Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Cự Giải: Công việc ổn định, tình yêu lục đục

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Cự Giải: Bạn đã biết cách khéo léo nói chuyện để khiến đối tác phải thuận theo ý muốn của mình mà vẫn vui vẻ, hoà hợp. Nhưng chuyện tình cảm với người ấy lại không được êm đềm.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 18/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người có một khả năng giao tiếp và ngoại giao không giống như những người khác. Thường là khéo léo hơn.  Dù bạn luôn đề cao nguyên tắc và những trật tự. Nhhưng hôm nay bạn đã biết khéo léo chèo lái để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Bạn cũng đã  biết cách khiến người khác cảm thấy vui vẻ mà chấp nhận mọi đề nghị của mình. Nhờ đó công việc của bạn rất suôn sẻ trong hôm nay. Nhất là nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản.

Tử vi tài vận ngày 18/10 cung Cự Giải

Cự Giải biết cách tính toán và luôn nghĩ cách để số tiền mình đang có ngày càng nhiều lên. Nhưng đôi khi bạn quá sa đà vào đó mà trở nên vụ lợi. 

Tử vi tình cảm ngày 18/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải và người ấy có thể sẽ cãi vã hoặc mâu thuẫn. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn. Cho đến khi bạn và người ấy giải quyết được chuyện này. Thì bạn sẽ còn bị nó chi phối nhiều đấy. Vì vậy hãy cố gắng giải quyết, làm lành với nhau càng sớm càng tốt.

Tử vi sức khoẻ ngày 18/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan nhé. Hãy để ý các dấu hiệu nhỏ của cơ thể. Nhất là trong thời điểm giao mùa như hiện nay.

Xem thêm: Tử vi ngày 18/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top