Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình quá kiêu ngạo

Xem thêm

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 4 tức ngày 23/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện tương hình: Tuất hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nên thu liễm cá tính để có thể đáp ứng được chất lượng cuộc sống.

tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tuổi Tuất gặp phải sự ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn, cầu cạnh không được giúp đỡ. Công việc tưởng như có thể nhờ người khác giúp đỡ một phần nhưng mà không phải. Người ta không chịu giúp bạn. Tốt nhất vẫn là tự mình làm hết.

Có thể những người trước đây nhận sự giúp đỡ nhưng nay lại không giúp bạn.

Tuy nhiên công việc của người tuổi Tuất vẫn sẽ có chuyển biến tích cực. Nhờ việc quý nhân nhập mạng, giúp cho bạn gặp được may mắn.Vẫn có những người khác giúp đỡ bạn. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tuất năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 18/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hoàng đạo nên càng phát huy tác dụng giúp đỡ, giúp tuổi Tuất kìm hãm được cục diện tự hình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Do vậy nếu chăm chỉ hơn nữa thì đường công danh có thể tốt hơn, bảo toàn được bản thân trước những mối họa.

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất – Tư chất thông minh, thiên phú nghệ thuật
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất – Tư chất thông minh, thiên phú nghệ thuật
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất – Tư chất thông minh, thiên phú nghệ thuật

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp sao Hoa Cái. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. 

Tử vi tình cảm ngày 18/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu có mâu thuẫn hay khúc mắc, bạn nên nói ra. Cả hai bạn nếu đang yêu nhau thì cần phải có sự thấu hiểu và chia sẻ. Đừng vì một mình mà lại ảnh hưởng xấu đến quan hệ. Những khúc mắc không được giải quyết sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Và mối quan hệ với người ấy.

Đối với người chưa có người yêu thì phải theo kiểu thích ai phải nói ra. Nếu như bạn không nói thì họ cũng thể biết được. Nếu không chủ động, tình yêu chưa chắc đã biết đường để tìm đến bạn. Và có thể vì như vậy mà đánh mất nhân duyên tốt của chính mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 18/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe hôm nay cần chú ý: Cục diện tương hình mang các trường khí xấu đến sức khỏe của bạn. Do vậy mà bạn cần phải có các biện pháp thích hợp để ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Chẳng hạn hôm nay nên nhẫn nhịn với những kẻ vô ơn, không chịu giúp đỡ mình. Bởi lẽ việc tự mình hoàn thành cũng có thể mang lại những hiệu quả tốt hơn cho bạn. Đồng thời mang đến những giá trị sức khỏe tốt hơn.

Thời tiết tương đối khó chịu nên nếu đi ra đường thì nên chú ý, đừng để ánh nắng hay khói bụi làm ảnh hưởng đến bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top