Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Dậu – Thái Cực quý nhân mang điều cát lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 4 tức ngày 18/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ


Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Dậu gặp phải cục diện tương hại Dậu – Tuất. Gặp phải nhiều vấn đề cần chú ý. Dễ bị người xung quanh hại (dù có thể là vô tình gây nên)
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 16/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ.
Tuy nhiên do gặp được thần sát Thái Cực quý nhân nên có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận ảnh hưởng nhiều bởi cục diện tương hại Dậu Tuất. Tuy nhiên lại may mắn gặp được thần sát quý nhân. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.
Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 16/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay không quá tốt. Đối với quan hệ yêu đương sẽ gặp một ít trục trặc. Mâu thuẫn có thể xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng đến các bạn tương đối nhiều.
Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Do vậy trong các mối quan hệ tình cảm cũng sẽ có được sự hạnh phúc. Do vậy mà bạn cần phải cố gắng để duy trì sự tốt đẹp của mối quan hệ trong ngày hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Dậu Tuất có đôi khi sẽ khiến bạn chịu mâu thuẫn với những người anh em, người thân. Nếu không kiềm chế thì có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe, xô xát.
May mắn thay có Thái Cực quý nhân là một cát tinh mạnh mẽ, có hạn chế cho bạn những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể và có thể giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hạnh phúc và khỏe khoắn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top