Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vất vả

Tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Sư Tử vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Như vậy, ngày hôm nay là một ngày tương đối khó khăn đối với Kim Ngưu, tâm trạng của bạn thay đổi nhanh chóng kiến cho người khác khó thể nắm bắt.

Xem thêm

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tinh tượng dự báo Mặt Trăng Sư Tử vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Như vậy, ngày hôm nay là một ngày tương đối khó khăn đối với Kim Ngưu, tâm trạng của bạn thay đổi nhanh chóng kiến cho người khác khó thể nắm bắt.

Mặt Trăng nằm trong Sư Tử là một kết hợp độc đáo. Lòng quả cảm và kiêu hãnh của Sư Tử sẽ cung cấp cho Mặt Trăng vốn hay ủ dột một lượng tự tin và độc lập nhất định, giúp chủ nhân của nó mạnh dạn thể hiện cảm xúc, và phần nào có sức đề kháng cao hơn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thế giới xung quanh.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thiên Vương Kim Ngưu
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 4, 8, 18 Màu may mắn: Vàng cam, tím, xanh
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/08/2020 nói mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thiên Vương và Kim Ngưu.

Bạch Dương thích nhìn thấy thành quả thực tế. Để thúc ép những người này bắt tay vào việc gì đó thì quả là một nhiệm vụ khó nhằn. Tuy nhiên, một khi Bạch Dương đã bắt đầu thì chúng dường như không thể ngăn họ dừng lại.

Vận công việc của bạn khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc. 

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/08/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 17, 40 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, hồng san hô
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/08/2020, dự báo trong thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, làm quá lên, cáu kỉnh và thất thường. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và cấp trên, đồng nghiệp, công việc vì thế mà khó lòng giải quyết hơn.

Việc Mặt trăng (Sư Tử) Vuông góc với sao Thiên Vương (Kim Ngưu) khiến cho bạn gặp nhiều vấp váp và khúc mắc trong công việc, cho nên chúng ta cần phải dành thời gian kiềm chế bản thân mình. Tránh có những xung đột cãi và đến cấp trên.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/08/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Tử vi cung Song Tử ngày 18/08/2020, Song Tử cũng gia tăng sức đề kháng trước những thay đổi tiêu cực về công việc. Bạn nên kiềm chế cá tính của mình và cố gắng xây dựng những mối quan hệ giao lưu tốt đẹp với đồng nghiệp.

Khi làm việc Song Tử luôn là đề tài để mọi người xung quanh bàn bạc, thảo luận, thậm trí là “chế nhạo”. Đôi khi trong công việc, Song Tử bị đồng nghiệp ghen tị, hiểu lầm trong khi bản thân không hề làm gì. Dẫu điều đó xảy ra thì Song Tử cũng chẳng hề bận tâm hay buồn bã. Những người thuộc cung này quan niệm rằng: ” Điều tồi tệ hơn việc mọi người người cứ bàn tán về bạn, đó là chẳng có ai nhắc đến bạn cả”. Ưu điểm tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và đôi khi khá lém lỉnh sẽ đem tới nhiều gia vị mới trong công việc của Song Tử.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 18/08/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, trắng xanh, xám,...
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/08/2020 tại sự nghiệp có Sao Kim tại Cự Giải. Vậy nên hiện tượng chiêm tinh này sẽ đem đến cho Cự Giải một ngày làm việc ổn định. Nếu bạn biết chăm sóc tốt các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Hãy giữ nó hòa đồng và thân thiết thì vận quý nhân hôm nay sẽ rực rỡ. Từ đó giúp Cự Giải cải thiện tốt mặt công việc trong ngày.

