Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Dậu – vạn sự tốt lành an vui

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là thứ 2, tức ngày 18/08/2019 – ngày Bính Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Thổ – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Thiên hình

Tử vi ngày 16/9/2019 tuổi Dậu may mắn tốt lành, có quý nhân phù trợ. Tuổi Dậu hôm nay rơi vào cục diện Lục hợp quý nhân phù trợ. Thuận lợi làm ăn, đường con cái và sự nghiệp.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★★

Tử vi sự nghiệp ngày 16/9/2019 tuổi Dậu ★★★★★

Thần sát Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 16/9/2019 tuổi Dậu ★★★★★

Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Gặp chuyện khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Cục diện lục hợp quý nhân cũng mang lại cho bạn may mắn. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Hôm nay dù có rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu ★★★★★

Cục diện lục hợp giúp cho người tuổi Dậu có đời sống tình cảm hợp lý. Bạn có thể thông qua các mối quan hệ này để tìm được đối tượng tốt cho mình. Tình cảm hôm nay của tuổi Dậu khá tốt. Gặp được nhiều may mắn cho mình.

Tử vi sức khỏe ngày 16/9/2019 tuổi Dậu ★★★★★

Hôm nay là một ngày tốt toàn diện đối với người tuổi Dậu. Bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao. Ăn các đồ ăn vừa bổ dưỡng và an toàn với sức khỏe. Hôm nay dù có rơi vào nghịch cảm thì mọi sự cũng có thể hóa an. Sức khỏe tốt đẹp.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top