Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình yêu tốt đẹp

Xem thêm

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vào 7h35p sáng, Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu): Cho nên nó giúp cho các cung hoàng đạo có được sự tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều may mắn, đặc biệt là chuyện tình yêu. 

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vào 7h35p sáng, Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu): Cho nên nó giúp cho các cung hoàng đạo có được sự tốt đẹp.Bạn nhận được nhiều may mắn, đặc biệt là chuyện tình yêu. 

Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong hôm nay, hơn nữa bạn cũng sẽ tạo ra những phương pháp mới cho cuộc sống của ngày thứ 3 bận rộn.

Nếu có thể, hãy sắp xếp các buổi du lịch, nghỉ ngơi. Điều này khiến cho chúng ta lấy lại năng lượng sau một thời gian dài mệt mỏi, đồng thời có thể giúp bạn hạnh phúc hơn.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/3/2020 cho thấy, trong công việc hôm nay, bạn có thể có một cuộc thảo luận, hội họp bàn về các vấn đề hợp tác, công việc quan trọng để đạt được một thỏa thuận trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo đối với Bạch Dương một thời điểm tốt để nghiêm túc, trách nhiệm hơn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trước mắt, hài lòng những gì người khác mong đợi ở bạn. Nhưng chưa thực sự thích hợp để bạn bước sang một ngã rẽ mới, đi con đường mới, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn nữa hành trang cho mình. 

Bạch Dương đang tràn đầy sự tự tin và sáng tạo hết sức có thể, bạn đưa ra những sáng kiến được đánh giá cao về độ khả thi và độc đáo, mới mẻ. Mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ cho những người xung quanh và tự tiếp thêm động lực cho chính bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 17/3/2020

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/3/2020 cho thấy, bạn dễ dàng đạt được những thỏa thuận, có được sự đồng ý từ khách hàng, hào hứng trong việc chia sẻ quan điểm của bản thân với người khác. Đây cúng là thế mạnh giúp bạn cải thiện được nguồn thu nhập trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, hãy biết cách kiềm chế và có điểm dừng hợp lý, đừng đẩy không khí lên quá căng thẳng nếu đang trong một buổi tranh luận, hội họp. Bạn luôn sẵn sàng và biết cách tạo được lợi thế cho mình.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói: 

Mọi người thích ở gần bạn, thích cùng bạn trò chuyện, chia sẻ bởi sự hòa đồng và tận tình từ Kim Ngưu. Bạn hấp dẫn được những chòm sao khác muốn tiếp cận làm quen.

Tạo mối quan hệ và liên kết với những người khác để cùng chia sẻ về ý tưởng và lý tưởng có thể giúp bạn học được rất nhiều thứ bổ ích.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 17/3/2020

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 17/3/2020 cho thấy Mặt trăng tại Ma Kết giúp các chòm sao thiết lập trật tự và sắp xếp lại cuộc sống khoa học hơn cho mỗi chúng ta.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói:

Trong công việc hôm nay với Song Tử là ngày thuận lợi cho việc tiến hành, lên kế hoạch cho những chiến lược kinh doanh có thể phát triển và được ủng hộ mạnh mẽ.

Song Tử thân mến, hôm nay tinh thần thoải mái, tỉnh táo, rất phù hợp để bạn lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo trong thời gian sắp tới. Hãy vạch ra cho bản thân những dự định và kế hoạch để phấn đấu bạn sẽ thấy được hiệu quả, sự cải thiện rõ rệt. Đừng nên làm mọi thứ trong mơ hồ, cảm tính sẽ khiến bạn dễ quên đi mục tiêu ban đầu mà mình hướng tới.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Song Tử ngày 17/3/2020

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/3/2020 cho thấy Mặt Trăng tại Ma Kết tam hợp với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Góc tam hợp này đem đến khả năng thuyết phục, tham vọng và tinh thần tự do cho các chòm sao. Bạn không còn muốn dùng những phương pháp rập khuôn mà muốn sử dụng những cách mới để thể hiện mình. Trí tưởng tượng được phát huy mạnh mẽ trong ngày này. 

