Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Sư Tử: Hãy có lòng tin vào bản thân

Xem thêm

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Sư Tử. Hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định lớn. Hãy dứt khoát và tin tưởng vào phán đoán của mình. Bên cạnh đó hãy chú ý các bệnh về mắt và hô hấp.

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 17/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn. Trong mắt mọi người, bạn dường như không biết sợ là gì. Tuy nhiên thực chất bạn vẫn có những nỗi lo riêng. Nhất là khi bạn phải đối mặt với những lựa chọn hoặc quyết định lớn. Ngày hôm nay là một ngày như vậy. Điều bạn cần làm là tin tưởng vào phán đoán của chính mình. Và khi cần hãy đưa ra quyết định dứt khoát. Bạn cũng tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý. Và hôm nay bạn sẽ được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.

Tử vi tài vận ngày 17/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó. Tuy nhiên hãy tiêu xài nó một cách thông minh. Tốt nhất là nên đầu tư hoặc tiết kiệm. 

Tử vi tình cảm ngày 17/10/2019 cung Sư Tử

Nếu cần thiết, Sư Tử hoàn toàn có thể sống một mình. Thậm chí là “ta chẳng cần ai”. Tuy nhiên, về bản chất bạn rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình. Bạn cũng là người rất coi trọng tình bạn. Chỉ có điều, đôi khi những hy vọng và lý tưởng về các mối quan hệ của bạn quá viển vông và không bao giờ đạt được trong thực tế. Hôm nay hãy suy nghĩ về đièu này nhé. Đừng để nó ngăn trở bạn đi tìm một người bạn đời cho mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 17/10 cung Sư Tử

Sư Tử nên chú ý các bênh về mắt và hô hấp.

Xem thêm: Tử vi ngày 17/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top