Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi ngày 16/10/2019 cung Sư Tử: Núi cao còn có núi cao hơn

Tử vi ngày 16/10/2019 cung Sư Tử. Bạn có tham vọng to lớn. Cùng với đó là năng lượng dồi dào. Hôm nay bạn sẽ hoàn thành được mọi việc mình muốn. Tuy nhiên hãy bớt cố chấp và tự mãn để hợp tác với người khác được suôn sẻ hơn nhé.

Xem thêm

tử vi ngày 16/10/2019 cung sư tử

Tử vi sự nghiệp ngày 16/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử đã sớm biết mình muốn gì. Bạn sẽ không để bất cứ ai hay cái gì cản trở bạn đạt được điều đó. Bạn có một tham vọng to lớn. Bên cạnh đó là năng lượng  dồi dào để tập trung vào những điều cụ thể trong cuộc sống. Bạn có lòng tự tôn cao và sống rất tự lập cho dù là nam hay nữ. Tuy nhiên Sư Tử đôi khi lại quá tự mãn, coi thường người khác. Điều này đôi khi đem lại tác dụng không mong muốn. Nhất là trong công việc. Nếu bạn muốn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tốt hơn là nên hạ cái tôi xuống một chút. Và bạn cũng nên hiểu núi cao sẽ còn có núi cao hơn.

Tử vi tài vận ngày 16/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó. Tuy nhiên tiền đó lại không đến từ công việc của bạn. Có thể là tiền bạn kiếm được nhờ một công việc bên ngoài. Hoặc tiền được hỗ trợ từ gia đình.

Tử vi tình cảm ngày 16/10/2019 cung Sư Tử

Nếu Sư tử đang để ý ai đó. Đừng ngại “tấn công”. Bạn quản lý tốt công việc của bản thân. Và thậm chí có thể quản lý “hộ” luôn cả công việc của người khác. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trực giác tinh nhạy và một tầm nhìn rõ ràng giúp bạn không gặp mấy khó khăn để chinh phục những người mà bạn thích.

Tử vi sức khoẻ ngày 16/10 cung Sư Tử

Thay đổi là một từ luôn tồn tại trong cuộc sống của bạn. Và cũng chính thay đổi tạo ra áp lực đối với bạn. Bạn cần học cách kiểm soát những năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ của mình. Lời khuyên cho bạn là tập thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên để thả lỏng bản thân.

Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 12 cung hoàng đạo

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top