Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Cự Giải: Gặp gỡ người định hướng sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Cự Giải: Hôm nay bạn có thể sẽ gặp được người quan trọng với sự nghiệp của bạn. Tuỳ thuộc vào cách mà người ấy đối xử với bạn. Bạn sẽ được tác động theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Tử vi ngày 17/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 17/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải là người khá dễ tính, dễ mến và tin tưởng vào lãnh đạo của mình. Miễn là bạn đang phải được dẫn dắt bởi những lãnh đạo tốt bụng, dịu dàng. Bạn rất dễ thành công trong những lĩnh vực liên quan đến thương mại hoặc hàng hải. Ngày hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp một người quan trọng với sự nghiệp của bạn. Đó có thể là một người cấp trên. Người đó sẽ ảnh hương đến bạn theo một trong hai cách. Tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng dù là cách nào đi nữa. Bạn cũng nên học cách hợp tác với người đó. Đừng cố đôi co khi xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi tài vận ngày 17/10 cung Cự Giải

Cự Giải thích tiền và biết nghĩ lớn. Bạn có thể tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ. Và dành dụm cho những ý tưởng khởi nghiệp đầy thành công khi bạn 30 tuổi.

Tử vi tình cảm ngày 17/10/2019 cung Cự Giải

Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn.  Trừ khi bạn thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Đôi khi hãy học cách tin tưởng ai đó. Bạn cần nhiều sự gần gũi thân mật. Khi bạn tìm được một nửa đích thực và đáng tin cậy. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Tử vi sức khoẻ ngày 17/10 cung Cự Giải

Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan nhé. Hãy để ý các dấu hiệu nhỏ của cơ thể. Nhất là trong thời điểm giao mùa như hiện nay.

Xem thêm: Tử vi ngày 17/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top