Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý học vận thúc đẩy tài lộc

Tử vi thứ 5 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày hắc đạo Bạch Hổ. Chủ Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa cầu phúc, cầu cho tài vận tăng lên trong hôm nay

Xem thêm

Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp. Xem tài vận hôm nay của mình có thích hợp để đầu tư hay không?

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 16/10

Đánh giá ★★★★

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

May mắn gặp ngày Phong Phụng cát tường. Học vận thúc đẩy tài lộc. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 16/10

Đánh giá ★★★

Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 16/10

Đánh giá ★★

Nếu có những dự định đầu tư thì nên cân nhắc thực hiện, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Dần

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày mới, nguồn thu và chi của tuổi Mão tương đối cân bằng và ổn định. Mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh nhưng nguồn thu tốt đảm bảo cho bạn không phải khó khăn hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Mão

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Thìn ở mức trung bình, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều, hạn chế những buổi ăn uống, tiệc tùng. Nếu duy trì tốt điều này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá phòng bị cho những tình huống bất ngờ trong tương lai. Ngày vượng Thổ khí thì tài lộc tắc nghẽn, nên đừng nghĩ tới chuyện tiêu xài thả phanh hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc bình ổn. Tình hình tài chính không có gì đáng lo, bạn dành dụm được kha khá tiền tiết kiệm chuẩn bị tốt cho tương lai. Về cơ bản đây là một tuần thuận lợi khi có việc gì bạn cũng đều được giúp sức. Sau một thời gian dài nỗ lực nhiều cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tỵ

Tài vận tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay nhờ gặp nhờ quan hệ Tam Hợp mà tài lộc cũng tụ về. Không chỉ vậy, nếu đang trong lúc khó khăn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía. Cục diện này có ảnh hưởng tốt đến các mối quan hệ xã hội của bạn, bởi vậy việc nhờ cậy của con giáp này sẽ không có gì quá khó khăn. Bạn nên tận dụng cát khí từ hôm nay để mở rộng sự quen biết, giúp cho tài vận hanh thông cát lợi hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Ngọ

Tài vận tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá bấp bênh. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ có nhiều người tốt sẵn sàng viện trợ giúp đỡ bạn. Quý nhân này sẽ có khả năng cao là nửa kia của bạn, nhờ có thần sát Lưu Hà chiếu mệnh. Điều họ mang lại không chỉ là tiền, đó có thể là những cơ hội làm ăn kinh doanh mới giúp tuổi Mùi thu được nhiều lời lãi. Cả lục thân hai bên cũng sẽ được nhờ trong vận tài lộc, đặc biệt là khi nam nữ có duyên tốt. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Mùi

Tài vận tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay khá ổn định. Nên chú ý đường học hành sẽ sinh tài lộc nhờ ảnh hưởng của Văn Xương, bởi vậy cần tu chí chăm chỉ học hành, chờ ngày khổ cực cam lai. Đừng vì vội vàng mà bỏ dở chuyện học tập, khiến cho sau này nhiều thứ lỡ dở. Bởi tà khí từ ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, bạn cần sử dụng thêm các mẹo phong thủy về bố trí nhà cửa, chỗ làm. Hoặc sử dụng những trang sức phong thủy hợp mệnh để giảm bớt rủi ro. Tạo thêm nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Thân

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận ảnh hưởng nhiều bởi cục diện tương hại Dậu Tuất. Tuy nhiên lại may mắn gặp được thần sát quý nhân. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.
Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay người tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Đặc biệt như Giáp Tuất sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân. Chúng ta có thể thuận lợi trong việc đầu tư và có thêm những khoản lợi ích mới từ việc đầu tư này.
Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. Bởi lẽ vẫn còn các nguy hiểm và rủi ro trong các khoản đầu tư của hôm nay. Do vậy chúng ta nên thật cẩn thận để có được sự hoàn hảo nhất cho mỗi lần đầu tư.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Tuất 

Tử vi tài vận ngày 16/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩
Kiếp Sát chủ về tài lộc hao mòn. Tiền bạc của cha mẹ dù nhiều cũng không thể nào mà dùng mãi mãi được. Việc tiêu pha quá đà khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề và ảnh hưởng trong tài vận. Nó khiến cho chúng ta hoàn toàn chịu các sự vất vả vì trường khí mà Kiếp Sát tinh mang lại.
Bạn cũng có thể nhận được một vài may mắn nhờ Quý Nhân tinh giúp đỡ. Tài vận của bạn sẽ không quá xấu với việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/10/2019 tuổi Hợi

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top