Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất – Tư chất thông minh, thiên phú nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp sao Hoa Cái. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. 

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất - Tư chất thông minh, thiên phú nghệ thuật

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh,kiếm thêm nhiều may mắn.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:  ★★★★✩

Người trong mệnh có Hoa Cái , thường thông minh chăm học. Thanh tĩnh, ít ham muốn, nhưng khó tránh khỏi cô đơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Chính vì vậy người tuổi Tuất làm trong các công việc liên quan đến nghệ thuật trong hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Vận dụng sức sáng tạo trong máu của mình để gây dựng nên những kiệt tác tài ba nhất.

Tử vi tài vận ngày 17/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:  ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng.

Nếu tốt thuận lợi thì quan cao chức trọng, cao tăng danh đạo, nghệ thuật cao siêu, nổi tiếng khắp bốn phương. Nếu xấu thì đi tu, phiêu bạt giang hồ, hoặc cô quả.

Người có Hoa Cái trong mệnh vào hôm nay là người có số quyền quý, được hưởng phúc lộc. Điều này khiến cho bạn có thể có được nhiều tiền tài và cơ hội phát triển hơn.

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát chiếu mạng
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát chiếu mạng
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát chiếu mạng

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát chiếu mạng: Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi

Tử vi tình cảm ngày 17/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:  ★★★★✩

Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy nên thu liễm tính cách của mình. Để đáp ứng được các nhu cầu liên quan đến tình cảm và duy trì mối quan hệ lâu dài với người của mình.

Người vợ nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Bạn cũng nên có những buổi nói chuyện để chia sẻ với người chồng với những khó khăn mà họ đang gặp phải. Có như vậy thì chúng ta mới có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 17/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:  ★★★★✩

Sức khỏe chú ý đến bản thân nhiều hơn. Có thể vì sự cô độc mà bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Bạn nên có khoảng thời gian dành cho gia đình. Tối thứ 6 sẽ thích hợp cho một cuộc tụ tập ăn uống với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Chúng ta vui chơi cùng nhau cũng là cách để bạn cân bằng lại bản thân và duy trì sức khỏe tốt hơn.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… 

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top