Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính thăng tiến

Tử vi hôm nay ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ sao Thủy nghịch hành. Đừng quên đón xem Tử vi ngày mai 18/10/2021 tại tuviso.com.

Xem thêm

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương sinh có ảnh hưởng đáng lo ngại đến các mối quan hệ cá nhân vì bản tính dữ dội của bạn. Xung đột cái tôi có thể xảy ra bởi vì bạn thích kiểm soát các tình huống.

Khi bạn cảm thấy mình không kiểm soát được, mức độ kích động của bạn sẽ tăng lên khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Thông thường, bạn sẽ có những trận chiến để giành quyền kiểm soát với những người quyền lực và nhân vật quyền lực khác.

Để đạt được sự hài hòa hơn trong các mối quan hệ đòi hỏi một sự thay đổi lớn trong hành vi của bạn. Nhưng những trận chiến không ngừng mà bạn trải qua chỉ là thứ để buộc bạn phải tiến hóa lên một mức độ ý thức cao hơn. Điều đó rất khó, nhưng bạn có thể học cách buông bỏ một số thứ, không cần phải thăm dò và kiểm soát, chi phối.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/10/2021, mặt tài chính có nhiều mâu thuẫn. Bởi góc vuông của Mặt Trời và Sao Diêm Vương thường đem lại cá tính mạnh mẽ cho Bạch Dương. 
Cung Bạch Dương không có nhiều tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng, thậm chí có thể chưa thanh toán thẻ tín dụng. Nhưng bạn vẫn rất hào phóng trong việc chi tiêu. Đúng như câu nói “người biết tiêu tiền khắc biết kiếm tiền”, Bạch Dương rất tự tin với vận tài lộc của mình.

Công việc: Những ý tưởng táo bạo của Bạch Dương được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Đây là động lực để chòm sao này từng bước tiến đến mục tiêu thành công của mình. Hãy nhanh chóng hành động để biến chúng thành hiện thực nhé.

Tình cảm: Cách bạn chi tiêu cũng trở thành vấn đề trong thời gian này. Bởi bạn không hề hỏi ý kiến ai mà thường tự chi tiêu những thứ lớn trong nhà. Điều này gây áp lực với mọi người xung quanh, vì tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả mọi người.

Tiền bạc: Bạn cũng chẳng phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Tất cả các khoản chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn rồi. Phải nói là khả năng quản lý tài chính của Dương Nhi trong thời gian này đã cải thiện rất nhiều rồi đó.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của chòm sao này chính là những căng thẳng trong công việc. Rắc rối cứ liên tiếp nảy sinh khiến chòm sao này phải dốc hết sức lực để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp nhiều thất bại. Bởi góc vuông của Mặt Trời dự báo rằng Kim Ngưu không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Suy tính của bạn quá phức tạp và khó khăn để bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Kim Ngưu có trí tuệ nhưng lại quá lý trí khi yêu sẽ khiến đoạn tình cảm của bạn gặp vấn đề.

Sức khỏe: Những áp lực do chính bạn tạo ra nếu không sớm được giải tỏa thì sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của bạn đó. Chứng u uất, trầm cảm nhẹ hoàn toàn có thể xuất hiện trong thời điểm này.

Cung Song Tử

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Bởi Song Tử dễ nổi nóng và gây quá nhiều áp lực với mọi người quanh mình. Áp lực từ công việc khiến bạn mang cảm xúc tiêu cực về gia đình, khiến không khí trong nhà luôn nặng nề và không được vui vẻ.

Công việc: May mắn là Tử Nhi lại có những biểu hiện rất tốt trong công việc. Ngày nay sẽ sáng sủa hơn khi nhận được những tin vui bất ngờ báo về. Cuối cùng sự đóng góp của bạn cũng đã được mọi người ghi nhận.

