Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Tý: Tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

Tử vi ngày 17/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Tý là ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 17/9/2019

Ngày có Kiếp Sát người theo tổ nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ hãm hại, đặt điều hủy hoại uy tín. 

Công việc bận rộn, việc cũ việc mới dồn dập bận rộn giải quyết. Tâm tư bất ổn nên dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được vẹn toàn như ý. Dễ nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ có phần thuận lợi hơn Nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày này gặp được cát thần Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 17/9

Mặt tài vận của người tuổi Tý Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
Cần đề phòng Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình, bận rộn vất vả. Hành sự đi ngược lại với mọi người.

Ngày này hạn chế giữ được tiền bạc. Nếu không dù có chăm chỉ thế nào thì tài vận cũng sẽ không như ý. Xuất hành nên đề phòng tài sản bản thân kẻo có kẻ nảy ý cướp đoạt, dễ nhầm lẫn tiền bạc.

Đặc biệt tránh tranh cãi, mâu thuẫn tránh dẫn đến việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Sẽ gây tổn thất lớn.

May mắn ngày Chu Tước huy hoàng, Chính tài lộ diện. Lại gặp tháng Dậu thì phú mệnh sẽ được chở che.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 17/9/2019

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp những cản trở nhỏ. Ngày này dễ tính tình cố chấp vô tình. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Dễ khiến tình cảm đôi bên có chút bất đồng. 

Ngày này nên kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên chút giận người xung quanh gây ảnh hưởng mối quan hệ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 17/9

Đi lại cẩn thận, ngày có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. 

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top