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/08/2020, vận tình cảm có Sao Kim tại Cự Giải. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ, sắc đẹp và tài chính. Bạn mong muốn có được một mối quan hệ ổn định lâu dài. Cự Giải tìm kiếm các mối quan hệ mà họ có được sự kết nối sâu sắc, chân thành về cảm xúc. Họ sẽ lui về cái vỏ ngụy trang của mình sau khi trải qua những cơn sóng tình cảm từ phẫn nộ cho đến trầm tĩnh.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 18/08/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/08/2020 báo tin vui trong công việc Sư Tử cũng có nhiều người giúp đỡ nên hôm nay khá thuận. Bạn được cấp trên, bạn bè tín nhiệm và giao phó nhiều việc quan trọng. Những người bạn xấu sẽ tự khắc rời đi, hãy tận dụng tốt vận khí này để mở ra hướng đi mới cho con đường sự nghiệp và học tập của mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/08/2020 có vận tình cảm tốt đẹp. Sư Tử mong mỏi một mối quan hệ ổn định hơn là chỉ dừng ở những buổi hẹn hò, đi chơi hời hợt. Sư Tử cực kỳ yêu chiều một nửa của mình, đúng kiểu chỉ cần bạn nói thích, còn thế giới ngoài kia để Sư Tử lo.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 18/08/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/08/2020 nhận thấy công việc sẽ tốt nếu biết chăm sóc các mối quan hệ quanh mình.Trong công việc, không ai dám xem thường những người thuộc cung Xử Nữ. Chỉ cần mục đích của bạn không thay đổi, chắc chắn họ sẽ cố gắng rèn luyện kỹ năng của bản thân để đạt đến một trình độ cao nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/08/2020 có tình cảm tốt đẹp. Xử Nữ rất tâm lý và chu toàn. Nhưng bạn lại bị ám ảnh bởi những gì hoàn hảo, vậy nên bạn thường hay xét nét những điều nhỏ nhặt trong mối quan hệ. Điều này đôi khi có thể chính là “lưỡi dao ngầm” giết chết tình yêu của bạn. Xử Nữ có cảm giác hay lo lắng, chỉ khi mọi thứ thật sự hoàn hảo thì bạn mới đoạn tình cảm này an toàn hơn thôi!

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/08/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Diêm Vương
Sự nghiệp:        Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, hôm nay Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn.

Tử vi cho hay, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại. Hãy bình tĩnh chờ một cơ hội thực sự thích hợp nhé, làm ăn là việc cả đời, không có gì mà phải vội.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/08/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:    Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, hôm nay Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong tình yêu, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và xu hướng tự làm hại bản thân.

Thái độ xem nhẹ tầm quan trọng của tiền bạc sẽ khiến bạn có những quyết định sai trong ngày hôm nay. Nếu bạn không tỉnh táo và cân nhắc thì sẽ hao hụt khá nhiều tiền đấy. Đừng để thói sĩ diện đưa lý trí của bạn đi xa. Sự thể hiện thái quá của Bình Nhi đôi khi lại là điểm xấu để mọi người lợi dụng bạn đó.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/08/2020

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

Trong năm sẽ có sao Kiếm Phong cần chú ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế gập ghềnh, sự nghiệp tài vận kém. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, đừng quá trông đợi vận may hay ai đó bỗng dưng nhớ ra khoản nợ cần trả cho bạn. Bạn phải xây dựng kế hoạch tiền bạc và không quên kèm theo việc sẽ làm gì khi rủi ro xảy ra. Hơn nữa cũng đừng cho bạn bè xã giao vay lấy lệ, nhất là với những người bạn không tin tưởng lắm về mặt “nhân cách”.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/08/2020

Cung Ma Kết

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng tại Sư Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Sư Tử. Chiêm tinh sự nghiệp cho thấy hôm nay Ma Kết có Mặt Trăng nằm trong Sư Tử là một kết hợp độc đáo. Sư Tử vốn là cung hoàng đạo được liên hệ với Mặt Trời.

Ma Kết cũng gia tăng sức đề kháng trước những thay đổi tiêu cực về công việc. Khi Mặt Trăng quá cảnh tại Sư Tử, Ma Kết dường như cũng tự có khả năng tỏa sáng và tỏa nhiệt. Một Mặt Trăng ấm áp và sống động nhất, với nhu cầu tha thiết được tận hưởng yêu thương và niềm vui rộn rã, dù sức nóng của nó đôi lúc sẽ làm người xung quanh, thậm chí chính chủ nhân nó cảm thấy ngột ngạt.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Ma Kết ngày 18/08/2020

Cung Bảo Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020,  bạn hãy kiềm chế cá tính của mình ngày hôm nay nhé! Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn khi phải lựa chọn trong công việc. Do bạn có quá nhiều khả năng nên thường do dự trong việc lựa chọn cơ hội mới.

Bảo Bình luôn có suy nghĩ nhảy việc và có thể sẽ không tìm được công việc theo ý mình trong một thời gian. Nên bạn cần phải thận trọng không được để cảm xúc lấn át lý trí.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/08/2020

Cung Song Ngư

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Sư Tử. Hành tinh của khát vọng tỏa sáng và nguồn năng lượng chói chang bất tận. Khác xa với vẻ kín đáo e lệ của Mặt Trăng. Tuy vậy, bạn đừng vội vã cho đây là một kết hợp thiếu hòa hợp.

Trái lại, lòng quả cảm và kiêu hãnh của Sư Tử sẽ cung cấp cho Mặt Trăng vốn hay ủ dột một lượng tự tin và độc lập nhất định. Giúp chủ nhân của nó mạnh mẽ hơn trên con đường kiếm tiền. Đồng thời Song Ngư cũng gia tăng sức đề kháng trước những thay đổi tiêu cực về công việc.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/08/2020

Kết luận

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 18/08/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 19/08/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top