Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Dậu – Sẵn sàng thay đổi đối diện cái mới

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 5 ngày 19/9/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Dậu được sao Dịch Mã nhập mạng. Là thông tin có dịch chuyển, thay đổi.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 17/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã.
Công việc có thể đi công tác xa, có điềm thăng chức cần phải chú ý.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 17/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại. Nếu trong bát tự không có Dịch mã thì khi gặp vận, gặp năm, tháng, lưu niên… là Dịch mã thì cũng ứng với các việc trên.
Mã bị xung thì ngày có thể đi nghìn dặm, tựa như ngựa bị roi quất, bị thôi thúc phải ra đi. Nói chung đều có sự thay đổi thì mới tốt lên được.
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 17/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Phụ nữ gặp Mã tinh chủ về thân tâm bất an, là tượng bất lợi. Trong tình yêu hôm nay nữ tuổi Dậu sẽ gặp một chút bất an cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn là một người thông minh, mạnh mẽ.
Hôm nay cũng sẽ nhận được sự phù trợ của Thái Cực quý nhân. Do vậy mà dù có thế nào đi chăng nữa thì chuyện tình cảm cũng sẽ tương đối tốt đẹp. Không cần quá lo lắng.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã là động tinh di chuyển nhiều. Đây là lý do khiến cho các bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Chứng mệt mỏi do những chuyến bay dài hay say xe sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn cũng nên chú ý đến việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 14 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top