Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy tránh xa thị phi

Xem thêm

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy tránh xa thị phi. Xử Nữ có thể mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ và dự định của mình cho người khác để họ thấy rằng bạn hoàn toàn nhận thức được chính mình và cũng có chí cầu tiến mạnh mẽ.

Tổng quan tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là thứ 3. Hôm nay Mặt trăng đi qua Bảo Bình tại góc 28 độ 57 phút. Sao Thủy chiếu Nhân Mã tại góc 26 độ 26 phút. Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 46 phút. Sao Hỏa tạo với Bạch Dương góc 12 độ 01 phút. Sao Thiên vương chiếu Ma Kết tại góc 26 độ 57 phút. Sao Hải vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 16 phút. Juno chiếu Thiên Bình tại góc 21 độ 17 phút. Sao La Hầu nghịch hành Cự Giải tại góc 5 độ 41 phút.

Bạch Dương

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Hỏa tạo với Bạch Dương góc 12 độ 01 phút. Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo đồng nghiệp và thậm chí là cả cấp trên đều rất quý trọng những lời động viên và những lời khuyên của bạn. Bạn sẵn sàng trả lời những danh sách thắc mắc dài dằng dặc của người khác mà không thấy phiền hà gì. Hơn ai hết, Bạch Dương hiểu rõ rằng cái lợi chung thì hơn cái lợi riêng. Chính sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của bạn dành cho công việc đã chiếm được cảm tình từ người xung quanh, đem lại cho bạn sự uy tín và danh tiếng tại nơi làm việc.

Hãy nhân lúc tinh thần phấn chấn và lòng quyết tâm dâng cao này để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn Bạch Dương nhé. Bạn có thể thả lỏng mình và tiến hành một kế hoạch ấp ủ đã lâu hay thậm chí là một sự đầu tư bột phát cũng không tệ đâu.

Cung Bạch Dương đang cảm thấy được yêu thương hơn bao giờ hết, bạn được người xung quanh trân trọng và có một khoảng thời gian vàng bạc bên những người mà mình quý mến. Hãy cứ tự do là chính mình và biết rằng đó là phiên bản hoàn hảo nhất của bạn. Sự thoải mái sẽ đem lại niềm hạnh phúc lớn nhất trong ngày hôm nay.

Về sức khỏe, tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở trong tình trạng tốt, khả năng thể thao sẽ là lợi thế để bạn nâng cao sức khỏe và có đam mê giải trí.

Kim Ngưu

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sao Hải vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 16 phút. Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này.

Đây không phải là một ngày may mắn trong chuyện tiền bạc với Kim Ngưu. Các dự án mà bạn đang đầu tư xuất hiện quá nhiều rủi ro và lợi ích của bạn khó mà được đảm bảo. Về lâu về dài thì đây hoàn toàn không phải là một hướng đi tốt. Bạn có thể sẽ hối hận trong tương lai nếu cứ đâm đầu vào kế hoạch này. Ngoài ra thì thói quen vung tiền qua cửa sổ cũng nên đến hồi kết thúc thôi. Tuy không mua sắm nhiều nhưng riêng tiền dành cho ăn uống, vui chơi của bạn đã ngốn cả một gia tài rồi đấy.

Bạn nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Thể dục cần phải chú ý nhiều, ăn các thực phẩm giàu vitamin để bảo vệ cơ thể.

Song Tử

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: trong công việc, mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có sự tự tin tuyệt vời và sức ảnh hưởng lớn đối với đồng nghiệp.

Về tài chính, theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử Hôm nay, Song Tử hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề tiền nong, cơm áo gạo tiền. Trong khi người khác phải điên đầu về những vấn đề tài chính phức tạp thì dường như Song Tử đang bước trên mây, mọi việc đều nhẹ nhàng và thảnh thơi đến không ngờ. Đây là kết quả của rất nhiều cố gắng, bạn chăm chỉ làm ăn, tiết kiệm buôn bán nên ngày hôm nay là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Song Tử có dư thời gian để xem xét, suy nghĩ về những đường hướng phát triển mới. Bạn là người thông minh, qua việc tập trung vào những mục tiêu chính trong công việc và bỏ qua những khía cạnh rườm rà, không cần thiết mà Song Tử đạt được hiệu suất rất cao trong công việc. Sự tập trung cao độ là bí quyết thành công của chòm sao này.

