Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Hợi – tránh các vụ kiện tụng cãi cọ

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi là thứ 2, tức ngày 18/08/2019 – ngày Bính Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Thổ – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên hình

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Hợi khá đa đoan. Thần sát Vong Thần. Gặp ngày hắc đạo Thiên Hình: Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xã. Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 16/9/2019 tuổi Hợi ★★★

Ngày Hắc đạo Thiên Hình có đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Trí tuệ thông minh, trong công việc dễ dàng giải quyết các vấn đề của mình. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Làm lãnh đạo sẽ có được sự thăng tiến trong công việc. Biết cách dùng người và được nhiều người kính sợ. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng.

Tử vi tài vận ngày 16/9/2019 tuổi Hợi ★★★

Tài vận tuổi Hợi hôm nay không thuận. Có nhiều vấn đề khi vừa rơi vào ngày hắc đạo, thần sát Vong Thần ảnh hưởng lớn đến họ. Ngày này hạn chế tranh chấp cãi vã nếu không sẽ có họa kiện tụng. Nếu phải ra tòa án thì hôm nay cũng không phải là ngày hoàng đạo cho bạn. Do vậy nên cẩn thận với các tranh chấp có thể xảy ra trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 16/9/2019 tuổi Hợi ★★★

Thần sát Quốc Ấn: Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Do đó là thu hút được nhiều người khác phái. Tuy nhiên cục diện Vong Thần chiếu mạng nên họ sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Tình duyên không hẳn gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn chịu một số ảnh hưởng khác. Do vậy mà chúng ta nên chú ý một chút. Tránh các cãi vã đối với chuyện tình của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ★★★

Thần sát Quốc Ấn nên có thể thay đổi, di chuyển. Mặt khác địa chi trụ tại Vong Thần nên trong quá trình di chuyển thì chú ý đi lại. Đi đứng cẩn thận, tránh bị va chạm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top