Tiền bạc: Nhờ vào óc phán đoán nhạy bén của mình mà chòm sao này có thể nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền mới mẻ. Sau khi suy tính kỹ càng và loại trừ những rủi ro tiềm ẩn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt và biến chúng thành những nguồn lợi ích cho bản thân đi thôi.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn thoát ra khỏi khuôn khổ thường ngày, thay vào đó là những ý tưởng sáng tạo đầy bất ngờ. Thiên hướng nghệ thuật của bạn được phần nào hé lộ chắc chắn sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Tình cảm: Góc vuông của Mặt Trời và Sao Diêm Vương mang tới cho Cự Giải năng lực hài hước độc đáo. Nhưng nó lại không thực sự tinh tế khi bạn thành người đùa dai hoặc chọn sai thời điểm. Cự Giải nên học cách tiết chế và khiêm tốn hơn khi giao tiếp với người khác giới. Không bạn còn ế dài dài!

Sức khỏe: Có vẻ sức khỏe của Giải Nhi không được ổn lắm trong những ngày này. Thời tiết cứ nắng mưa thất thường khiến cơ thể bạn khó mà thích ứng được. Đã đến lúc bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân đi nhé.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Sự tức giận bộc phát sẽ thể hiện một khía cạnh đáng sợ và bất ngờ trong bản chất của Sư Tử. Nếu quá trình này giúp bạn tốt hơn đừng ngại thể hiện nó. Nhưng cần cân nhắc địa điểm và đối tượng trước mặt bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Sư Tử đã có đôi cũng không tốt đẹp hơn với người độc thân là mấy. Cũng bởi tính cách có phần "gia trưởng" của mình mà chòm sao này cứ mang đến cho người đối diện một áp lực đè nén nặng nề. Thế nên vui vẻ đấy mà cũng gượng gạo làm sao.

Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày. Đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào. Hãy chờ đợi thêm chút nữa thôi.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Chưa khi nào tinh thần của Xử Nhi lại đầy hứng khởi như hôm nay, bạn dễ dàng hoàn thành một mục tiêu đã đề ra. Cung hoàng đạo tốt bụng này còn không ngần ngại ra tay giúp đỡ những người xung quanh mình. Sự phối hợp ăn ý giữa bạn và đồng nghiệp giúp cho tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn.  

Tình cảm: Hôm nay Xử Nữ sẽ dành những điều lãng mạn bất ngờ dành cho nửa kia của mình đó. Cả hai sẽ nhau vun đắp cho hạnh phúc trong tương lai.

Tài vận: Góc chiếu hôm nay mở ra nhiều khả năng và cơ hội hơn về tài chính dành cho Xử Nữ. Đây cũng là thời điểm tốt để thảo luận về bất kỳ thói quen xấu hoặc nghiện ngập nào, để cai thật sớm, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Thiên Bình có tính cách phức tạp với trí thông minh tuyệt vời và nhu cầu độc lập. Điều này luôn khiến Thiên Bình nổi bật trong công việc chung. Những con đường bạn quyết định trong công việc luôn mang lại cho bạn những kết quả đáng ngạc nhiên nhất.

Tiền bạc: Công việc suôn sẻ nên tinh thần của chòm sao này phấn chấn hơn hẳn, cũng vì thế mà chòm sao này cũng chi tiêu phóng tay hơn thường ngày. Chỉ cần là những thứ thật sự cần thiết và hữu dụng với bạn thì cũng không cần phải cảm thấy tiếc đâu.

Tình cảm: Bạn cảm nhận được sự nồng ấm yêu thương của người ấy dành cho mình nhưng chẳng hiểu sao Bình Nhi lại cứ hững hờ như vậy. Có lẽ bạn nên tập trung cảm xúc mình lại, đừng để người ấy phải thất vọng như thế nhé.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bọ Cạp trở nên khá chủ động và có chính kiến trong cách làm việc, kiếm tiền hay kinh doanh của mình. Nhưng nó lại không thuận lợi cho nguồn thu nhập của Bọ Cạp. Bởi khi đơn độc bạn sẽ gặp rủi ro trong phán đoán và dự tính về những thiệt hại có thể xảy ra.

Tình cảm: Không dễ dàng gì để bạn có được mối lương duyên tốt đẹp như hiện tại, đừng vì những xích mích, hiểu lầm nhỏ nhặt mà khiến cho tình cảm đôi bên trở nên căng thẳng, nguội lạnh như vậy. 

