Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc đồng, phát sinh rắc rối

Tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất an vì bị nhấn chìm trong mớ suy nghĩ, Thiên Bình thiếu sáng suốt khi đưa ra quyết định, Bọ Cạp nuối tiếc quá khứ

Xem thêm

Tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 17 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 45 độ 63 phút, Bạch Dương tạo góc 65 độ 05 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 62 độ 71 phút, Nhân Mã ở góc 25 độ 07 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 35 độ 62 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 27 độ 78 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 65 độ 47 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 89 độ 90 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 71 độ 45 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 125 độ 64 phút, Xử Nữ tạo góc 24 độ 16 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 87 độ 03 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình. Chưa suy xét cẩn thận mọi điều mà bạn đã quyết định tiến tới, dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi.

Ngày hôm nay sẽ có những rắc rối phát sinh trong công việc của Bạch Dương. Những khó khăn nối tiếp chồng chất lên nhau vượt quá sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch bất đông sản. Vào buổi tối bạn có thể gặp những vấn đề nho nhỏ ở nhà. Để ngăn chặn điều này xảy ra, hãy sẵn sàng nhượng bộ.

Dù có nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt tình vào thời điểm Bạch Dương tạo góc 65 độ 05 phút với Sao Thủy nhưng tính nóng vội thường khiến bạn phải gánh chịu thất bại một cách đầy tiếc nuối. Hãy học cách sửa đổi thói quen này của bản thân nhé Dương Dương.

Trong chuyện tình cảm, hãy hài hòa hơn, đừng để cái tôi của mình lên vị trí quá cao. Ai cũng có lòng tự trọng cả, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không muốn nhún nhường, dù đối phương chính là người mà bạn yêu thương.

Cung Kim Ngưutử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Bói tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bất an trong thứ Sáu này. Bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, cố gắng chứng minh với mọi người năng lực của mình, nhưng dường như chỉ cố gắng không thôi là chưa đủ.

Dường như Kim Ngưu hôm nay bị nhấn chìm trong mớ suy nghĩ hỗn độn của chính mình. Bạn hy vọng có thể kiểm soát được những ý nghĩ ấy nhưng hoàn toàn bất lực. Thay vì dành thời gian và sức lực cho việc tìm cách thoát khỏi bế tắc đó một mình, hãy xin lời khuyên từ một người có kinh nghiệm sống phong phú để được giúp đỡ.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 35 độ 62 phút nhắc nhở Kim Ngưu cần phải học cách để cân bằng cảm xúc của mình. Thế giới này vốn không công bằng, có thể những chuyện bạn làm hôm nay phải tới rất lâu sau bạn mới nhận được thành quả của nó. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng, ông trời có mắt cả thôi.

Hãy tự tin với những gì mình có, nỗ lực học hỏi và tìm tòi thêm những điều mới mẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, tạo bước đệm để có thể tiến xa hơn trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ thành công nếu biết cách cải thiện bản thân mình.

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆ 

Tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cảnh báo Song Tử hôm nay nên cẩn thận với túi tiền của mình. Bạn hào phóng trong chuyện tiền bạc, phóng tay chi tiêu mọi thứ mà chẳng thèm quan tâm đến ngày mai.

Thói quen đó của Song Tử có thể khiến bản thân bạn lâm vào cảnh túng thiếu. Hãy học cách cân đối chi tiêu, chỉ mua sắm những thứ thực sự cần thiết thôi nhé. Bạn có thể nuông chiều bản thân mình, nhưng đừng làm điều đó quá thường xuyên đó.

Để có một tâm trạng vui vẻ và lạc quan, Song Tử cần tuân thủ một số điều sau. Đầu tiên, không cho phép bản thân có những suy nghĩ bi quan và tự ti. Hãy mạnh dạn thể hiện tất cả những điểm mạnh của chính mình. Thứ hai, có ai đó sẽ khơi gợi lại những kỉ niệm buồn trong quá khứ của bạn. Đừng cho phép người đó làm phiền đến cuộc sống của mình. Cố gắng giải phóng bản thân khỏi điều này và bất kỳ gánh nặng nào khác.

Mặt trời gặp Song Tử tại 89 độ 90 phút nhắc nhở chòm sao này cũng cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Bạn có phần thờ ơ và không đủ nỗ lực, khiến cho cấp trên cũng không hiểu mục tiêu làm việc của bạn là gì và có đánh giá thấp với công sức bạn bỏ ra.

Cung Cự Giảitử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng đen nghịch hành 71 độ 45 phút tiết lộ Cự Giải hôm nay sẽ giành được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có lòng quyết tâm cao, luôn kiên trì với những gì mình đã chọn và chiến đấu hết mình với lý tưởng của bản thân, mặc kệ mọi chuyện sau đó ra sao.

Ngày hôm nay Cự Giải có thể sẽ gặp may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Một vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết thành công. Những Cự Giải còn đang độc thân hay xem xét một cách cẩn thận những người bạn mới quen. Biết đâu trong số họ sẽ có người trở thành “một nửa” hoàn hảo của bạn thì sao?

