Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chán nản, Thiên Bình nóng nảy hỏng việc?

Xem thêm

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo như thế nào, chúng ta hãy cùng xem nhé

Bạch Dương

tử vi ngày 17/2/2020

Tử vi ngày 17/2/2020 cho thấy bạn hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến bạn chán ghét. Bạn hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của người chèo lái con thuyền.

Bạn có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Kim Ngưu

tử vi ngày 17/2/2020

Tử vi ngày 17/2/2020 cho thấy sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới. Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình và tự bản thân sẽ mong muốn sự thay đổi sẽ xảy đến, và cuối cùng chính bản thân Kim Ngưu sẽ mang đến sự thay đổi. Khoảng thời gian này, chính Kim Ngưu sẽ phá vỡ những luật lệ của mình và của người khác, khiến cho những người xung quanh phải thay đổi cách nhìn về Kim Ngưu.

Bạn và cả thế hệ của mình cùng tham gia vào việc giữ lại những niềm tin tâm linh và tôn giáo đáng quý. Bạn muốn bảo tồn những gì mình coi là những nguyên tắc và khái niệm cao quý nhất từ di sản cộng đồng và văn hóa của mình. Bạn tìm thấy niềm an ủi trong các loại hình hoạt động “trở về với nguồn cội” và có khuynh hướng tôn vinh sự tự do và tinh túy của các dân tộc nguyên thủy.

Song Tử

tử vi ngày 17/2/2020

Tử vi ngày 17/2/2020 cho thấy Song Tử có phần chán nản với công việc đang làm, bạn mất tập trung và dành sự quan tâm đến công việc khác. Vốn hay thay đổi và thích những điều tươi mới nên chòm sao này khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán được.

Bạn thích người khác lắng nghe mình, thích chia sẻ về cảm giác của bản thân. Tuy nhiên điều này vô tình có thể biến bạn trở thành một người tự cao, cái tôi cá nhân quá lớn vì chỉ biết đến mình mà không quan tâm tới những thứ xung quanh.

Tình yêu phải xuất phát từ hai phía, có sự tương tác giữa hai người. Cả hai cùng chia sẻ chứ không thể chỉ một người nói một người nghe, một bên cho một bên nhận. Song Tử nên lưu ý điều này để đường tình duyên của mình ngày càng thắm sắc nhé.

Cự Giải

tử vi ngày 17/2/2020

Tử vi ngày 17/2/2020 cho thấy chúng ta sẽ cảm thấy dịu dàng lẫn nhạy cảm hơn trong thời điểm này. Bạn sẽ có mong muốn dựng lên những tấm khiên mạnh mẽ giữa bạn với những người khác để bảo vệ chính mình. Đây là một trong các mánh khóe của Cự Giải – sống sau những bức tường thành của chính mình để có thể cảm thấy an toàn. Vì vậy, trong quá trình di chuyển của Mặt trăng đến Cự Giải, bạn sẽ cảm thấy tính bảo vệ nhiều hơn không chỉ cho bản thân mà còn cho những người bạn yêu thương.

Cự Giải là chòm sao của năng lượng người mẹ, vì vậy lúc này, bạn sẽ cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ để nuôi dưỡng lẫn chăm sóc mọi người như thể mọi người là một trong những đứa con của bạn. Các vấn đề xung quanh sẽ quan trọng hơn bình thường, bạn sẽ thấy mình muốn ở nhà, được bao quanh bởi những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người chia sẻ các câu chuyện trong bữa ăn, hoặc tụ tập bạn bè vui chơi một đêm.

Cảm xúc sẽ được dâng cao trong Mặt trăng Cự Giải nên sẽ thật dễ dàng trở nên ủ rũ nếu bạn không thể hiện cảm xúc của mình. Nhưng đừng lo lắng, những cảm xúc này không phải là một điều xấu. Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn để điều chỉnh nhu cầu cảm xúc của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần trong cuộc sống để cảm thấy hài lòng.

Sư Tử

tử vi ngày 17/2/2020

Sư Tử sẽ phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, tuy nhiên những thay đổi đó theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nhé. Bạn gặp được những người mới, người có khả năng nâng đỡ mình trong công việc cũng như sự nghiệp.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng biết cách thể hiện sự mới mẻ trong khi giải quyết vấn đề nên gây được ấn tượng tốt với cấp trên, song vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới đạt được sự thăng tiến như mong đợi. Việc gì cũng cần phải có thời gian và quá trình thực hiện nên bạn đừng vội nản lòng.

Thời gian này hãy tranh thủ tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, nếu bạn đảm nhiệm nhiều công việc hơn có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí xứng tầm với năng lực cá nhân của mình đấy.