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày không có quá nhiều điều nổi bật của Cự Giải. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và đâu là điều bạn đang mong muốn trong thời điểm này.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Cự Giải ngày 17/3/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020: Chủ quan là kẻ thù
Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020: Chủ quan là kẻ thù
Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020: Chủ quan là kẻ thù

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020 cho thấy Xử Nữ vừa thông minh, hiếu học lại là người trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện tốt, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, đừng vội vì thế mà ỷ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/3/2020 cho thấy Mặt Trăng tại Ma Kết tam hợp với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Góc tam hợp này đem đến khả năng thuyết phục, tham vọng và tinh thần tự do cho các chòm sao. Bạn không còn muốn dùng những phương pháp rập khuôn mà muốn sử dụng những cách mới để thể hiện mình. Trí tưởng tượng được phát huy mạnh mẽ trong ngày này. 

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn thấy cơ hội kinh doanh từ khi mọi người còn chưa nhìn thấy, bản thân con giáp này cũng rất mạnh dạn, quyết đoán, dám bỏ vốn đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần, tài lộc nhiều không đếm xuể, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Khi gặp khó khăn Sư Tử cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công. 

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Sư Tử ngày 17/3/2020

Cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020 cho thấy Mặt Trăng tại Ma Kết tam hợp với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Góc tam hợp này đem đến khả năng thuyết phục, tham vọng và tinh thần tự do cho các chòm sao. 

Bạn không còn muốn dùng những phương pháp rập khuôn mà muốn sử dụng những cách mới để thể hiện mình. Trí tưởng tượng được phát huy mạnh mẽ trong ngày này. 

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ vừa thông minh, hiếu học lại là người trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện tốt, cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Tuy nhiên, đừng vội vì thế mà ỷ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua, do đó bản mệnh luôn cần nhắc nhở bản thân cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn để duy trì và phát triển vị trí.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Xử Nữ ngày 17/3/2020

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/3/2020 cho biết, bạn sẽ trở nên quyết tâm, giàu trí tưởng tượng, thích đi du lịch và hạnh phúc khi được bắt tay vào mọi việc trong hôm nay.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đối với Thiên Bình, đây là một ngày nổi bật để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Trong công việc, bạn cần hoàn thành phận sự và kết thúc trọn vẹn những phần việc dang dở. Hôm nay, tâm trí của bạn có phần cân bằng và khá bình ổn. Vì thế, không việc gì phải quá vội vàng.

Tử vi cung Thiên Bình mách bảo, bạn đang có những nước đi thông minh cho vấn đề tài chính của mình! Những người bạn luôn ra tay giúp đỡ khi bạn cần, vì thế mà tiến độ của mọi việc đều rất khả quan. Đã đến lúc Thiên Bình cần gom đủ quyết tâm để “chơi lớn” một phen. Trong quan hệ ngoại giao với đối tác, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thỏa thuận có lợi cho mình.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Thiên Bình ngày 17/3/2020

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/3/2020 góc tam hợp giữa mặt trăng và sao Thiên Vương trao cho chúng ta sức tập trung cao độ, khả năng thuyết phục, tham vọng và ý chí mạnh mẽ.

Bọ Cạp sẽ đi theo con đường của riêng mình và tìm kiếm những phương pháp mới. Bạn sẽ trở nên quyết tâm, giàu trí tưởng tượng, thích đi du lịch và hạnh phúc khi được bắt tay vào mọi việc.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói: 

Hôm nay, sự tự tin của Bọ Cạp sẽ giúp bạn tỏa sáng. Đặc biệt là những ý tưởng và sở thích hoặc nghiên cứu cá nhân của bạn, chúng vô cùng khả thi. Bạn có rất nhiều năng lượng để giải quyết các vấn đề, đặc biệt là việc học tập hoặc truyền đạt cho một ai khác. Điều này cũng đúng với những Bọ Cạp làm trong ngành giáo dục.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bọ Cạp ngày 17/3/2020

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/3/2020 cho thấy, mặt trăng dành cả ngày hôm nay trong nhà Ma Kết, và  Nhân Mã  sẽ tiếp tục tìm kiếm trật tự và cấu trúc để sắp xếp cuộc sống của bạn. Bạn nhận thức rõ hơn về danh tiếng và vị thế, cũng như về nghĩa vụ của của chính mình.

