Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Trăng đen cản trở sự nghiệp Cự Giải

Tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đa tài có thể đảm nhận nhiều công việc, Bọ Cạp hành động theo cảm tính gây rắc rối, Ma Kết thích sự riêng tư.

Xem thêm

Tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 16 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 13 độ 14 phút, Bạch Dương tạo góc 23 độ 50 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 18 độ 17 phút, Nhân Mã ở góc 00 độ 30 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 40 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 16 độ 20 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 17 độ 56 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 60 độ 03 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 08 độ 04 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 120 độ 35 phút, Xử Nữ tạo góc 30 độ 25 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 78 độ 14 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★

Theo tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân, đừng lao theo những cuộc vui chơi mà sinh hoạt vô tổ chức. Ngoài ra, các bệnh da liễu cũng dễ ghé thăm, hãy chú ý chăm sóc và dưỡng da khoa học, nếu phát sinh vấn đề cần tới cơ sở uy tín để khám chữa, không tự ý dùng thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ phải dành nhiều giờ để lựa chọn một món quà cho một người rất quan trọng. Bạn quyết định gửi lời cảm ơn người này bởi những sự giúp đỡ trong công việc mà họ đã làm cho bạn. Có thể người đó là một người có địa vị xã hội, và do đó, món quà dành tặng người đó cũng nên có giá trị một chút. Đừng sơ sài trong việc lựa chọn món quà này, bởi vì có thể bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của họ trong tương lai sau này.

Bạch Dương đối với công việc cực kì chăm chú bởi đây là thời điểm nước rút, càng gần Tết bạn càng bận rộn. Cả năm cố gắng chỉ chờ tới lúc tổng kết nên không thể lơ là chậm trễ được. Bạch Dương tạo góc 23 độ 50 phút với Sao Thủy, nhờ tinh thần cùng sự tập trung cao độ nên kết quả rất khả quan, có nhiều thành tích tốt hơn so với dự tính.

Khả năng tài chính cũng không tệ nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn những khoản chi tiêu của cừu trắng. Bạn có thể làm thêm, nhận thêm việc để tăng thu nhập, với các mối quan hệ cũng như khả năng của chòm sao này thì điều ấy không khó, có điều bạn sẽ phải vất vả hơn nhiều mà thôi.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Kim Ngưu hôm nay không nên hao tổn thời gian và sức lực của mình cho việc giao tiếp với những người chỉ tập trung vào lợi ích của họ. Đừng nhờ đến sự giúp đỡ của họ trong công việc hay cuộc sống, bởi vì rất có thể họ sẽ thẳng thừng từ chối yêu cầu đó. Hãy tập trung vào các vấn đề cá nhân của mình và bạn sẽ nhận ra là bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết những vấn đề đó.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 40 phút Kim Ngưu nhận thấy Công việc của chòm sao này đang tiến vào gia đoạn quan trọng khi mà bạn bắt tay vào lên kế hoạch năm mới và trình lên cấp trên phê duyệt. Ngoài số liệu cụ thể, phương hướng mục tiêu thì khả năng sáng tạo, tìm ra hướng đi mới cũng như cách bạn trình bày, thuyết phục sẽ quyết định xem kế hoạch có được thông qua hay không.

Tình cảm không thể vội vàng, phải tiến dần từng bước dù bạn đang rất nóng lòng xác định mối quan hệ. Danh phận không đảm bảo hai bạn sẽ yêu nhau nhiều hơn, trọn vẹn hơn nên không cần thiết phải gấp gáp, nếu thực sự có tình cảm thì sớm muộn gì cũng công khai cho mọi người cùng biết mà thôi.

Mỗi sáng hãy dành riêng cho bản thân 15 phút thư giãn, có thể tập thể dục, nấu bữa sáng, nghe nhạc hay dọn dẹp nhà cửa, đọc sách,… Làm bất cứ việc gì mà bạn thích để bắt đầu một ngày mới hứng khởi, đừng dậy muộn rồi chạy nháo nhào vội vàng, bạn sẽ thấy uể oải lắm đấy.