Sức khỏe: May mắn là sức khỏe của chòm sao này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Nhờ chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp đã giúp thể trạng của bạn ngày một tốt lên. Hãy tiếp tục duy trì nhé.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm: Các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên tốt đẹp hơn trước nhiều. Nét duyên dáng của bạn tác động mạnh đến người đối diện. Mã Mã dù đã có đôi có cặp hay vẫn còn độc thân chắc hẳn sẽ có không ít vệ tinh theo đuổi đâu. Chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu này luôn biết cách làm mới tình yêu của mình.

Công việc: Nhân Mã không mưu lược, không thể diện, không để ý người khác có đồng tình với kế hoạch của mình hay không. Những lời nói và cử chỉ làm tổn thương người khác của Nhân Mã khiến cho những người tiếp xúc đa phần cảm thấy kinh ngạc. Bạn sẽ cảm thấy công việc tương đối bó buộc.

Tiền bạc: Tinh thần mua sắm của Nhân Mã có vẻ như chẳng chịu giảm nhiệt dù mới chỉ là giữa tháng. Cứ quẹt thẻ liên tục thế này thì chẳng mấy chốc ví tiền của bạn sẽ xuống dưới mức “âm” luôn đó.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Những sai sót nhầm lẫn trong công việc là một điều hoàn toàn bình thường, bạn không cần quá lo lắng đâu. Hãy bình tĩnh sắp xếp lại toàn bộ, xem xét kỹ càng từng chi tiết một, bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì để giải quyết được mọi việc thôi.

Tiền bạc: Túi tiền của Kết Nhi lúc này không nhiều cũng không ít, đủ để trang trải cho bản thân chòm sao này trong thời gian tới. Bạn có thấy kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu tháng thật sự đã giúp ích cho bạn rất nhiều rồi không?

Tình cảm: Tâm trạng của Ma Kết là điều khiến người khác phải để tâm khi giao tiếp với bạn. Bởi vì bạn luôn có sự thay đổi đến chóng mặt về cảm xúc. Bạn có thể rất vui vẻ một lúc nào đó nhưng sau rồi sẽ lại rất nhanh buồn phiền. Do vậy mà mọi người cần phải chú ý đến điểm này của bạn.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm: Chẳng hiểu sao tâm trạng trống rỗng cứ bủa vây xung quanh Bình Nhi, bạn trở nên lạnh lùng khó chịu với người ấy. Đừng để ngoại cảnh tác động đến mối quan hệ giữa hai người, không phải ai cũng có kiên nhẫn để thông cảm cho bạn mãi đâu.

Công việc: Bảo Bình thông minh nhanh nhạy nên dễ dàng xử “đẹp” hết những rắc rối phát sinh trong công việc hôm nay. Nếu không muốn phải sửa lên sửa xuống như thế thì tốt nhất ngay từ đầu bạn hãy xem xét thật cẩn thận để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra nhé.

Tiền bạc: Bạn thường phải đối mặt với các vấn đề khi nói đến các mối quan hệ đầu tư của bạn. Mặc dù thường không có bất kỳ ý định khiêu khích hoặc thách thức nào, nhưng Bảo Bình dường như làm điều đó một cách vô thức. Nên vận cạnh tranh của Bảo Bình trong tài chính vô cùng mạnh mẽ. Và bạn thường sẽ phải tự mình làm mọi việc thời gian này.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Nhu cầu thể hiện cái tôi đặc biệt của Song Ngư thông qua tính cách và nghề nghiệp của bạn thường có thể gây ra xung đột với người khác. Khả năng hài hước của bạn rất độc đáo và có thể gây khó chịu. Sự thăng hoa của những khuynh hướng như vậy có thể dẫn đến một cuộc sống không ổn định hơn và thậm chí là rạn nứt trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tiền bạc: Cách chi tiêu thông minh của chòm sao này quả thật phải khiến cho nhiều người phải đi theo học tập rồi. Kiếm tiền đã giỏi mà giữ tiền lại còn siêu như thế này thì ai đối lại được với Ngư Nhi đây!

Tình cảm: Hôm nay Song Ngư bận rộn đến độ chẳng biết buồn là thế nào luôn. Những cuộc hẹn hò gặp gỡ bạn bè khiến một ngày của bạn trôi qua thật chóng vánh quá.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top