Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất – Cục diện Kiếp Sát chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát chiếu mạng: Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Hợi vừa quý vừa giàu. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát phải bôn ba và chịu nhiều cực khổ. Tuổi Tuất chịu nhiều ảnh hưởng gây đến những khó khăn trong công việc. Các vấn đề và deadline tồn đọng, thường xuyên khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên. Cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên gặp được quý nhân phù trợ, có thể là người nhà hoặc đồng nghiệp nào đó. Khiến cho công việc không quá thất bại. Nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân mình.

Ngày hôm nay tốt nhất là không tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, nếu không thị phi sẽ vướng thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tuổi Tuất

Tử vi tài vận ngày 16/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát chủ về tài lộc hao mòn. Tiền bạc của cha mẹ dù nhiều cũng không thể nào mà dùng mãi mãi được. Việc tiêu pha quá đà khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề và ảnh hưởng trong tài vận. Nó khiến cho chúng ta hoàn toàn chịu các sự vất vả vì trường khí mà Kiếp Sát tinh mang lại. 

Bạn chịu nhiều khó khăn về tiền bạc không đủ tiêu, chi tiêu hoang phí. Mặt khác cũng có nhiều những ảnh hưởng khiến cho người tuổi Tuất phải trả những khoản tiền phát sinh. 

May mà tuổi Tuất gặp ngày có Chính Ấn, Chính Quan nên có được đường công danh tương đối ổn đinh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kinh doanh thuận lợi và có nhiều tiền bạc hơn.

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp nhật trụ Hoa Cái: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo.

Tử vi tình cảm ngày 16/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong mệnh xuất hiện Kiếp Sát nên tình duyên của người tuổi Tuất đợt này không được tốt lắm. Thứ nhất bạn có thể chịu nhiều khó khăn vất vả từ công việc không ổn định. Do vậy chuyện tình cảm cũng gặp những trắc trở.

Ngày hôm nay vợ chồng tuổi Tuất nên cẩn thận có các khúc mắc mâu thuẫn. Nếu mà không nhường nhịn nhau thì dẫn đến những nguy cơ khó lường, tranh chấp và cãi vã.

Người tuổi Tuất độc thân chớ vội tính chuyện yêu đương, nếu không sớm muộn gì cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định, khiến cho bản thân bạn chịu nhiều vất vả hơn nữa.

Tử vi sức khỏe ngày 16/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong mệnh gặp Kiếp Sát nên đề phòng sức khỏe.

Hôm nay không nên tụ tập đông người, nơi nào có ồn ào cũng không nên tham dự, tránh rước họa vào thân.

Để ý đề phòng di chuyển, đi lại. Vì là đầu tuần nên giao thông có hơi đông đúc. Hãy chú ý giữ mình và bảo vệ bản thân tốt hơn nếu như muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top