Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu – Thuận lợi cho làm cơ quan nhà nước, văn phòng

Xem thêm

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2 tức ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

Tử vi ngày 16/12/2019 tuổi Dậu: gặp Dịch Mã nhập mạng. Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch mã có thể luận đoán thời gian biến động. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Hợi vừa quý vừa giàu. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã. 

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động, Trong Bát tự gặp nó, đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi. Công việc liên quan đến giao tiếp, ăn nói sẽ thuận lợi trong hôm nay. Trong bát tự của thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thường mang nhiều Mã tinh. Mã tinh còn là tiên chí cho xuất ngoại. 

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 16/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại. Nếu trong bát tự không có Dịch mã thì khi gặp vận, gặp năm, tháng, lưu niên… là Dịch mã thì cũng ứng với các việc trên.

Mã bị xung thì ngày có thể đi nghìn dặm, tựa như ngựa bị roi quất, bị thôi thúc phải ra đi. Tài vận chịu nhiều khó khăn, rủi ro. Nói chung đều có sự thay đổi thì mới tốt lên được.

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Hôm nay tuy là ngày hắc đạo nhưng khi rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình cực xấu cho kiện tụng, việc liên quan đến tòa án
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình cực xấu cho kiện tụng, việc liên quan đến tòa án
Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên hình cực xấu cho kiện tụng, việc liên quan đến tòa án

Tử vi ngày 15/12/2019 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật tức ngày 20/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi tình cảm ngày 16/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Phụ nữ gặp Mã tinh chủ về thân tâm bất an, là tượng bất lợi. Trong tình yêu hôm nay nữ tuổi Dậu sẽ gặp một chút bất an cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn là một người thông minh, mạnh mẽ. Và bạn hoàn toàn có thể giải quyết những khúc mắc này một cách tốt đẹp nhất.

Hôm nay cũng sẽ nhận được sự phù trợ của Thái Cực quý nhân. Do vậy mà dù có thế nào đi chăng nữa thì chuyện tình cảm cũng sẽ tương đối tốt đẹp. Không cần quá lo lắng.

Tử vi sức khỏe ngày 16/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:  ★★★★✩

Dịch Mã là động tinh di chuyển nhiều. Đây là lý do khiến cho các bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Chứng mệt mỏi do những chuyến bay dài hay say xe sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn cũng nên chú ý đến việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có thể đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top