Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 22/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tý, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc. Tuổi Dậu có thể tận dụng ngày hôm nay để kinh doanh,kiếm thêm nhiều may mắn.

Tử vi ngày 17/12/2019 tuổi Dậu: rơi vào cục diện tương phá. Gặp phải một số ảnh hưởng từ việc người khác phá hoại, tiểu nhân hãm hại. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Ngày này bạn có thể gặp phải một vài vấn đề liên quan đến công việc. Sự thiếu ý chí trong làm việc hoặc là chủ kiến không vững khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Cố gắng của bạn có thể bị người khác cướp mất. Không hề tốt đối với công việc.

Nên cẩn thận với công việc trong ngày hôm nay. Hoàn thành đúng deadline công việc. Đối với nghề nghiệp và định hướng của mình thì nên có chính kiến chứ không nên a dua theo người khác.

Nhật trụ đào hoa nên tương đối thông minh, nhờ việc này bạn có thể cứu vãn được sự nghiệp của mình trong cục diện tương hại. Giúp ích nhiều cho các dự án mới của bạn.

Tử vi tài vận ngày 17/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Gặp lúc khó khăn bị người khác phá hoại. Gia đình có con cái nên chú ý một chút, tránh gây nên dạy dỗ các con để tránh học đòi phá gia chi tử.

Rơi vào cục diện tương phá nên chủ tài vận khó mà vượng, nên hạn chế cá cược, đầu tư mạo hiểm nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận.

Nhật trụ Đào Hoa cũng đại diện cho những khoản chi tiêu cho tình cảm, yêu đương. Do vậy chúng ta nên cân nhắc khi chi tiêu để bảo vệ tài vận của mình ở một mức tốt nhất.

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cho làm cơ quan nhà nước, văn phòng
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cho làm cơ quan nhà nước, văn phòng
Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cho làm cơ quan nhà nước, văn phòng

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

Tử vi tình cảm ngày 17/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu có nhật trụ Đào hoa tinh, vận tình cảm hôm nay tương đối vượng. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ.

Cục diện Tý Dậu tương phá nên đề phòng có người phá hoại, xuất hiện kẻ thứ ba ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 17/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Do vậy mà bạn nên cần cẩn thận hơn với thận của mình. Hãy ăn uống và sinh hoạt điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu của chất lượng cuộc sống. Tránh bị các ảnh hưởng xấu dẫn đến suy nhược sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top