Tuy nhiên, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo ra các kết nối để thúc đẩy những ranh giới mà bạn còn ngần ngại chưa dám vượt qua. Hãy mạnh mẽ lên nào!

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói: 

Bạn có năng lực rất lớn để giải quyết vấn đề với các vấn đề kinh doanh, tài chính trong thực tế hiện nay. Chòm sao này đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và hành động, đặc biệt nếu bạn cảm thấy vị trí hoặc danh tiếng của mình bị đe dọa.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Nhân Mã ngày 17/3/2020

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/3/2020 có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, cho nên chúng ta tìm được nhiều trật tự và hướng đi cho cuộc sống của mình. Bạn biết cách làm gì cho cuộc đời bạn. Chà! Hôm nay sẽ là một ngày thú vị với Ma Kết đây!

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng: 

Sự nghiệp và những mục tiêu được Ma Kết sắp xếp rõ ràng. Tử vi hôm nay nói bạn dành sự tập trung cao độ cho mọi việc, cho nên rất dễ thành công.

Ma Kết là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, vì vậy bạn có thể sẽ tình nguyện đứng đầu một dự án lớn trong công việc. Bạn cũng dễ cảm thấy sự thôi thúc bắt đầu nhìn vào giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, cũng như vạch ra cách bạn sẽ đạt đến đó.

Ma Kết sẽ sớm tiếp cận với những dự án mới trong hôm nay. Đây cũng là lúc chúng ta cần chuẩn bị nhiều tiền bạc cho mình.

Các mối quan hệ xã hội của Ma Kết cũng cần gặp gỡ, trò chuyện nên tử vi hôm nay nói bạn sẽ tốn nhiều tiền cafe hơn đấy.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Ma Kết ngày 17/3/2020

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★✩✩

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020 bạn có thể cảm nhận được sự ép buộc trong hôm nay. Có thể Bảo Bình sẽ thấy bí bách hay những vấn đề dai dẳng của cuộc sống. Hôm nay là ngày Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, cho nên bạn cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc đời của bản thân mình.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Bảo Bình có thể sẽ gặp một ít rắc rối đối với cấp trên, bạn có nhiều vấn đề cần giải quyết, chúng ta nên dành thời gian để làm xong hết những công việc bị tồn đọng từ cuối tuần trước đến bây giờ.

Bên cạnh đó, bạn cần thêm thời gian và năng lượng để xử lý các công việc. Chúng ta nên quyết đoán hơn trong cách hành động. Bên cạnh đó là việc bạn nên chuẩn bị tâm lý đối phó với những bài toán khó nhằn của cấp trên.

Tử vi hôm nay nói Bảo Bình có thể dựa vào gia đình, sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình luôn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn cũng như sự thoải mái cho chúng ta.

→ Xem chi tiết: Tử Vi cung Bảo Bình ngày 17/3/2020

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/3/2020 là một ngày lý tưởng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn. Song Ngư có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong hôm nay. Bên cạnh những thuận lợi đến trong công việc thì Song Ngư cũng bắt đầu có được những chuyển biến tốt đẹp đối với tình cảm và các phương diện khác.

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy: Hôm nay là một ngày thích hợp cho bạn tự do khám phá và trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ. 

Tử vi hôm nay khuyên bạn trải nghiệm để làm giàu thêm sự tốt đẹp của bản thân và có nhiều bài học hơn đối với mình.

Song Ngư làm việc trong các lĩnh vực xã hội sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho bản thân mình.

Những trải nghiệm khác nhau ở những cương vị mới có đôi khi sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn và qua đó giải quyết những công việc đã tồn tại từ lâu.

Nói chung hãy yêu công việc của mình và tận hưởng nó thì bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu và niềm vui.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top