Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu – Những nhà lãnh đạo tài ba, có siêu trí tuệ

Xem thêm

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4 tức ngày 23/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Sửu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu

Tử vi ngày 18/12/2019 tuổi Dậu: tuổi Dậu lại may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Dậu – Sửu: Tam hợp kim cục – nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về cuộc sống. Hôm nay bạn cần cân đối cục diện tam hợp và ngày hắc đạo để gặp may mắn.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục: Họ giỏi tưởng tượng, những công việc liên quan đến sáng tạo luôn là thế mạnh của tuổi Dậu. Và hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng mới. Tuy khác người nhưng có thể sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Trong mệnh có thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Trong công việc được đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên đánh giá cao. Do vậy mà có thể có được những sự thăng tiến nhất định trong công việc.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dậu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận ngày 18/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Tuổi Dậu hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát.

Ngày này thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nếu không sẽ khắc chồng.

Tuy nhiên cục diện tam hợp hơi ảnh hưởng một chút, trong giao tiếp cần biết điểm dừng. Không nên ba hoa bốc phét mà tổn hại bản thân.

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh
Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh,kiếm thêm nhiều may mắn.

Tử vi tình cảm ngày 18/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Do vậy mà nhận được nhiều sự yêu thích của người khác phái. Vận đào hoa có thể đến với bạn.

Cục diện tam hợp cũng nói lên đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt, nhận được nhiều thuận lợi. Người tuổi Dậu độc thân có thể mong chờ vào những cuộc hẹn của mình.

Nếu có mâu thuẫn thì không nên cãi vã qua lại làm gì. Bởi lẽ nếu không kiềm chế được mà dẫn đến xô xát thì lại ảnh hưởng lớn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe ngày 18/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Cục diện tam hợp tuy tốt đẹp nhưng lại mang đến những trường khí tương đối xấu. Do vậy nên cẩn thận họa huyết quang như đứt tay, chảy máu. Ngày này tốt nhất không uống bia rượu và tham gia giao thông. Để hạn chế cho sự ảnh hưởng này thì bạn có thể đi hiến hiến máu.

Bây giờ là thời điểm giữa tuần nên bạn bắt đầu vào guồng quay làm việc. Tuy nhiên hãy cân đối việc làm và nghỉ ngơi. Có như vậy thì bạn mới đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top