[postblock id="top"]

Cung Song Tử

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★ 

Tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc Song Tử đang ở trạng thái bình ổn, dù cuối năm là thời điểm nhiều việc nhưng bạn không có vẻ gì gấp gáp. Một mặt là do có sự tính toán chuẩn bị từ trước nên dàn trải công việc, mặt khác chòm sao này đang mất tinh thần phấn đấu mà chỉ muốn an phận chờ tổng kết để nghỉ ngơi, chưa triển khai những dự án mới.

Ngày hôm nay Song Tử muốn làm chậm lại nhịp độ cuộc sống của mình. Bạn không muốn đặt ra cho mình một mục tiêu quá lớn lao hoặc nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai sau này. Về chuyện tình cảm, có lẽ ai đó sẽ bí mật bày tỏ sự quan tâm của họ dành cho bạn, hoặc bạn sẽ nhận được một món quà từ “nửa kia” của mình.

Tuy nhiên, sự bất cẩn và tính khí vô tâm khiến cho tình cảm của bạn có chiều hướng đi xuống. Hai người ở bên nhau không những cần duyên phận mà còn phải nỗ lực, cố gắng vì nhau, đừng chỉ nghĩ tới cảm nhận của bản thân mà đánh mất nhau.

Mặt trời gặp Song Tử tại 60 độ 03 phút nhắc nhở chòm sao này ra đường mang theo ít đồ đạc tài sản thôi, cuối năm tệ nạn trộm cắp hoành hành mà Tử nhi có điềm mất cắp nên dễ bị thất thoát lắm. Tới nơi đông người nhất định phải lưu ý hành trang, đề phòng kẻ gian lấy mất tiền bạc. Nếu có kế hoạch đi xa hãy nhờ người trông nhà cẩn thận tránh bị đột nhập.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Trăng đen nghịch hành 70 độ 54 phút Cự Giải nhận thấy công việc  của chòm sao này gặp trục trặc do các cản trở từ bên ngoài, nhiều chuyện tưởng đã hoàn thành lại bất ngờ gặp sự cố. Bạn cần bình tĩnh và sáng suốt nhìn nhận tình hình để đưa ra cách giải quyết khôn ngoan nhất. Dẫu sao cũng xảy ra rồi, ngồi than trách chẳng giải quyết được gì, chỉ làm mất thời gian hơn mà thôi.

Cự Giải hãy thật cẩn trọng để tránh xa mọi rủi ro trong ngày hôm nay. Điều đúng đắn nhất mà bạn cần làm là quan sát thật kĩ những gì đang xảy ra, suy nghĩ về nó và tự mình đưa ra kết luận. Tránh các phương án nguy hiểm hoặc chưa được kiểm chứng, vì nguy cơ rủi ro sẽ rất cao.

Do công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của Cự Giải cũng không mấy khả quan. Bạn khá túng thiếu vì một số khoản thu nhập bị giảm xuống, bận rộn với công việc chính nên phụ thu cũng không còn, phải vay mượn ở một số nơi. Đây là tình thế tạm thời thôi nên đừng quá lo lắng, làm tốt mọi việc thì sẽ đâu vào đó.

Tình cảm là điều khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn sau khi phải đối mặt với nhiều rắc rối. Người ấy ở bên an ủi, động viên và làm bạn cười dù mọi chuyện còn rất bề bộn. Nghỉ ngơi một lát rồi bắt tay vào làm tiếp sẽ thấy hiệu quả hơn, khi tỉnh táo thì khả năng làm đúng sẽ cao hơn đấy.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Sư Tử có thể đảm nhiệm nhiều công việc hơn, ở chức vụ cao hơn nếu bạn cố gắng tập trung và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết cũng như tích cực thể hiện mình. Hiện nay thời gian dành cho vui chơi và những chuyện bên lề còn quá nhiều, chi bằng phát triển sự nghiệp thì hơn đấy.

Sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 120 độ 35 phút nhận thấy tâm trạng của Sư Tử hôm nay vô cùng lạc quan và tươi sáng. Nếu bạn chân thành tin tưởng vào bản thân và đặt ra một mục tiêu cho mình, bạn sẽ có cơ hội để đạt được điều đó cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, một bất đồng nho nhỏ có thể sẽ xảy ra giữa bạn với người thân hoặc một đối tác kinh doanh. Hai bên sẽ tìm thấy điểm chung với nhau sau khi bạn bỏ qua cái tôi quá lớn của mình.

Tình cảm cũng vậy, rung động thì phải hành động, dù mới bắt đầu hay đã thành đôi thành cặp lâu thì đừng quên phải bảo vệ, giữ gìn và vun đắp mối quan hệ của cả hai mỗi ngày. Tình yêu mong manh, không phải cứ là người yêu hay bạn đời của nhau thì được phép chủ quan lơ là và thiếu yêu thương quan tâm tới người ấy đâu.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự nghiệp Xử Nữ đều đặn. Dù chưa phát huy được toàn diện khả năng của bản thân thì chòm sao này cũng đã có nhiều cố gắng và đạt thành tích tốt. Điều bạn cần là cơ hội để bật lên cũng như một điểm sáng để bản thân nhận được sự chú ý từ cấp trên. Hãy tự tạo vận may cho chính mình bằng cách trau dồi thêm các kĩ năng mới.

Tuy thu nhập vẫn ổn định nhưng vì có nhiều khoản chi ngoài dự tính mà tình hình tài chính của chòm sao này không khả quan. Bạn vướng vào một số khoản nợ và tích lại cũng khá lớn đấy, hãy xem xét lại kế hoạch thu chi đồng thời có phương án cải thiện tình hình ngay nhé, kẻo gần Tết mà còn mắc nợ thì gay go.

Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân vào thời điểm tạo góc 30 độ 25 phút với sao Kim. Bạn sẽ có một hành động vô cùng cao quý khiến cho nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Rất nhiều sự chú ý từ những người xung quanh bao gồm cả những người khác giới đều hướng vào bạn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Theo tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ hôm nay Thiên Bình gặp nhiều điều thuận lợi và tận hưởng một ngày với tinh thần sảng khoái nhất. Tình duyên nở rộ, với người độc thân thì đây chính là ngày bạn theo đuổi hạnh phúc, gặp được người thương, tiến hành tỏ tình hay cầu hôn đều vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Sức khỏe tốt cũng là thế mạnh giúp Thiên Bình hoàn thành khối công việc lớn được giao một cách trọn vẹn mà vẫn còn đủ tinh thần cũng như thể lực cho chuyện yêu đương. Thế mới biết khỏe mạnh có lợi quá nhỉ, tiếp tục chăm chỉ rèn luyện và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh để phát huy phương diện này.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 17 độ 56 phút cảnh báo dù công việc không tồn đọng nhưng chất lượng chưa thực sự tốt, Bình nhi cần phải cố gắng hơn nữa. Chẳng những làm đủ mà còn phải làm xuất sắc thì mới chiếm giữ được vị trí vững chắc và có cơ sở để yêu cầu tăng lương, tăng thưởng hay đề bạt lên vị trí cao hơn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp có thể sẽ gặp rắc rối với những sai lầm nhỏ nhặt nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu cứ hành động theo cảm tính, bạn chắc chắn sẽ không khắc phục được tình huống này. Điều đầu tiên bạn nên làm là giữ được sự bình tĩnh. Hít thở sâu và đếm đến mười. Kết quả của ngày hôm nay sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự điềm tĩnh của bạn.