Xử Nữ

tử vi ngày 17/2/2020

Xử Nữ cần phải tự tin vào khả năng của mình hơn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương. Bạn có trí tuệ và khả năng chẳng kém ai cả, vì lẽ gì mọi người đều làm được mà bạn lại không cơ chứ?

Sự tự ti sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đấy. Rèn luyện sự tự tin là một điều rất cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt là sau khi đã đi làm, cần phải cọ xát với nhiều tình huống và nhiều người khác nhau. Nếu còn là học sinh, bạn có thể rèn luyện bằng cách chăm giơ tay phát biểu hơn chẳng hạn?

Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn phát triển đều đều. Bạn cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết ngày nào cũng phải dính lấy nhau, cứ thứ bảy, chủ nhật không rủ nhau đi chơi là không chịu được.

Thiên Bình

tử vi ngày 17/2/2020

Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc của mình đừng để sự nóng giận làm bạn không phân biệt được phải trái, trắng đen nữa. Người ta vẫn nói cả giận mất khôn, vì thiếu bình tĩnh mà có thể đưa ra những quyết định sai lầm đấy.

Tình cảm là điều khó nói, không thể nói yêu là yêu ngay được hay nói ghét là ghét ngay, mọi thứ đều do trái tim quyết định. Khi lý trí đã bị trái tim chi phối thì bạn cũng chẳng còn sáng suốt nữa, người thật lòng với mình lại bị mình đẩy ra xa hơn.

Nếu Thiên Bình có đường tình duyên trắc trở thì bạn cũng đừng vội tuyệt vọng vì nó hoàn toàn có thể cải thiện được. Tương lai phía trước còn nhiều cơ hội, nhiều thời gian để bạn làm điều mình muốn, nhưng hãy lựa chọn người phù hợp với mình và không bao giờ được buông tay nhé.

Bọ Cạp

tử vi ngày 17/2/2020

Thỉnh thoảng tâm hồn bay bổng như trong ngày Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 144 độ, Bọ Cạp lại muốn cầm bút lên viết vẽ vài dòng xem sao. Bạn nhớ hồi bé mới học tập làm văn, bạn cũng thấy môn học này khá thú vị thì phải.

Bạn luôn muốn tạo cho mình một hình tượng bí ẩn trong mắt người ngoài. Nắm giữ bí mật của mọi người trong tay khiến bạn cảm thấy rất thú vị, thế nhưng tất nhiên, bạn là người kín miệng mà, nếu người ta không đồng ý, bạn sẽ chẳng chia sẻ bí mật cho ai đâu.

Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của bạn cũng nhận được sự khâm phục của mọi người, thế nhưng bạn không nên nghĩ gì nói nấy, kẻo sẽ tổn thương đến người nghe trong vô thức đấy.

Nhân Mã

tử vi ngày 17/2/2020

Sao Thủy quan tâm đến những chi tiết cơ bản, còn Nhân Mã thì thích nhìn cuộc sống qua lăng kính rộng. Vì Nhân Mã luôn có tầm nhìn về tương lai nên sự hiện diện của Sao Thủy trong dấu hiệu này đã hỗ trợ rất nhiều cho nó. Mẹo nhỏ cho sự phát triển cá nhân là sử dụng tính tỉ mỉ của Sao Thủy để hoàn thiện tất cả các chi tiết trong bức tranh qua lăng kính về thế giới của Nhân Mã.

Sự hào hứng của Nhân Mã cho thấy tâm trạng phấn khích ở bất cứ nơi nào anh ta đến, điều đó có nghĩa Sao Thủy ở Nhân Mã là thời gian của những lời nói nhiệt tình, thông điệp tự tin cùng những cuộc tranh luận sôi nổi. Chìa khóa cho quá cảnh này là bỏ đi các định kiến nhưng đừng lấy nó làm lý do của bản thân. Bởi với mong muốn tìm lời giải cho câu hỏi lớn nhất của cuộc sống, chúng ta cần đánh giá cao các quan điểm khác nhau.

Tất cả chúng ta phải nhớ uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nếu Sao Thủy ở Nhân Mã! Đó là bởi vì mọi thứ có thể thốt ra khỏi miệng chúng ta mà không bị kiểm soát xem liệu chúng có đúng không, hoặc trước khi để ý đến cảm xúc của người khác. Chúng ta cần kiểm tra kỹ mọi thứ chúng ta nói trong quá cảnh này để không dính vào nhiều trường hợp ngớ ngẩn, hoặc nói những điều thực sự không có ý nghĩa …

Nhân Mã được đại diện bởi Cung thủ, một nhà thám hiểm, có nghĩa là chúng ta có khả năng vô tận khi Sao Thủy đi ngang qua đây! Chúng ta được khuyến khích mở rộng tâm trí lẫn tầm nhìn bản thân ngay tức khắc, vì đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về việc đi du lịch ở đâu, trở lại trường học hoặc bắt đầu một công việc mới.

