Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Lời nhắn nhủ từ Mặt Trăng

Xem thêm

Tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các chòm sao cần lưu ý trong ngày này đó là sự kiện bán nguyệt tại Thiên Yết vào lúc lúc 5 giờ 20 phút sáng. Ảnh hưởng của nó sẽ kéo dài cả ngày và gây ra những vấn đề gia đình, sức khỏe, khó khăn trong công việc. Bọ Cạp dễ rạn nứt tình cảm, Cự Giải vừa quyết đoán lại vừa do dự.

Tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Mặt Trăng di chuyển đến Thiên Yết, vào lúc 12 giờ trưa, Mặt Trăng tạo góc lúc hợp với Diêm Vương tinh tại Ma Kết. Đây là điềm báo cho sự thức tỉnh của những cảm xúc bản năng. Con người sẽ có xu hướng hành động nhiều hơn suy nghĩ và tận hưởng những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Ngoài ra, Mặt Trăng cũng lục hợp với một hành tinh nữa trong ngày hôm nay, đó chính là sao Thổ tại Ma Kết. Ảnh hưởng của cục diện này sẽ giúp bạn có trách nhiệm hơn trong công việc và thể hiện được khả năng sắp xếp của mình. Bạn kiên quyết theo đuổi những ước mơ của mình và đó là điều khiến bạn tỏa sáng. 

Một điều mà các chòm sao cần lưu ý trong ngày này đó là sự kiện bán nguyệt tại Thiên Yết vào lúc lúc 5 giờ 20 phút sáng. Ảnh hưởng của nó sẽ kéo dài cả ngày và gây ra những vấn đề gia đình, sức khỏe, khó khăn trong công việc. Bạn khó gần gũi với người khác giới và dễ xảy ra tranh cãi với người xung quanh. Về chiều, cụ thể là vào 18 giờ 15 phút, sao Hỏa tiến vào chòm Ma Kết. Điều này đem lại cho bạn một nguồn năng lượng mới nhưng các chòm sao nên cẩn thận với sự thay đổi này bởi nó sẽ khiến bạn chìm đắm vào công việc mà lơ là những người thân yêu. 

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương luôn biết rất rõ mình muốn gì và làm mọi cách để có được chúng. Trong các mối quan hệ tình cảm của bạn, Bạch Dương rất cụ thể về những điều nên được chia sẻ với nhau và những gì làm bạn khó chịu. Đây là một suy nghĩ khôn ngoan, bởi đối phương sẽ không bao giờ biết được bạn muốn gì nếu bạn không nói ra. Ngày hôm nay, các hành tinh sẽ giúp chòm sao này có được sự tinh tế và nhạy cảm cần có để có thể giải quyết khéo léo mọi vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của mình. Ngược lại, người độc thân cần thời gian để sắp xếp lại mớ bòng bong cảm xúc trong mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Vẫn nằm trong sự bảo hộ của Kim tinh, Bạch Dương ngoại giao giỏi và giữ được uy tín của mình trong công việc. Bạn quan tâm đến các nhu cầu và thói quen làm việc của đồng nghiệp, đây là yếu tố cần có của một nhà lãnh đạo. Bạch Dương không làm việc cho mình, mà làm việc cho cả một tập thể. Tài chính ổn định, nhưng khuyên bạn nên tỉnh táo hơn trong các cuộc thương lượng. 

Sức khỏe của chòm sao này có sự thay đổi bất ngờ khi bạn nhận được lời khuyên hữu ích từ gia đình. "Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh". Chính vì vậy mà bố mẹ và gia đình của bạn đôi lúc sẽ hiểu rõ cơ thể và sức khỏe của bạn hơn là bạn nghĩ đấy. Hãy tìm đến họ khi cần nhé. Đừng giữ tất cả vấn đề cho riêng mình. 

