Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Hỏa khiến Bạch Dương nóng vội.

Xem thêm

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Người có sao Hỏa ở Bạch Dương làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng (nhưng không phải lúc nào nó cũng là cách tiếp cận đối phương tốt nhất).

Tổng quan tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Hôm nay Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 27 độ 56 phút. Sao Thủy đi qua Nhân Mã tại 13 độ 21 phút. Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 53 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 10 độ 52 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 3 phút. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 14 phút. Thiên Bình tại góc 21 độ 21 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 5 độ 44 phút.

Bạch Dương

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 10 độ 52 phút. Người có sao Hỏa ở Bạch Dương làm gì cũng vội vàng, muốn đạt được kết quả nhanh chóng (nhưng không phải lúc nào nó cũng là cách tiếp cận đối phương tốt nhất). Tuýp người này thường rất tự tin, đến mức dù có sai họ cũng sẽ cố gắng cãi cùn. Vì họ quá nóng nảy nên rất dễ bị người khác kích động. Họ háu thắng và có tính cạnh tranh cao, dù họ không thừa nhận điều đó.

Trong tất cả các lĩnh vực, nếu không phải là người xuất sắc nhất thì họ cũng tranh cho bằng được vị trí tốp đầu. Họ luôn là người tiên phong trải nghiệm vì họ cho rằng cuộc sống sẽ mất đi ý nghĩa nếu không có bất cứ khó khăn thử thách nào.

Họ không bao giờ nghi ngờ năng lực của chính mình và tập trung nguồn năng lượng dồi dào bên trong để đạt được mục đích như ý muốn. Nếu có thất bại, họ không cho phép mình dừng lại quá lâu. Họ sẽ nhanh chóng trở lại và lập ngay kế hoạch cho một dự án mới.

Kim Ngưu

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 14 phút. Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này.

Năng lượng của Kim Ngưu nói chung là thực tế sâu sắc, vì vậy kết hợp với sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể thấy mình đang cố gắng tạo sự ổn định tài chính từ sự nghiệp trong nghệ thuật. Thách thức trong vị trí này là học cách (thực tế) đánh giá giá trị của bạn và bán mình cho phù hợp.

Cuối cùng, đối với Kim Ngưu, ý thức về nhà cửa và của cải vật chất là rất quan trọng, nhưng sao Hải Vương giúp bạn tìm thấy cảm giác về nhà mọi lúc mọi nơi.

Song Tử

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Song Tử khá hứng thú với việc khám phá, tìm kiếm và học hỏi tiếp xúc với những lĩnh vực mới. Chòm sao này cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nên ghi lại ngay kẻo quên mất nhé, đồng thời chia sẻ với đồng nghiệp bạn bè hoặc cấp trên để mọi người cho ý kiến đóng góp, biết đâu lại có thể hiện thực hóa, áp dụng vào thực tiễn.

Song Tử sẽ trải qua ngày hôm nay một cách vui vẻ và thoải mái. Vào buổi chiều, bạn có thể sẽ gặp một vấn đề liên quan đến việc thâm hụt tài chính. Đừng cố gắng thoát khỏi vấn đề này bằng cách vay mượn ai đó. Hãy xây dựng cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Đôi khi Song Tử không để ý nhưng luôn có người âm thầm bên cạnh động viên và khíc lệ cũng như giúp đỡ bạn tiến về phái trước. Có vẻ như người ấy nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè rồi đấy. Hãy cân nhắc kĩ về mối quan hệ của hai người, xem xét cảm xúc của chính mình và có thái độ ứng xử phù hợp.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, hãy về nhà sớm và chuẩn bị bữa ăn ngon miệng cho mọi người. Nếu ở xa, đừng quên gọi điện hỏi thăm, tuy chỉ là những câu chuyện thường ngày vụn vặt nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về tinh thần và tình cảm đối với chính bạn cũng như người thân 

Cự Giải

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải cần có chính kiến trong công việc. Những việc mình cho là đúng, có cơ sở bằng chứng rõ ràng thì nên thẳng thắn mạnh mẽ bày tỏ, đừng vì ngại ngần nhút nhát mà để người khác lấn lướt, mất cơ hội thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp mà không thể kêu ai được đâu.

Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 5 độ 44 phút cho biết ngày hôm nay chòm sao này muốn được làm bất cứ việc gì mình thích. Tuy nhiên, nếu “nửa kia” của bạn không có những sở thích giống như bạn, đừng làm phiền hay ép buộc họ làm những việc mà họ không muốn. Hãy tìm kiếm một chủ đề mà cả hai cùng quan tâm. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn lựa chọn như đi dạo, đi xem phim hay tụ tập cùng bạn bè. Ngoài ra, đừng quên kiểm soát chế độ ăn uống của mình bằng cách theo dõi chặt chẽ chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng của chúng.