Ma Kết

tử vi ngày 17/2/2020

Phần thưởng lớn nhất trong chu kỳ quá cảnh của Sao Mộc qua Ma Kết là khi chúng ta biết thực hiện các kế hoạch cẩn thận và gắn bó với chúng. Sự kiên trì là một trong những điểm mạnh của dấu hiệu này, cho phép chúng ta vượt qua mọi trở ngại để thực hiện những gì chúng ta muốn. Không giống như những bước tiến lớn lao mà chúng ta từng thực hiện trong thời kỳ sao Mộc ở Nhân Mã, Sao Mộc ở Ma Kết là thời điểm di chuyển với tốc độ nhanh hơn.

Các khía cạnh đạo đức, triết học của sao Mộc trở nên bảo thủ trong Ma Kết yêu truyền thống. Chúng ta không chỉ hy vọng hoặc nghĩ về mọi thứ, thay vào đó, chúng ta sẽ bắt lấy sự cố gắng rồi hành động. Sao Mộc trong Ma Kết mang lại những phần thưởng lớn nhất khi chúng ta không hoạt động dựa trên trên câu thần chú “công việc là tất cả”. Tham vọng không kiềm chế có thể khiến chúng ta tiến về phía trước bằng bất cứ giá nào, nhưng quá cảnh này nhắc nhở chúng ta rằng “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Nhược điểm của sao Mộc trong Ma Kết là chúng ta dễ dàng bị thu hút bởi quyền lực và những người sở hữu nó. Nhưng đừng theo đuổi quyền lực một cách mù quáng, hãy kiểm soát mọi sự bất cẩn. Những điều vừa kể trên sẽ làm suy yếu sức mạnh liên kết tập thể. Mỗi người trong chúng ta là một nhà lãnh đạo với quan điểm độc đáo và sự khôn ngoan góp phần vào hạnh phúc chung được san sẻ.

Bảo Bình

tử vi ngày 17/2/2020

Mặt trăng Bảo Bình có xu hướng tránh những mặt phi lí trí của cảm xúc – như ghen tuông, sở hữu, sợ hãi – như một nỗ lực để đặt mình lên cao hơn so với những thứ họ coi là “nhỏ nhen”. Khi điều này đi quá xa, họ dễ bị xem là những người lạnh lùng, thiếu tình cảm và tách biệt. Điều này bắt nguồn từ tính cách hay tự cô lập, thậm chí có thể hơi nhút nhát, nhất là từ khi còn nhỏ. Bất kể là do tính cách hay hoàn cảnh, Mặt trăng Bảo Bình thường lớn lên trong cảm giác “khác biệt”.

Mặc dù khá hòa đồng, họ lại thường cảm thấy cô đơn trong tâm hồn. Nhiều người có cái tôi rất cao hoặc ít nhất là có “cơ chế tự vệ” và phần lớn họ sẽ cố gắng hết sức để trở nên độc đáo và khác thường nhất có thể. Ham muốn của họ về sự tự do là rất mạnh mẽ, bất kể ở độ tuổi nào.

Song Ngư

tử vi ngày 17/2/2020

Người có sao Kim ở Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình, vì thế họ dùng nó vào những hoạt động tôn giáo, tâm linh hoặc cống hiến hết mình cho cộng đồng. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý bởi sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác. Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện điều này bằng kinh nghiệm sống dày dặn, đặc biệt nếu họ có chòm sao mang tính thực tiễn trong biểu đồ sinh của mình. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Họ thường nghĩ “Tại sao lại phải lựa chọn trong khi tôi muốn dành tình cảm cho tất cả?” Do đó, họ không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai bởi hai chữ trách nhiệm. Ngoài ra, việc Song Ngư có đến hai tính cách (hai con cá bơi ngược hướng với nhau) càng khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn: họ để cảm xúc dẫn đường cho lý trí, thậm chí có đôi lúc còn mù quáng đến mức tự hủy hoại bản thân mình. Mặc dù Song Ngư luôn bị dằn vặt giữa ích kỉ và vị tha nhưng thực chất, họ luôn động lòng trắc ẩn với tất cả mọi thứ, dù là con người, cây cỏ hay động vật. Sự đồng cảm giúp họ không còn dằn vặt, tự trách bản thân mình nữa. Thông qua việc an ủi, động viên người khác, họ khẳng định giá trị và khả năng thiên bẩm của mình.

=> Xem thêm: Top 5 cặp đôi yêu nhau là dính như sam

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top