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong công việc, bí quyết thành công là có một cái đầu lạnh. Khi những vấn đề của Kim Ngưu dường như đi vào ngõ cụt, hãy thử bình tĩnh lại và nhìn vấn đề từ một góc độ khác. Việc gì cũng có cách giải quyết cả, chỉ là bạn có tìm thấy giải pháp hay không mà thôi. Điều này ít khi được nhắc đến, nhưng cái tôi của Kim Ngưu cũng rất cao. Bạn luôn trì hoãn việc nhờ người khác giúp đỡ vì cho rằng như vậy là đang hạ thấp chính mình. Nhưng, thực tế là chẳng có ai hoàn hảo, chòm sao này sẽ không thể giải đáp được mọi câu hỏi trên đời. 

Tài vận của Kim Ngưu cũng không mấy lạc quan. Các kế hoạch của bạn rời rạc và không thuyết phục được đối tác. Điều này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất lợi nhuận như chơi. Đừng vội vàng, hãy học cách kiên nhẫn. Theo thời gian, mọi chuyện sẽ tốt hơn song, điều bạn có thể làm bây giờ chỉ là chờ đợi. Quỹ tiết kiệm của chòm sao này vẫn dày dặn, đây là niềm an ủi của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. 

Gia đình của bạn không được hòa thuận. Rắc rối liên tục xuất hiện và chúng khiến Kim Ngưu kiệt sức. Những cuộc tranh luận dù là nhỏ nhất cũng có thể trở thành "mồi lửa" cho một cuộc chiến. Nhẫn nhịn là điều nên làm, những lời nói đầy tính sát thương lúc tức giận sẽ khiến bạn hối hận đấy. 

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Công việc trở nên bận bịu hơn, Song Tử buộc phải đổ dồn năng lượng của mình vào nơi làm việc. Tinh thần trách nhiệm dâng cao trong ngày này sẽ là sức mạnh của bạn. Chòm sao này hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn với một hiệu quả công việc cao đến bất ngờ. Chính vì vậy mà càng ngày càng có nhiều đồng nghiệp muốn nhờ đến sự giúp đỡ của bạn. Đừng ngại ngần thể hiện bản lĩnh của mình, đây là cơ hội tốt để xây dựng những mối quan hệ vững chắc cho tiền đồ của bạn. 

Đối với tiền bạc, Song Tử không quá bận tâm. Nhưng trong ngày mà bản năng tài chính trỗi dậy thì chòm sao này rất muốn thu về được nhiều lợi nhuận. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng bận tâm đến những thứ lông gà vỏ tỏi. Xác định điều gì là quan trọng và chỉ tập trung vào nó mà thôi. Tính cách xao nhãng và ham chơi của bạn sẽ phản bội lại bạn đấy. Tiền tài dư dả, chòm sao này có thể tự thưởng cho chính mình một món quà. Hãy luôn ăn mừng những chiến thắng dù là nhỏ nhất!

Năng lượng dồi dào, Song Tử cảm thấy mình có "thừa" tinh thần để vui chơi và hoạt động. Rèn luyện thể thao là một cách tốt để giải tỏa nguồn năng lượng này. Những bài tập đơn giản không chỉ giúp bạn bình tĩnh hơn và còn đem lại một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, một buổi massage cũng rất hợp lý để giúp Song Tử thư thái tinh thần, tận hưởng cuộc sống. 

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

Cuối cùng thì Cự Giải cũng có thể đối diện với những nỗi bất an của mình. Dù bên ngoài chòm sao này có tỏa sáng đến đâu thì sâu bên trong, bạn vẫn luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về mình. Điều này lộ rõ hơn trong ngày hôm nay khi Cự Giải bị buộc phải đối diện với những vấn đề khó nhằn trong tài chính. Áp lực từ người khác khiến bạn cảm thấy mình thiếu khả năng để xây dựng một quỹ tài chính ổn định và dồi dào. 