Cự Giải đừng ngốc nghếch nữa, bạn cứ hi sinh vì người khác mà chịu thiệt thòi về phần mình như thế chẳng những bản thân ấm ức mà còn tạo tiền đề để người ta lấn lướt, cố tình bắt nạt bạn đấy. Hiền lành hài hòa là tốt nhưng đừng quá nhút nhát, cứ hành xử đúng mực là được, quyền lợi của mình nhất định phải nhận lấy.

Trong chuyện tình cảm có một số mâu thuẫn khó nói, nhất là về tiền nong và liên quan tới người thân của nhau. Bạn không những phải thẳng thắn mà còn cần có cách tiếp cận khéo léo để đôi bên hài lòng, không ai khó chịu hay tổn thương. Việc này thực sự không dễ đâu nên hãy suy nghĩ kĩ càng chín chắn nhé, đừng vội vã làm bừa.

Sư Tử

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử không nên tin tưởng vào những gì nghe được từ người lạ. Nói chung, Chủ nhật này sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề rắc rối nào. Bạn có thể đi mua sắm hoặc tìm kiếm cho mình một sở thích mới. Những người yêu thích thể thao mạo hiểm hãy thật cẩn trọng, đừng để mình bị chấn thương.

Công việc của bạn không ổn lắm, có thể là do quá căng thẳng nên mắc sai lầm. Vẫn biết đây nhiệm vụ quan trọng nhưng nếu không giữ được bình tĩnh và sáng suốt thì kết quả sẽ rất tệ đấy. Thế nên chòm sao này cần nhanh chóng xốc lại tinh thần, tập trung vào việc và tỉnh táo để không phạm lỗi nữa.

Nếu gặp khó khăn trong công việc thì Sư Tử có thể tìm tới những người có kinh nghiệm như những đồng nghiệp lâu năm hoặc cấp trên để xin ý kiến. Đừng ngại ngần sĩ diện, tỏ ra mình thông mình, ai cũng có điều chưa hoàn thiện nên học hỏi cầu tiến mới là cách để phát triển bản thân càng ngày càng tiến lên

Khả năng tiêu tiền của bạn cũng đáng nể thật đấy, khai xuân lâu rồi mà vẫn muốn tiêu như Tết. tuy thu nhập không tồi, có các khoản tích lũy nhưng cứ đà hoang phí thế này chẳng mấy chốc mà hết. Hãy tiết chế lại đi, có rất nhiều việc quan trọng cần tới tiền, nên để dành chứ đừng vung vào mua sắm hay ăn chơi.

Xử Nữ

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.
 
Xử Nữ chi tiêu rất hợp lí và khoa học, họ biết mình nên tiêu tiền vào việc gì và không nên lãng phí vào việc gì. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và lập kế hoạch dành dụm một khoản tiền cho tương lai.
 
Trong tình yêu,Xử Nữ cũng thể hiện những cảm xúc khó hiểu. Họ cho rằng yêu không nhất thiết cần phải quá phô trương hay kịch tính, lãng mạn. Đối với họ yêu đơn giản là sự quan tâm, chăm sóc đến người đó, bao gồm cả bạn bè, gia đình. Họ không màu mè trong cử chỉ, hành động và lời nói, Xử Nữ rất thiết thực nhưng lại thể hiện sự ấm áp lạ thường.

Thiên Bình

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Thiên Bình tại góc 21 độ 21 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Thiên Bình là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Bạn đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Thiên Bình tại góc 21 độ 21 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua nhận thấy chòm sao này đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền. Nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.

Bọ Cạp

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp ngày hôm nay có thể là khởi đầu của một sự thay đổi lớn. Một số sẽ tìm kiếm cho mình một công việc mới, một số khác sẽ bắt đầu cải cách cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên đừng quên những vấn đề đang diễn ra ở hiện tại. Những người đang phát triển một dự án dịch vụ nên kiểm tra thật kỹ lưỡng. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua một cách im lặng và nhẹ nhàng.

Cung Bọ Cạp là người đề cao cái đẹp, bạn càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Bạn luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hoang phí, bạn cân bằng rất tốt giữa chi tiêu và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, thậm chí lâu lâu còn sắm cho mình một món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân vậy.