Bạn cần phải kiềm chế bản thân hơn trong chuyện tình cảm, chớ đưa ra quyết định quá nhanh khi mà chưa thực sự tìm hiểu có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể hiểu lầm người ấy thì sao?

Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy chẳng thực sự đúng với sự thật. Dù sao thì bạn và người ấy đang yêu nhau cơ mà, sao không thể ngồi bên nhau và hỏi thẳng đối phương những điều bạn thấy nghi ngờ.

Cung Sư Tửtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử ngày hôm nay là chớ nên để những cảm xúc ngớ ngẩn tồn tại trong bạn. Cố gắng giữ cho bản thân và những gì đang xảy ra trong tầm kiểm soát của mình. Có rất nhiều điều xảy ra mà kết quả ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 125 độ 64 phút cho biết chòm sao này cảm thấy không được những người thân yêu nhất thông cảm và thấu hiểu. Bạn tự thu mình lại khi thấy bản thân không được quan tâm như mong muốn, cho rằng bản thân phải chịu ấm ức rất nhiều.

Có lẽ chính sự bất an trong lòng mới là thứ khiến cho Sư Tử cảm thấy không như ý. Nhiều chuyện cần phải bày tỏ thì đối phương mới có hiểu được. Dù thân thiết yêu thương nhưng chúng ta là hai cá thể hoàn toàn độc lập cơ mà.

Hãy nói ra những điều mình muốn nói, đừng giữ mãi trong lòng như thế. Bạn chịu đựng trong im lặng như thế chẳng những khiến cho bản thân thiệt thòi mà ngay cả chính người ấy cũng thấy mệt mỏi vì không biết phải giải quyết vấn đề từ đâu nữa.

Cung Xử Nữtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nên dành ngày hôm nay để củng cố lại những thành công mà mình đã đạt được. Đừng để chiến thắng của bạn bị lu mờ bởi tin đồn và sự đố kị của ai đó. Đừng bỏ quên những người thật lòng quan tâm và lo lắng cho bạn. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên họ. Bên cạnh đó, nếu thu nhập hiện tại của bạn có vẻ không đủ, bạn có thể tìm kiếm các nguồn tài chính mới.

Xử Nữ hôm nay cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi đặt lòng tin vào bất cứ ai nhé. Xử Nữ tạo góc 24 độ 16 phút với sao Kim cho thấy chòm sao này có khả năng bị lừa trong ngày thứ 6 này đó. Tốt nhất là nếu ai có dụ dỗ bạn đầu tư tiền bạc vào đâu thì cũng tránh ra nhé.

Nếu cảm thấy thực sự đó là mối làm ăn khả quan thì cũng cần phải suy xét kĩ càng trước đã. Kinh doanh đâu phải chuyện đùa, đừng nhìn người người đi buôn, nhà nhà đi buôn mà nghĩ rằng buôn bán dễ dàng đó.

Bạn cũng cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm lại chút đi. Ừ thì làm thì phải tiêu, song đừng quá đà, phải biết tiết kiệm nữa, sắp tới chẳng phải bạn còn phải chi tiêu vào rất nhiều việc hay sao?

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Thiên Bình có thể có những đánh giá sai lầm về một người hay một sự việc nào đó. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua một cách lặng lẽ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán nản. Các khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của bạn, đặc biệt là lĩnh vực tài chính không có bất cứ vấn đề gì nghiêm trọng.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 65 độ 47 phút cho biết Thiên Bình có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc ngày hôm nay. Bạn quá vội vàng mà không chịu xem xét tình hình, để cho những lỗi lầm càng ngày càng lớn.

“Dục tốc bất đạt”, càng muốn đạt được mục đích nhanh thì càng dễ vấp ngã, bạn cần phải hiểu rõ điều này. Không có gì là có được dễ dàng, không có con đường thành công nào thẳng băng trên hoa hồng chứ không phải là gai đâm tổn thương đau đớn.

Hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải nói lời hối hận quá nhiều lần.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp có phần suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn nuối tiếc những gì đã qua mà không biết rằng điều đó khiến cho người ấy tổn thương. Quá khứ dù có ngọt ngào, dù có rực rỡ đến đâu thì cũng là chuyện đã qua, hãy để cho quá khứ ngủ yên nhé.

Đối với Bọ Cạp, ngày hôm nay sẽ trôi qua nhanh như một khoảnh khắc ngắn ngủi. Hãy cố gắng giữ cho bầu không khí hôm nay thật yên bình và nhẹ nhàng. Chớ nên để lộ những suy nghĩ bên trong của mình cho những người xung quanh thấy được. Đi theo dòng chảy của tâm trạng ngày hôm nay và bạn sẽ tìm thấy một phần của chính mình đã bị đánh mất từ lâu.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 87 độ 03 phút cho biết có thể thời gian qua đi, bạn sớm đã quên những chuyện không vui khiến cuộc tình cũ kết thúc, chỉ còn nhớ điểm tốt của người ấy. Nhưng bạn biết không, chỉ có hiện tại mới mang lại hạnh phúc cho bạn.

Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, trân quý người dù có bao khó khăn vẫn ở bên cạnh bạn cho đến tận bây giờ. Đừng để bóng mây quá vãng che mờ mặt trời hiện tại, quên đi rằng ai mới là người mình cần phải hết lòng yêu thương.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã có thể sẽ thoát khỏi những lo lắng và áp lực bấy lâu nay. Nếu có một cơ hội như vậy, hãy cố gắng chuyển giao những nhiệm vụ của bạn sang cho người khác. Điều đó có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để thích ứng đấy.

Đừng tự trách mắng bản thân nếu kết quả của ngày hôm nay hóa ra không ấn tượng như bạn nghĩ. Nhân Mã có phần cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt. Bạn tin vào những điều tốt đẹp ở người khác, tin rằng ai cũng đều có phần thiện trong mình.

Điều đó không sai, song không phải lúc nào phần thiện cũng chiến thắng phần ác. Sự cả tin khiến bạn trở thành miếng mồi ngon, người bạn cứ ngỡ là bạn bè hóa ra lại chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Hãy phân biệt rõ ai mới là người đối đãi chân thành với mình.

Nhân Mã ở góc 25 độ 07 phút gặp Sao Mộc cho biết chòm sao này cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Bạn bị những thứ phồn hoa đô hội cùng bận rộn của cuộc sống cuốn đi, mải mê với các mối quan hệ mới nên có phần bỏ bê những mối quan hệ vốn có của mình.

Cung Ma Kếttử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Mặt trăng đi qua tại 45 độ 63 phút tiết lộ Ma Kết cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Bạn có nhiều mối quan tâm khác, nhiều việc bận rộn ngoài lề, nhưng điều đó không có nghĩa là lơ là với việc mình làm đâu.

Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là hãy thành thật khi tham gia vào bất kì một cuộc trò chuyện quan trọng nào. Bất kỳ sự lừa dối, bất kỳ nỗ lực để ngụy trang sự thật đều sẽ bị bại lộ dù sớm hay muộn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến lĩnh vực tài chính của mình. Chớ nên cho ai đó vay mượn tiền bạc ngay cả với những người bạn thân nhất, đồng thời không thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán nào trừ khi điều đó là bắt buộc.

Thêm nữa, bạn khá tò mò, song khi sự tò mò đó trở nên quá mức thì có thể khiến cho người ấy cảm thấy bất tiện đó. Vẫn biết yêu nhau thì không giữ bí mật gì giữa hai người vẫn là tốt nhất, song có mấy ai không có bí mật riêng tư.

Hãy dành cho người ấy một khoảng trời riêng, cho nhau không gian riêng tư của mình thay vì kè kè bên nhau 24/7. Còn gì bí ẩn nếu mọi sự của chúng ta đều đã phơi bày tất tần tật những gì mình có. Bí ẩn một chút để tăng thêm sự hấp dẫn nhé.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bảo Bình cần phải học cách để thỏa hiệp với những điều không như ý mình trong công việc. Ở đâu cũng cần phải có quy định và chúng ta phải tuân theo quy định đó nếu muốn tiếp tục tồn tại.

Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến may mắn trong công việc của Bảo Bình. Có thể thành công cũng sẽ ghé thăm cuộc sống cá nhân của bạn nhưng không nổi bật để gây được ấn tượng. Những Bảo Bình còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được một người có thể sẽ trở thành “nửa kia” lý tưởng của bạn đấy.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 62 độ 71 phút nhận thấy không phải lúc nào cá tính cũng sẽ mang tới đột phá. Bạn cần phải chấp nhận sự thật đó. Hãy tuân thủ theo quy định của công ty và cố gắng để làm việc hết mình nhé. Lắng nghe lời khuyên của những người đi trước sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhanh đó.

Trong tình cảm, cần sự khéo léo và sự chân thành của trái tim. Không phải lúc nào trí óc cũng sẽ làm tốt, nhất là trong chuyện tình cảm. Hãy thả lỏng mình, nghe theo tiếng lòng và làm theo những điều trái tim mách bảo nhé Bảo Bình.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Bói tử vi ngày 17/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư có thể sẽ dành thời gian hôm nay để chăm sóc những người thân yêu. Tuy nhiên, đừng quá đắm chìm vào những công việc của người khác mà quên đi công việc hoặc các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân bởi rất khả năng vào buổi chiều bạn có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc các thành viên trong gia đình.

Song Ngư cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Đừng quá chủ quan khi thấy cơ thể phát tín hiệu báo động. Đừng cậy mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe nha.

Song Ngư ở góc 27 độ 78 phút sao Thiên vương nhắc nhở chòm sao này cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc của mình. Bạn chưa tìm được hướng đi cho bản thân, không có kế hoạch tương lai, cũng chẳng có phương hướng phát triển cụ thể, cứ sống mù mờ mãi như vậy đâu có được.

Hãy xác định cho mình mục tiêu. Không cần quá xa xôi, chỉ là mục tiêu gần thôi nhưng hãy cho mình một cái đích để không ngừng nỗ lực. Có thể bạn sẽ thấy vui mừng vì thành công khi đạt được mục tiêu đã chọn.

Cùng Chuyên mục

Back to top