Cự Giải vừa muốn quyết đoán làm việc lại vừa cảm thấy chần chừ, do dự, hôm nay bạn lại chẳng tự tin vào bản thân. Những mâu thuẫn và xung đột cứ xảy ra liên tiếp bạn nên bình tĩnh hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người cũng như lắng nghe tiếng lòng của chính bản thân mình. Ngoài ra, cuối ngày chòm sao này nên dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục lại sức lực và tinh thần. 

Tự nhiên chòm sao này lại có những mong muốn bất thường trong chuyện tình cảm. Bỗng dưng bạn lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa cảm xúc của mình. Ngay lúc này bạn cần phải cố thoát khỏi sự trì trệ của bản thân, chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, làm việc với hiệu suất cao và có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần ai phải đốc thúc.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn thấy cuộc sống quá ngột ngạt, hãy để bản thân nghỉ ngơi. Đôi lúc, Sư Tử muốn bỏ lại cả lại thế giới để trốn vào cái góc nhỏ của riêng mình. Vậy thì hôm nay chính là ngày hoàn hảo để lẩn trốn đấy, cuối tuần là lúc để bạn hồi phục năng lượng mà. Bạn cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm của mình, dù là người yêu sâu sắc nhưng rất ghét sự quản chế. Với bạn tình yêu là màu sắc thêm vào cuộc sống chứ không hoàn toàn là cuộc sống của bạn. Bạn ghét bị kiểm soát, bạn không thích mình trở thành vật sở hữu của bất cứ ai.

Công việc cũng không ổn định và để hoàn thành được nhiệm vụ thì bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên hãy chú ý thái độ của mình khi nhờ cậy người khác, nếu thái độ của bạn thiếu thiện chí và lịch sự thì sẽ chẳng ai sẵn lòng giúp đỡ bạn. Vận tài lộc của Sư Tử trong ngày không tốt lắm tốt nhất không nên đầu tư, mạo hiểm.

Cung hoàng đạo này đang có tình trạng sức khỏe không tốt, nhưng cũng không quá nghiêm trọng nên bạn đừng quá lo lắng. Trước mắt, hãy hạn chế tham gia những dự án đòi hỏi sự tập trung cao độ, ngoài ra, bạn cần tránh các hoạt động thể chất quá mức, trong đó bao gồm việc vận động, đi du lịch hoặc vui chơi quá độ.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Xử Nữ sống khá cẩn trọng, nghiêm túc nhưng chính điều này lại khiến bạn có xu hướng hành động bảo thủ và thận trọng thái quá. Nếu đã có cảm tình với ai đó thì hãy mạnh dạn thể hiện sự quan tâm tới họ, không nên vội vã quá nhưng nếu cứ tỏ ra lạnh lùng thì cũng chẳng ích gì.

Nhu cầu tiêu tiền của Xử Nữ bùng phát mạnh mẽ, nhìn cái gì bạn cũng muốn mua, món gì cũng muốn ăn. Bạn muốn thỏa mãn tất cả nhu cầu đó của bản thân và không quan tâm đến hậu quả sau này. Dĩ nhiên hiện tại thì bạn thấy rất sung sướng, ngày mai có hối hận không thì cứ kệ đi, sống cho hôm nay đã.

Về tình cảm, Xử Nữ được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ nhưng bạn chưa thực sự dành trái tim và tình cảm của mình cho ai mà còn tiếp tục xem xét, cũng có thể là bạn chưa muốn có 1 tình yêu vào thời điểm này. Bạn dành nhiều thời gian cho gia đình và những quan tâm riêng của mình. Đây là cách mà người ưa bình lặng như bạn tận hưởng khoảng thời gian cuối tuần.

Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt
Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt
Top 5 chòm sao đào hoa nhất tháng 2 năm 2020: Ma Kết khao khát tình yêu mãnh liệt

Mùa xuân đang đến vào tháng Hai và mọi thứ đang hồi phục. Làm thế nào bạn có thể mong đợi trạng thái của những bông hoa đào của tình yêu sẽ khôi phục sự yên tĩnh của bạn? Nếu bạn đang mong chờ điều đó, hãy nhanh chân lên và xem chòm sao của bạn đã xuất hiện chưa. Hãy xem, các chòm sao mạnh nhất của hoa đào vào tháng 2 năm 2020 là gì?

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đừng dại mà tiêu tiền hoang phí ngày hôm nay, thần may mắn không đứng về phía bạn đâu. Thiên Bình hôm nay có thể sẽ tổn hao tiền bạc không ít. Bạn hào phóng với bạn bè, không tiếc điều gì cho những người bạn thân thiết của mình. Bạn là người không suy tính mà sẵn sàng cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù khoản tiền đó có khả năng trở về hay không thì bạn cũng không quá quan tâm.

Chòm sao này cũng rất tự tin, thoải mái về vẻ ngoại hình hoặc cá tính nào đó của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì đừng bị động ngồi im tình yêu sẽ tới. Hãy chủ động giao lưu, kết bạn nhiều hơn và bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy đầy cảm hứng sáng tạo, đây chính là dịp thích hợp để bạn lập kế hoạch, lên mục tiêu cho sự nghiệp trong tương lai. Bạn làm việc cũng rất năng suất, hoàn thành nhiệm vụ mà không tốn quá nhiều công sức.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, cảm xúc cá nhân dễ khiến bạn phải đối mặt với không ít chuyện rắc rối khiến bản mệnh trở tay không kịp. Hơn nữa, chòm sao này không có được sự tập trung cần thiết, phản ứng chậm chạp, kém linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề. Về phương diện tài lộc, Bọ Cạp nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, tránh để tiền bạc thất thoát. Nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh không phải quá dư dả, đó đó khi quyết đi chi tiêu gì cần phải suy nghĩ kĩ càng, không tiêu hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết.

Đường tình duyên của bạn cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho tình cảm giữa đôi bên rạn nứt. Chòm sao này không muốn gì hơn ngoài gia đình yên ấm và cuộc sống bình lặng bên người mình yêu thế nhưng để làm được điều này thì bản mệnh cần phải hóa giải những hiểu lầm trước đó.

Bọ Cạp nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Bạn cần ngủ đủ giấc và một chế độ ăn uống lành mạnh, hiệu quả. Thời tiết thay đổi thất thường dễ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, nhất là khi dịch cúm corona đang trên đà đỉnh dịch, hãy tự bảo vệ chính mình và gia đình bạn nhé. Các thực phẩm tăng sức đề kháng nên trở thành ưu tiên hàng đầu trong thời gian này. 

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình công việc của Nhân Mã có những tiến triển tốt hơn và cải thiện được tình thế không mấy tốt đẹp trong thời gian tới. Bản mệnh có thể bận rộn hối hả xử lý công việc nhưng dường như bù lại con giáp này cũng có được bài học quý giá. Cát tinh mang theo những lời đảm bảo về tương lai thăng tiến cho con giáp này. Những khó khăn trước mắt chẳng những không níu được bước chân của chòm sao này, mà còn khiến cho bạn thêm quyết tâm. Vận trình tài chính cũng có dấu hiệu khả quan và bản mệnh cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Nhân Mã có cả những niềm vui từ những sự quan tâm của mọi người. Nhưng bên cạnh đó là sự cảnh giác đối với những chuyện thị phi. Ngày bán nguyệt tại Thiên Yết nên cục diện tốt hoàn toàn khó có được. Nhưng nếu con giáp chủ động thì những tổn hại cũng được xoa dịu. Hãy nhìn lại lý do mình bắt đầu và quyết định có nên bước tiếp hay không. Người độc thân khả năng trong ngày hôm nay sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động. Nếu là một cơ hội tại sao bản mệnh không nắm bắt lấy nó thay vì đứng từ xa và nhìn người khác cướp mất.

