Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tuất – Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 4 tức ngày 18/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tuất” Ngày hắc đạo, tốt nhất là lên chùa cầu bình an, không nên làm việc gì mạo hiểm hay đầu tư với độ rủi ro cao.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất hôm nay gặp ngày hắc đạo nên mọi việc có vẻ không được tốt lắm. Tuy nhiên may nhờ có được sự giúp đỡ của thần sát Thiên Đức quý nhân. Do vậy bạn sẽ có được sự may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.
Hôm nay thuận lợi cho tuổi Tuất có thể làm quen với đồng nghiệp mới. Tìm kiếm các mối làm ăn, đối tác cũng rất thuận lợi. Canh Tuất sẽ nhận được nhiều sự giúp sức từ đồng nghiệp nữ.

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay người tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Đặc biệt như Giáp Tuất sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân. Chúng ta có thể thuận lợi trong việc đầu tư và có thêm những khoản lợi ích mới từ việc đầu tư này.
Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. Bởi lẽ vẫn còn các nguy hiểm và rủi ro trong các khoản đầu tư của hôm nay. Do vậy chúng ta nên thật cẩn thận để có được sự hoàn hảo nhất cho mỗi lần đầu tư.

Tử vi tình cảm ngày 16/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Thần sát Thiên Đức này có phúc lực gần như Thiên Ất quý nhân. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt.
Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn tương đối tốt. Đặc biệt thì bạn cũng có thể có được sự hạnh phúc với nhau trong hôm nay. Có thể nói tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay khá tốt.
Đối với những người chưa có người yêu thì bạn có thể nhận được một vài lời mời trong hôm nay. Đây là lúc bạn mở lòng mình cho những mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Nếu gặp Hình Xung thì sẽ giảm bớt phần nào sát lực. Hôm nay sức khỏe của bạn khá tốt.
Để duy trì sức khỏe hôm nay thì bạn nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa. Những bài tập ra nhiều mồ hôi sẽ khiến cho các bạn nhận được nhiều những sự thoải mái và giúp nâng cao sức khỏe tốt hơn.

 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020: "Cần" khác xa "Muốn"
Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020:
Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020: "Cần" khác xa "Muốn"
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 8/4/2020 là ngày Tân Tỵ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì bản mệnh có Quý Nhân tinh phù hộ. Ngũ hành tương sinh, con giáp này giữ được sức khỏe tốt và chuyện tình cảm cũng êm đẹp hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội tình duyên trong ngày. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top