Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-07-2020

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Hợi – Đề phòng danh lợi, bay đi tiền bạc

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 4 tức ngày 18/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát tinh. Đề phòng danh lợi, bay đi tiền bạc. Nên cẩn thận trong chuyện đi đứng, di chuyển. Nên đi dâng hương, lễ chùa để cầu bình an.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Sự nghiệp gặp phải kiếp sát. Chịu nhiều ảnh hưởng gây đến những khó khăn trong công việc. Các vấn đề và deadline tồn đọng, thường xuyên khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên. Cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.
Tuy nhiên gặp được quý nhân phù trợ, có thể là người nhà hoặc đồng nghiệp nào đó. Khiến cho công việc không quá thất bại. Nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân mình.

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Kiếp Sát chủ về tài lộc hao mòn. Tiền bạc của cha mẹ dù nhiều cũng không thể nào mà dùng mãi mãi được. Việc tiêu pha quá đà khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề và ảnh hưởng trong tài vận. Nó khiến cho chúng ta hoàn toàn chịu các sự vất vả vì trường khí mà Kiếp Sát tinh mang lại.
Bạn cũng có thể nhận được một vài may mắn nhờ Quý Nhân tinh giúp đỡ. Tài vận của bạn sẽ không quá xấu với việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong ngày hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 16/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay vợ chồng tuổi Hợi nên cẩn thận có các khúc mắc mâu thuẫn. Nếu mà không nhường nhịn nhau thì dẫn đến những nguy cơ khó lường, tranh chấp và cãi vã.
Bên cạnh đó, những cặp đôi yêu nhau cũng nên tìm cách để thấu hiểu nhau hơn. Chứ không phải là nghi ngờ lẫn nhau. Khiến cho mối quan hệ của hai bạn chịu nhiều các ảnh hưởng xấu hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
May mắn cho tuổi Hợi khi hôm nay gặp phải Quý Nhân tinh để kiềm hãm các trường khí nguy hiểm của Kiếp Sát. Bạn cần phải hiểu Kiếp Sát là diệt nạn, gây nhiều tai nạn khó lường. Tuy nhiên đối với những người tuổi Hợi gặp được Quý Nhân tinh trong bản mệnh thì sẽ hóa giải được nhiều hơn.
Hôm nay không nên tụ tập đông người, nơi nào có ồn ào cũng không nên tham dự, tránh rước họa vào thân.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top