Sức khỏe chòm sao này có phần suy yếu. Nhất là người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, rượu bia thuốc lá… đều có nguy cơ mắc bệnh về gan nên cần kiểm tra cụ thể để xác định rõ bệnh tình, chớ chủ quan mà khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày Chủ Nhật này, nhìn chung công việc và cuộc sống của Ma Kết đều thuận lợi, không có khó khăn, mọi người đoàn kết gắn bó tương trợ nhau. Các mối quan hệ xã giao thân thiết, tốt đẹp là chỗ dựa vững chắc cho con giáp này nắm bắt thông tin, đưa ra những phương án ứng phó hợp lý. Nếu gặp rắc rối cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Thêm nữa, nhờ các hành tinh hộ mệnh nên tình yêu của bạn khởi sắc, đào hoa nở rộ, cuộc sống hạnh phúc. Tinh thần của con giáp này phấn khởi hơn, chỉ muốn được vui chơi bên bạn bè, người thân không lo lắng quá nhiều về công việc, sự nghiệp. Cuối ngày là lúc năng lượng dồi dào hơn, bạn có thể đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, hội họp người thân để gắn kết quan hệ. Người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng vừa ý đấy. 

Tuy nhiên, Ma Kết trong ngày hôm nay cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để những nỗi lo lắng đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay có khởi sắc nhưng nguồn thu chính chưa thực sự ổn định. Tuy vậy bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ làm tốt nhiệm vụ, khẳng định được năng lực của mình thì không lo chịu thiệt đâu. Hơn nữa, các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang lại thu nhập khá nên chòm sao này không lo túng thiếu.

Về chuyện tình cảm bạn có cảm giác không mấy an toàn với chính tình yêu của mình. Người ngoài nhìn vào thì thấy tình cảm của hai bạn rất ổn định và êm đềm nhưng thực chất đâu đó vẫn còn những vướng mắc giữa hai người. Có vẻ như bạn có vấn đề gì đó giữa 2 người mà ngay bạn cũng không tìm ra được. Hôm nay, Bảo Bình có nhu cầu chia sẻ với người khác, đó là lý do bạn nói nhiều hơn thường ngày. Hãy cẩn thận với những thông tin bạn nói ra, chúng có thể mang lại sự khó xử cho bạn đấy. 

Nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể. Bạn nên đi bơi hoặc chạy bộ thường xuyên. Đây là hai môn thể thao đơn giản, cá nhân và rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra thì chòm sao này nên tránh xa những thực phẩm dầu mỡ, chiên rán hoặc quá cay, chua. Chúng không tốt cho dạ dày của bạn. 

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc. Chòm sao này biết cách quan sát, điều này giúp bạn nhận ra ưu điểm và nhược điểm của một vấn đề nào đó rất dễ dàng. Cho dù bạn tỏ ra thân thiện và tìm cách lấy được thông tin cần thiết từ phía đối phương thì cũng chẳng có gì là sai vì suy cho cùng bạn đâu có hại ai.

Ngày hôm nay Song Ngư không nên gây áp lực cho những người thân yêu xung quanh. Bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn nếu bạn hành động một cách nhẹ nhàng và từ tốn thay vì thô lỗ và thiếu kiên nhẫn. Bạn được người khác yêu thương và rất chiều chuộng. Chính vì vậy mà đôi khi chòm sao này có thể trở nên rất trẻ con. Nhưng, sâu bên trong Song Ngư là một tấm lòng tốt bụng, hãy để sự yêu thương của bạn lan tỏa.

Vào những ngày đông rét buốt, nếu cho vào món ăn một chút tỏi không những sẽ tăng cường vị ngon, dậy mùi thơm mà giúp còn giúp phòng bệnh hiệu quả. Tỏi có thể chữa được các loại bệnh phổ biến trong mùa lạnh như cảm lạnh, phòng cảm cúm, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top