vị. Hiện tượng này khiến bạn mong mỏi tìm kiếm những cách làm mới lạ. Trong lòng bạn dấy lên khao khát vượt ra khỏi vùng oan toàn vốn có của bản thân.

Tiền bạc: vận tiền bạc đứng trước nhiều thách thức. Bởi đoạn nghịch hành từ Sao Thiên Vương như lời cảnh tỉnh này, thường được hẹn giờ một cách tàn nhẫn, có thể buộc chúng ta phải từ bỏ những phần bản ngã của chúng ta. Vốn có nguy cơ làm nghẹt thở toàn bộ hệ thống.

Tình cảm: Sao Thiên Vương trong biểu đồ sinh ngược dòng, bạn sẽ cảm thấy mình rất bình thường. Bảo Bình chỉ là một thành viên của bộ binh, bạn không có gì là phi thường. Hoặc, bạn cảm thấy mạnh mẽ rằng mình là người đặc biệt, nhưng bạn không biết làm thế nào để thể hiện điều đó trong thế giới này. Nó khiến Bảo Bình trở nên khép kín và ít giao du hơn bao giờ hết.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân, bàn chân. Bảo Bình cần chú ý đến hiện tượng bàn chân lạnh, nó đến từ nguyên nhân lượng máu lưu thông đến chân kém. Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này thì Bảo Bình có thể ăn các loại thực phẩm có tác dụng giữ ấm như tỏi, gừng. Mùa hè nóng nực thì ăn bí đao, dưa hấu để giải nhiệt, thoát khí.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 19/1/2022

Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: có xu hướng che giấu những điều kỳ quặc của mình. Song Ngư có nỗi sợ hãi sâu sắc về sự khác biệt giới tính, con người. Tất cả những phẩm chất làm cho bạn trở nên độc đáo đều ẩn ở đâu đó. Bạn có thể dễ dàng chấp nhận "sự thật" mà đám đông nói, và sống cuộc sống của bạn như thể đây là "sự thật" thực sự. Nhưng trong sâu thẳm, bạn sẽ cảm thấy mình như một thây ma. Hãy cố gắng vượt qua đoạn nghịch này này nhé.

Tiền bạc: sẽ thấy các vấn đề liên quan đến tiền bạc ngày càng tồi tệ hơn. Mất tiền, đầu tư bị lỗ, mâu thuẫn cạnh tranh khắc nghiệt với đồng nghiệp. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh và tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp. Song Ngư cần chủ động hơn, tránh cãi vã thì vận tài chính của bạn sẽ thuận lợi.

Tình cảm: bạn có sự lựa chọn khi yêu. Song Ngư có thể đeo mặt nạ và tìm ra những cách mới và sáng tạo để kết nối với những người thân yêu, hoặc bạn có thể vùi đầu vào bụi bẩn và hành động thiếu trách nhiệm. Sao Thiên Vương ngược dòng khuyến khích người trước và đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn để bạn có thể nhanh chóng thích nghi với thời thế hơn.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Song Ngư nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bảo Bình, Bọ Cạp

Bảo Bình, Bọ Cạp

Bảo Bình, Bọ Cạp

Bảo Bình, Bọ Cạp

Sư Tử, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top