Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện tự hình, xu hướng hại mình

Xem thêm

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải cục diện tương hình Hợi hình Hợi. Do đó bạn nên cẩn thận chú ý, không nên vì tự bản thân mình mà có xu hướng tự hại mình.

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi, nên bạn có được sự thông tuệ và tỉnh táo. Điều này giúp cho bạn có thể hoàn thành các công việc được giao một cách nhanh chóng mà không hề có các vấn đề quá lớn phát sinh.

Tuy nhiên bạn có xu hướng tự làm việc một mình, do đó mà có đôi khi sẽ khiến cho mình bị hại. Tự ôm lấy các công việc để bản thân mình mệt mỏi.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Hợi gặp thần sát Quý Nhân tinh nên sẽ được giúp đỡ nhiều có thể là từ gia đình hay các bậc trưởng bối. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên, mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi hơn trong công việc. 

Tử vi tài vận ngày 16/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Hợi sẽ gặp một tí trục trặc bởi cục diện tương hình. Bạn nên cố gắng tìm kiếm những mối làm ăn mới. Tuy nhiên đừng vội vàng quyết định là có nên hay không đầu tư. Bởi lẽ có thể chính bạn sẽ tự hại chính mình.

Quý nhân tinh hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và sự bất ngờ. Quý nhân sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn. Hoặc có thể để bạn khó lòng bị hao tài hơn.

Tài vận tuổi Hợi không quá lý tưởng, tuy nhiên so với nhiều tuổi khác thì bạn vẫn có được sự thuận lợi nhất định đối với tài vận của mình.

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát xuất hiện, binh biến tai ương
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát xuất hiện, binh biến tai ương
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát xuất hiện, binh biến tai ương

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Hợi rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát tinh. Đề phòng danh lợi, bay đi tiền bạc. Nên cẩn thận trong chuyện đi đứng, di chuyển. Nên đi dâng hương, lễ chùa để cầu bình an. 

Tử vi tình cảm ngày 16/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự thông minh và tỉnh táo giúp bạn duy trì các mối quan hệ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn phát hiện ra bí mật của đối phương mà nó ảnh hưởng đến mình. Tốt nhất là bạn nên nói ra với họ. Sự thẳng thắn sẽ không làm một mối quan hệ xấu đi. Mà nó giúp cho chúng ta có thể thấu hiểu nhau hơn, từ đó đẩy tình cảm của hai bạn tăng cao lên.

Cục diện tương hình đẩy tuổi Hợi gặp một số các xung đột hay khúc mắc với đối phương. Bạn không nên gây gổ hay cãi vã với nhau. Đơn giản chúng ta nên ngồi lại để cùng bàn bạc, thuận tiện có thể thấu hiểu nhau hơn. Hạn chế sự đổ vỡ của những mối quan hệ nhân duyên.

Tử vi sức khỏe ngày 16/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu mệt mỏi với công việc hay là quan hệ hay các lý do sức khỏe khiến bạn không thể tham gia một buổi tụ tập nào đó. Hãy nói ra. Người ta sẽ không trách cứ về sự vắng mặt của bạn. Và đương nhiên, nó giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên trông thấy. Thay vì ủ rũ và mệt mỏi để tham gia.

Hãy dành thời gian cho chính bản thân mình. Điều đó giúp cơ thể bạn giảm bớt mệt mỏi và sẽ lại có những ngày vui tươi mới.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top