Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Tuất – Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 6 ngày 20/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Tuất gặp sao Hoa Cái. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Người trong mệnh có Hoa Cái , thường thông minh chăm học. Thanh tĩnh, ít ham muốn, nhưng khó tránh khỏi cô đơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Do vậy tuổi Tuất nếu làm việc trong các ngành nghề liên quan đến tài năng nghệ thuật thì rất tốt. Có thể đáp ứng được các nhu cầu của công việc. Vận dụng sức sáng tạo trong máu của mình để gây dựng nên những kiệt tác tài ba nhất.

Tử vi tài vận tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng.
Nếu tốt thuận lợi thì quan cao chức trọng, cao tăng danh đạo, nghệ thuật cao siêu, nổi tiếng khắp bốn phương. Nếu xấuthì đi tu, phiêu bạt giang hồ, hoặc cô quả.

Tử vi tài vận ngày 18/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy nên thu liễm tính cách của mình. Để đáp ứng được các nhu cầu liên quan đến tình cảm và duy trì mối quan hệ lâu dài với người của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 18/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe chú ý đến bản thân nhiều hơn. Có thể vì sự cô độc mà bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Bạn nên có khoảng thời gian dành cho gia đình. Tối thứ 6 sẽ thích hợp cho một cuộc tụ tập ăn uống với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Chúng ta vui chơi cùng nhau cũng là cách để bạn cân bằng lại bản thân và duy trì sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top