Trong tình yêu, người này vô cùng chủ động và có xu hướng bộc lộ tình cảm qua hành động chứ không phải lời nói. Sự hào hứng của bạn thật dễ lây lan, đối phương cũng chìm vào niềm vui và những sự hứng khởi mà Song Tử đem lại. Bạn và người ấy đang gần gũi hơn bao giờ hết. Với người độc thân, hãy để sự nhiệt thành dẫn lối cho bạn. Tin tưởng vào cảm nhận của mình và hãy mạnh dạn theo đuổi những ước mơ ngông cuồng nhất về hạnh phúc.

Cự Giải

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao La Hầu nghịch hành Cự Giải tại góc 5 độ 41 phút. Nhiệm vụ của người có La Hầu Cự Giải là tận hưởng nhà cửa, gia đình và các mối quan hệ chân thành. Dù là nữ hay nam, họ có thể thích thể hiện tình phụ/mẫu tử mới hình thành của mình dưới dạng “bà mẹ công việc”, tức là những người hay khuyến khích đồng nghiệp của mình hoặc hành động như một viên cố vấn dạn dày kinh nghiệm.

Chìa khóa cho cánh cửa thành công của bạn đó là con mắt tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và trí tưởng tượng phong phú của bạn. Bạn có thể tạo ra cho mình một không gian yên tĩnh, an toàn và dễ chịu cho mọi người xung quanh.

Cự Giải rất cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải để cho người khác tùy tiện vay mượn, càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí. Họ sẵn sàng đầu tư tiền bạc của mình vào lĩnh vực mà họ cảm thấy có thể phát triển được bản thân. Đối với họ, tiền không phải là tất cả nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.

Sư Tử

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Chòm sao này đang tỏ một thái độ liều lĩnh, bất chấp lao vào những rắc rối đã được báo trước trong công việc. Tuy rằng nhanh nhẹn là một lợi thế nhưng bạn cũng cần có thời gian để nhìn nhận đúng đắn về vấn đề của mình chứ. Sự ổn định không thể đạt được trong phút chốc. Hãy quan tâm đến ý kiến của những người khác nữa, bạn có tiềm năng lãnh đạo thật đấy nhưng một người dẫn đầu giỏi thì vẫn hơn một người sếp khô khan.

Tình hình tài chính có xu hướng lên xuống thất thường. Bạn quá tin tưởng vào trực giác và các quyết định cá nhân của mình mà lơ là phòng tuyến. Thương trường kinh tế chẳng phải là sân chơi trẻ con đâu. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và vặn nhỏ cái tôi của mình xuống. Tốt nhất Sư Tử nên học cách nhìn mọi việc bằng con mắt khái quát hơn, người có thể nhìn xa trông rộng sẽ luôn là người chiến thắng.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Tuy công việc rất quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn, đừng quá liều mạng, chỉ làm trong thời gian nhất định còn lại phải nghỉ ngơi dưỡng sức để cơ thể hồi phục, bằng không ngã bệnh thì mất nhiều hơn được.

Xử Nữ

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ đừng vội buồn bã nếu khả năng làm việc của bạn bị đánh giá thấp. Hãy định hướng cho mình một lối đi và đặt ra những mục tiêu ngắn hạn để nâng cao năng lực cá nhân. Xử Nữ có thể mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ và dự định của mình cho người khác để họ thấy rằng bạn hoàn toàn nhận thức được chính mình và cũng có chí cầu tiến mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và những người đồng nghiệp xung quanh đấy.

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy cẩn thận tránh xa những công việc đem lại nguồn lợi kinh tế trước mắt hay những việc sai trái với đạo đức xã hội. Xử Nữ chi tiêu rất hợp lí và khoa học,họ biết mình nên tiêu tiền vào việc gì và không nên lãng phí vào việc gì. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và lập kế hoạch dành dụm một khoản tiền cho tương lai.

Chòm sao này dù là nam hay nữ cũng đều có không ít người theo đuổi, đặc biệt là vào ngày Kim tinh đắc địa như hôm nay thì sức quyến rũ của người thuộc cung Xử Nữ càng khó chối từ. Tuy nhiên, vốn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên bạn đặt ra cho mình quá nhiều tiêu chuẩn. Hiện tại thì đây đang là rào cản lớn nhất của giữa bạn và hạnh phúc.