Giải pháp đơn giản cho những ai mất ngủ khi trời trở lạnh như những ngày qua đó là uống sữa ấm. Sữa là loại thực phẩm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ là cách tuyệt vời để bạn có được một giấc ngủ ngon trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Nhân Mã

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/2/2020, Sao Thủy đi qua Nhân Mã tại 13 độ 21 phút. Nghiêm túc mà nói thì bạn cực kỳ hài hước. Bạn thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Bạn hứng thú với sự thật, tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề nhưng lại có nét “cả thèm chóng chán”, thế nên hiếm khi bạn để tâm đến cái gì đó quá lâu. Suy nghĩ của bạn sắc sảo, nhưng thiếu định hướng.

Bạn ghét sự lừa dối, vì cá tính của bạn vốn chân thật, rộng lượng và thoải mái. Thái độ đối với bạn quan trọng hơn thực tế, sự kiện. Bạn đam mê triết học, tôn giáo. Nếu gặp người thông minh và cùng “đẳng cấp”, bạn có thể nói hàng giờ đồng hồ với người ấy. Du lịch cũng là một đam mê lớn của bạn. Nếu Sao Thủy ở các góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể có xu hướng hay thuyết giáo về đạo đức hoặc quá gàn dở trong thái độ.

Nhân Mã thích giao tiếp với những đối tượng có phong cách hài hước, cởi mở và mới mẻ. Họ có thể kết bạn ở khắp mọi nơi, không cố định.

Khi thấy dấu hiệu của tình yêu, Nhân Mã sẽ mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục đối phương. Người cung này sẽ không dễ dàng bỏ qua bất kì cơ hội nào dành cho mình. Nếu đã quyết tâm, họ sẽ không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

Ma Kết

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 17 độ 3 phút. Sao Thổ bảo hộ cho sự trổ quả của những hành vi trong quá khứ đi cùng với những lao động thực tế từ chòm sao Ma Kết đem đến cho bạn những kinh nghiệm trong bước đầu xây dựng thế giới vật chất hữu hình.

Không có chòm sao nào hoạt động tốt với Sao Thổ hơn là chòm Ma Kết bởi tính kiên trì nhẫn nại của nó rất được lòng “vị thầy” Sao Thổ nghiêm khắc, khó tính này. Vì thế mà, thông qua những thành công hay thất bại bước đầu, bạn có thể nhìn thấy, đánh giá và rút ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như khả năng nhìn nhận người có đủ năng lực để giao trọng trách. 

Ma Kết đầy tham vọng và Sao Thổ lạc quan là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường sự nghiệp. Là người thiết lập mục tiêu chăm chỉ mà Ma Kết đang có, cùng với ảnh hưởng chiến lược của Sao Thổ khiến hầu hết mọi thứ đều có thể. Với Sao Thổ trong Ma Kết, thật dễ dàng để thực hiện một kế hoạch hành động và tuân thủ nó (ngay cả khi điều đó không tự nhiên với bạn!).

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Bảo Bình

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng chiếu Bảo Bình tại góc 27 độ 56 phút. Mặt Trăng Bảo Bình cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác.

Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư vào ngày này cần đến sự trợ giúp từ những người thân yêu. Rất có thể bạn sẽ gặp phải một rắc rối liên quan đến những vấn đề khó khăn trong gia đình hoặc những điều gì đó tương tự. Nửa sau của ngày có thể mọi chuyện sẽ trở nên bình yên hơn nhiều. Vào buổi tối, bạn nên suy nghĩ về cách đa dạng hóa chế độ ăn uống của mình mà không làm quá tải nó với những bữa ăn nhiều calo.

Tập trung công việc là tốt nhưng đừng đam mê sự nghiệp quá mà bỏ bê mọi thứ xung quanh, nhất là sức khỏe của mình. Vì không có thể lực thì hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng đấy nên nếu cảm thấy mệt thì hãy nghỉ ngơi thư giãn.

Sao Kim nghịch hành tại Song Ngư góc 12 độ 53 phút nhận thấy tình hình tài chính của chòm sao này không phải quá tuyệt nhưng đáp ứng được nhu cầu cá nhân một cách thoải mái mà không cần tới ai giúp đỡ. Thích mua gì thì mua, thích tiêu gì thì tiêu, thật là tự do. Cố gắng phấn đấu để có thêm chút tích lũy nữa thì càng thêm hoàn mỹ trọn vẹn.

Nếu muốn tạo điểm nhấn trong mắt người ấy hoặc thúc đẩy chuyện tình cảm thì hãy quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài của mình. Hôm nay nhân duyên khá, đào hoa vượng, kết quả sẽ cực kì khả quan, Nếu muốn mời người ấy đi chơi hoặc tỏ tình thì khả năng cao là đúng với mong muốn, chúc mừng bạn.

 

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top