Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp sao Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Xem thêm

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Vì là thứ 7 nên thường có tụ tập ăn uống. Tuy nhiên nên nhớ kỹ là không nên uống nhiều rượu bia trong hôm nay.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/11/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★★✩

Tướng tinh là mật mã, dấu hiệu có thể được thăng chức, tăng lương. Vận số liên quan đến sự nghiệp hôm nay của tuổi Tuất có vẻ tốt hơn. Bạn nhận được nhiều may mắn và cơ hội để thăng tiến hơn. 

Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, Tướng Tinh có nghĩa là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt). Bạn đang là nhân viên, Tướng tinh có nghĩa là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương.

Thần sát Vong Thần gặp ngày hắc đạo: tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Nên công việc tương đối ổn định, gặp được nhiều thời cơ thể phát triển, nắm bắt cơ hội.

Tử vi tài vận ngày 16/11/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Vong Thần: Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Đề phòng cãi vã, tranh chấp với người khác. Nếu có thể thì nên nhẫn nhịn để có được nhiều sự tốt đẹp trong cuộc sống hơn. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.

Có Tướng tinh nhập mạng nên có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất – Tránh xung đột gây cãi cọ tranh đấu
Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất – Tránh xung đột gây cãi cọ tranh đấu
Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất – Tránh xung đột gây cãi cọ tranh đấu

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Tuất thứ 6 tức 19/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tuất Thìn tương xung. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình,

Tử vi tình cảm ngày 16/11/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay cục diện tình cảm của bạn không có gì nổi bật. Sự thông minh và tài hoa của Tướng tinh khiến cho bạn có nhiều những đối tượng hâm mộ và theo đuổi. Không chỉ vậy, cục diện này khiến cho đời sống vợ chồng của những người tuổi Tuất cũng tốt hơn.

Tuy nhiên nhật trụ Vong Thần khiến cho bạn có một vài mâu thuẫn với đối phương, tuy nhiên mọi việc đều có thể được giải quyết. Và đương nhiên tình cảm của bạn và người ấy vẫn luôn có thể tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe ngày 16/11/2019 tuổi Tuất 

Đánh giá: ★★★★✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý nghỉ ngơi đúng giờ, ăn uống điều độ. Bệnh đau đầu một mặt do bạn sinh hoạt không đúng giờ nữa. Nên chúng ta cần phải cố gắng thay đổi cách sống của mình. 

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top