Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi – Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện xảy ra. Bạn là người hay mong giúp đỡ người khác tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người. Tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Xem thêm

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Vì là thứ 7 nên thường có tụ tập ăn uống. Tuy nhiên nên nhớ kỹ là không nên uống nhiều rượu bia trong hôm nay.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Cục diện Tị Hợi tương xung: Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người. Do vậy mà dễ dàng đàm phán với đối tác vì những năng lực của mình. Do vậy mà hôm nay bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạn là người tương đối không muốn buông tha cho người khác. Nên mối quan hệ với đồng nghiệp lại không được tốt lắm. Bạn nên tìm cách giữ cho mình sự bình tĩnh để có thể dung hòa được với các mối quan hệ đồng nghiệp khác nhau hơn.Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Các công việc cần giao tiếp nhiều cũng rất phù hợp với bạn. 

Tử vi tài vận ngày 16/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Người tuổi Hợi vì thế mà vướng phải nhiều họa hại. Tốt nhất vẫn là bớt lo chuyện bao đồng một chút, chuyên tâm vào các công việc của bản thân. Có như vậy thì mới có thể có được nhiều tài vận hơn.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn còn có cả quý nhân tinh trong mạng. Nó sẽ giúp ích cho chúng ta nhận được nhiều sự tài trợ hơn. Và qua đó có thể đáp ứng nhiều những nhu cầu trong chi tiêu của bạn.

 

Tử vi tình cảm ngày 16/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Hợi có cục diện tình cảm tương đối khó khăn. Bởi lẽ bạn có thể sẽ gặp những xung đột với người yêu của mình. Tình cảm: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc.

Bạn nên dành nhiều thời gian với nhau hơn nữa để có thể thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Và qua đó cũng có thể nhận được tình cảm tốt hơn. Có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm của cả hai.

Tử vi sức khỏe ngày 16/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Sức khỏe: Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Nên chú ý ăn ngủ điều độ, tránh uống nhiều rượu bia và các chất kích thích. Lưu ý khi đi lại cần phải cẩn thận để tránh các va chạm và tai nạn. Bạn nên cố gắng đểcó một cuộc sống tốt hơn và bảo đảm an toàn cho mình. Lưu ý khi đi lại để hạn chế sự va chạm và đảm sự an toàn cho mình. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top