Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Vì là thứ 7 nên thường có tụ tập ăn uống. Tuy nhiên nên nhớ kỹ là không nên uống nhiều rượu bia trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay gặp cục diện tam hợp Kim cục , tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều sự may trong công việc. Sự quyết đoán và cá tính mạnh mẽ trong công việc sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúng ta nhận được nhiều sự hồi đáp hơn từ phía các đối tác và kế hoạch sẽ có vẻ khả quan hơn.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tài vận ngày 16/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Hôm nay dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Cục diện tam hợp Kim Cục khiến bạn là một người uy nghiêm, mang trong mình nhiều phong thái của người lãnh đạo.

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh, có nhiều quý nhân phù trợ
Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh, có nhiều quý nhân phù trợ
Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh, có nhiều quý nhân phù trợ

Tử vi ngày 15/11/2019 tuổi Dậu thứ 6 tức 19/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày này tương đối thuận lợi để làm việc.

Tử vi tình cảm ngày 16/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu gặp được cục diện tam hợp, có thuận lợi cho nhân duyên khác phái. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn khi tìm kiếm nhân duyên cho mình. Người tuổi Dậu có gia đình thì nên chú ý một chút. Bạn không nên để sự nóng nảy ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

Nhờ có cục diện quý nhân phù trợ mà chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình yêu nên bạn có thể yên tâm. 

 

Tử vi sức khỏe ngày 16/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Chú ý không quá nóng tính mà gây sự với người khác, cục diện tam hợp tuy tốt nhưng vẫn tồn tại một vài ý nghĩa xấu. Do vậy người tuổi Dậu nên cẩn thận họa huyết quang ảnh hưởng đến mình. Bạn nên cố gắng tập luyện, rèn luyên chế độ ăn uống  điều độ Không chỉ thế thì cũng nên chăm chút hơn cho bản thân mình.

 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top