Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 11-07-2020

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Dậu – Cẩn thận gặp phải tiểu nhân phá hoại

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 6 ngày 20/09/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao

Tử vi ngày 18/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương phá. Gặp phải một số ảnh hưởng từ việc người khác phá hoại, tiểu nhân hãm hại.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 18/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Ngày này bạn có thể gặp phải một vài vấn đề liên quan đến công việc. Sự thiếu ý chí trong làm việc hoặc là chủ kiến không vững khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Cố gắng của bạn có thể bị người khác cướp mất. Không hề tốt đối với công việc.
Nên cẩn thận với công việc trong ngày hôm nay. Hoàn thành đứng deadline công việc trước khi nghỉ cuối tuần. Nếu không bạn sẽ có một thứ 2 đầy công việc và mệt mỏi vào tuần sau.

Tử vi tài vận ngày 18/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Nếu Dậu phá Tý thì vô trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. Lừa mình lừa người. Tinh thần yếu kém, tự mình đi vào con đường vô đạo, tổn hại thanh danh. Trước mặt người thì hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói.
Chủ tài vận khó mà vượng, nên hạn chế cá cược, đầu tư mạo hiểu nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 18/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu có nhật trụ Đào hoa tinh, vận tình cảm hôm nay tương đối vượng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Do vậy mà bạn nên cần cẩn thận hơn với thận của mình. Hãy ăn uống và sinh hoạt điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu của chất lượng cuộc sống. Tránh bị các ảnh hưởng xấu dẫn đến suy nhược sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top