Với Xử Nữ thì bạn có thể gặp nhiều rắc rối với gan và dạ dày. Hãy ăn uống điều độ và lành mạnh hơn. Ngoài ra, đừng quên giữ vệ sinh cá nhân thật tốt và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh bệnh cúm.

Thiên Bình

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Juno chiếu Thiên Bình tại góc 21 độ 17 phút. Thiên Bình là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Dấu hiệu Juno chiếu Thiên Bình mong muốn cân bằng và bình đẳng trong các mối quan hệ. Họ muốn có một đối tác sẵn sàng chia sẻ công việc nhà giúp họ, họ cũng muốn người bạn đời phải hiểu việc cần tham khảo và thông qua họ trước khi đưa ra những quyết định về tất cả mọi thứ. Họ bị cuốn hút bởi một người có cách cư xử tốt và một ngoại hình hấp dẫn. Thiên Bình thuộc Juno muốn có người chia sẽ cùng họ trong các hoạt động xã hội và lĩnh vực nghệ thuật. Họ yêu sự lãng mạn và có xu hướng trở nên cạnh tranh khi các mối quan hệ trở nên không cân bằng.

Juno tại góc 21 độ 17 phút đi qua Thiên Bình nhận thấy chòm sao này đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian từ tháng ba-tháng năm. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.

Bọ Cạp

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Chòm sao này là người có tính chuyên nghiệp cực kì cao. Bạn luôn giữ được bình tĩnh và sự điềm đạm của mình trong công việc. Tuy nhiên, con người không phải là cái máy, đôi khi cũng có những tình huống khiến Bọ Cạp cảm thấy lao đao. Điều quan trọng là đừng để sự lo lắng che mờ đi phán đoán của bạn. Hãy tách biệt rõ ràng những rườm rà thứ yếu và xác định mục tiêu của mình. Điều này sẽ giúp Bọ Cạp có một cái nhìn sáng suốt hơn và dễ dàng giải quyết được mọi rắc rối tìm đến.

Bạn không cảm thấy thoải mái trong chính căn nhà của mình. Mọi người liên tục chỉ trích bạn vì những điều thậm chí còn chẳng phải do bạn chịu trách nhiệm. Cảm giác tội lỗi và uất ức cứ luôn chực chờ dâng trào bên trong Bọ Cạp. Nếu thời gian ở nhà quá ngột ngạt, chòm sao này nên thử đổi gió và đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè xem sao. Đôi khi những lời khuyên tốt nhất lại đến từ những người bạn đồng trang lứa với mình. Chuyện tình cảm không có nhiều khởi sắc, hãy tạm quên nó đi thôi.

Quan tâm đến sức khỏe của mình là tốt, tuy nhiên hãy học quan tâm nó một cách đúng đắn. Đừng lao vào những bài tập "nặng đô" quá sức của bạn, chúng chỉ lấy đi của bạn nhiều sức lực hơn chứ chẳng đem lại lợi ích gì. Hãy bắt đầu với những bài tập nhẹ nhàng và thói quen ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh. Tránh xa bia rượu và khói thuốc nhé bởi như thế chẳng khác gì uống thuốc giải độc chỉ để uống thuốc độc thêm một lần nữa đâu.

Nhân Mã

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/2/2020, Sao Mộc chiếu Nhân Mã một góc 29 độ 05 phút. Nghiêm túc mà nói thì bạn cực kỳ hài hước. Bạn thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Bạn hứng thú với sự thật, tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề nhưng lại có nét “cả thèm chóng chán”, thế nên hiếm khi bạn để tâm đến cái gì đó quá lâu. Suy nghĩ của bạn sắc sảo, nhưng thiếu định hướng.

Bạn ghét sự lừa dối, vì cá tính của bạn vốn chân thật, rộng lượng và thoải mái. Thái độ đối với bạn quan trọng hơn thực tế, sự kiện. Bạn đam mê triết học, tôn giáo. Nếu gặp người thông minh và cùng “đẳng cấp”, bạn có thể nói hàng giờ đồng hồ với người ấy. Du lịch cũng là một đam mê lớn của bạn. Nếu Sao Thủy ở các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể có xu hướng hay thuyết giáo về đạo đức hoặc quá gàn dở trong thái độ.

