Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Tý: Kiên cường, mạnh mẽ

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày có Phúc Đức tinh, người độc thân thuận lợi trong đường tình cảm.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/9/2019 người tuổi Tý: ★★✩✩✩

Tử vi ngày 18/9/2019 tuổi Tý là ngày có Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy cứng rắn nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi
Hành Hỏa – Tiết Bạch- Ngày Hoàng đạo Kim quỹ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 18/9/2019

Biết cách làm việc, có sự chấp hành nhưng cũng cũng dễ xúc động, có những kiến bất đồng, phản đối. Gây mất lòng cấp trên, người xung quanh.

Ngày rơi vào cục diện Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân,mâu thuẫn với lãnh đạo công ty, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, 
Tuy nhiên Dương Đao giúp bạn phát huy khả năng tự lập, tự cường. Giải quyết mọi việc một cách lý trí hơn nhưng chớ nên quá cứng rắn dễ khiến mọi việc rối thêm.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 18/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Dễ có tiểu nhân, mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, bất đồng, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung.
Ngày này nên hạn chế tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mới, rủi ro cao. Trực giác, khả năng phán đoán bị ảnh hưởng, đừng vì hám lợi trước mắt mà chịu hậu quả tổn thất lớn. 

Ra ngoài nên chú ý tài sản bản thân, chớ nên khoe khoang tiền của có điềm bị người khác cướp đoạt. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 18/9/2019

Xem tử vi cho thấy, ngày này thân bất an, hay lo lắng khiến tình cảm cạnh tranh, mâu thuẫn. Tý Ngọ tọa đào hoa, mặt tình cảm có điềm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. 

Vợ chồng dễ xảy ra cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện). 
Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, dễ mâu thuẫn với người lớn trong nhà bởi khó kiểm soát tính tình không ổn định. 

Nhưng với người độc thân thì nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Nên nắm bắt cơ hội để có được mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 18/9

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Tư tưởng khó thông, hay lo lắng. 

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top