Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Bạch Dương: Hãy kiềm chế máu ghen tuông

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Bạch Dương: Bạn nên kiềm chế sự ghen tuông và chiếm hữu với nửa kia. Nếu không hai bạn sẽ cãi nhau to đến mức khó hàn gắn được. Trong công việc, bạn nên chỉ tập trung vào những thứ bạn thực sự hứng thú.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 18/10/2019 cung Bạch Dương

Một số Bạch Dương có vẻ như vẫn còn nhiều băn khoăn trước sự nghiệp của mình. Bạn vẫn chưa biết được điểm mạnh của bản thân là gì.. Bạn đang thử sức ở nhiều lĩnh vực. Điều này khá tốt. Tuy nhiên lại có mặt trái là khiến bạn bị nhiễu loạn. Bạn càng lúc càng phân vân hơn với những gì mình muốn và những gì mình có thể làm. Lời khuyên cho bạn là hãy chỉ tập trung vào những thứ bạn thực sự hứng thú.

Tử vi tài vận ngày 18/10 cung Bạch Dương

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Bạch Dương trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết. Dù thế nào thì cũng hãy trân trọng chúng nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 18/10/2019 cung Bạch Dương

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Bạch Dương thường thể hiện bản tính chiếm lĩnh hay sở hữu đối phương. Đôi khi bạn đưa việc kiếm soát này đi quá giới hạn khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt. Hãy tiết chế nhé. Nếu không hôm nay hai bạn sẽ cãi nhau to đến mức khó có thể hàn gắn được. Hãy cho người đó thấy sự tôn trọng mà bạn dành cho người ấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 18/10 cung Bạch Dương

Ban ngày bạn sẽ cảm thấy hơi đuối sức. Nhưng càng về cuối ngày bạn sẽ càng thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Tử vi ngày 18/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top