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi. Có thời gian nghỉ lễ thì tranh thủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và đừng quên sinh hoạt điều độ, tránh ham vui quá đà mà hại cho thân thể.

Ma Kết

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thiên vương chiếu Ma Kết tại góc 26 độ 57 phút. Những người có Sao Thiên Vương ở vị trí này là những người có trách nhiệm và có khả năng làm lãnh đạo hoặc người nắm quyền. Họ phù hợp để nắm giữ những công việc cần sự tin tưởng từ công chúng. Họ có khả năng nhìn thấy xu hướng trong tương lai. Họ không ngại thay đổi cách thức làm việc để đạt được mục tiêu. Trên hết, họ có tư duy hợp lý và tư tưởng tuyệt vời. Có thể thấy đây sẽ là những nhà chính trị gia, nhà lãnh đạo xuất sắc. Đồng thời, họ có khả năng hoàn thành những điều tuyệt vời cho xã hội cũng như có được cuộc sống vật chất sung túc.

Sao Thiên Vương ở cung địa bàn Ma Kết là những người hay bồn chồn hoặc dễ bốc đồng. Hành động của họ thường đi trước suy nghĩ. Họ cứng đầu, khác biệt và có tư tưởng tiến bộ. Họ khá giỏi trong việc cân bằng sống: tham vọng, độc lập và khả năng trí lực của bản thân. Họ không sợ thử thách. Họ hòa hợp được với nhiều kiểu người khác nhau đồng thời có thể đối xử công bằng với tất cả những người này. Bên cạnh đó, họ cũng khá nóng tính.

Đừng ăn quá nhiều thực phẩm chiên rán, đồ ăn ngập trong dầu mỡ thì chẳng bao giờ là tốt cả. Một ly rượu mỗi ngày có thể là liều thuốc nhưng quá nhiều chất cồn sẽ phản tác dụng đó!

Bảo Bình

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng đi qua Bảo Bình tại góc 28 độ 57 phút. Bạn bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của bạn có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Bạn là một con người giàu lòng nhân ái thực sự. Bạn có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Điều Bảo Bình cần nhất bây giờ là một kế hoạch tài chính ổn định. Tuy nhiên, đừng để sự tiết kiệm biến bạn thành một kẻ chi ly. Lối suy nghĩ quá thực tế có thể sẽ khiến chòm sao này trở thành một người thực dụng. Hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ thoáng hơn. Xem tử vi thấy rằng trong tương lai gần, chòm sao này không gặp phải rắc rối tài chính đáng ngại. Châm ngôn "Tích tiểu thành đại" chẳng bao giờ là sai, cứ làm việc chăm chỉ, tận hưởng cuộc sống avf bạn sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp.

Phương pháp tập luyện sức khỏe đơn giản nhất mọi thời đại luôn là đi bộ. Hãy để cho các cơ bắp của bạn được thư giãn và tâm trí của mình bình tĩnh lại.

Song Ngư

tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở hôm nay Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 46 phút. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện điều này bằng kinh nghiệm sống dày dặn.

Các vì sao đang đứng về phía bạn và tình hình công việc cũng như tài chính của người thuộc cung Song Ngư đang khởi sắc trông thấy. Nếu giữ vững được phong độ này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ ngồi trên chĩnh vàng đấy. Những chú cá có năng khiếu thiên bẩm trong việc nắm bắt lòng người cũng như vô cùng sắc bén trong kinh doanh.

Về tình cảm, Song Ngư vui vẻ và hạnh phúc. Bạn cảm thấy thoải mái và vô cùng tự do trong mối quan hệ của mình. Hai người có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau, người ấy không chỉ là người yêu mà còn là người bạn thân nhất của bạn. Tuy nhiên, đừng ỷ vào tình cảm bền chặt mà lơ là, bỏ qua những nhu cầu và cảm xúc của đối phương. Sự quan sát và hành động là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc đó!

Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các phương diện bên ngoài tác động tới thân thể nên bạn cảm thấy khó chịu, cần điều hòa được bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật. 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top