Bạn vẫn còn trăn trở rất nhiều đối với chuyện tình cảm, chưa thể hoàn toàn dứt khoát với lựa chọn của bản thân. Chuyện dẫu đã qua nhưng cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn nên dùng dằng là điều khó tránh, chỉ nhắc nhở chòm sao này cần tích cực hơn đối với cuộc sống, dù buồn song vẫn nên xốc lại chính mình, lạc quan và chủ động cho những niềm hi vọng mới.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 78 độ 14 phút cảnh báo tâm trạng chòm sao này không tốt nên khá trầm lặng, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe không ổn. Thỉnh thoảng Bọ Cạp còn tuyệt vọng tới mức không ăn uống tử tế hoặc sinh hoạt tiêu cực, vui chơi quá đà mà ảnh hưởng tới thân thể. Kiến nghị bạn chạy bộ, tập thể thao, tham gia vận động ngoài trời thay vì lao vào những trò tiêu khiển vô bổ.

Bọ Cạp tập trung vào công việc sẽ có thu nhập tốt, với khả năng và cơ hội hiện có bạn đừng bỏ phí. Công việc cũng giúp chòm sao này tạm quên đi những khó khăn buồn bực trong đời sống riêng, lấy lại tỉnh táo và cân bằng, lợi cả đôi đường. Đặc biệt, thời điểm này dốc sức phát triển bản thân sẽ là hành động khôn ngoan để hướng về tương lai thay vì nhìn mãi vào quá khứ.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ Nhân Mã vào ngày này nên tránh những nơi công cộng đông người bởi nguy cơ mắc các căn bệnh truyền nhiễm là rất cao. Trong một đám đông lớn, bạn sẽ trở thành nạn nhân của nạn móc túi. Nếu bạn không thể hoãn những chuyến đi với bạn bè, hãy đề cao tinh thần cảnh giác nhé.

Để có đủ tỉnh táo và thể lực cho công việc, hãy dậy sớm hơn và tập thể thao vào buổi sáng, đừng ngủ lười làm biếng. Tinh thần phấn chấn, thân thể khỏe mạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái tự tin cũng như tràn đầy năng lượng. Mã Mã có thể học hỏi các bài luyện tập do chuyên gia hướng dẫn để nâng cao độ khó nữa.

Có những chuyện dù bản thân rất tiếc nhưng không thể níu kéo được, nhất là với bản tính của Nhân Mã thì lại càng khó. Sao Mộc ở góc 00 độ 30 phút khuyên Nhân Mã nên dứt khoát chọn cho mình con đường riêng, quyết tâm thay đổi và chuyển hướng, đừng bắt mình luẩn quẩn trong mối quan hệ phức tạp. Có thể ban đầu sẽ khá chông chênh nhưng sau đó bạn nhận ra mình đã làm đúng.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Mặt trăng đi qua tại 13 độ 14 phút tiết lộ Ma Kết muốn có một không gian yên lặng và riêng tư. Nếu không thể nghỉ một ngày, bạn thích làm mọi việc một mình. Tìm kiếm lợi ích và sự tích cực của việc trò chuyện với những người cùng chí hướng. Vào buổi tối đừng nên tham gia các bộ môn thể thao vận động mạnh nhé, bởi điều đó có thể dẫn đến những chấn thương như bong gân hoặc bầm tím.

Tính khí thâm trầm lạnh lùng làm bạn mất điểm trong các mối quan hệ, kể cả tình thân hay tình yêu. Rõ ràng là trong lòng có nhiều cảm xúc tích cực và muốn quan tâm tới mọi người nhưng lại không thể hiện ra, luôn giữ vẻ xa cách, bạn đang làm mất những khoảng thời gian vui vẻ của chính mình.

Đừng ngại ngần cho những dự định có vẻ mạo hiểm và bất khả thi, chỉ cần Ma Kết nghiên cứu kĩ lưỡng và có quyết tâm thì rất đáng để thử một lần. Thành công hay thất bại còn dựa vào nhiều yếu tố nhưng chắc chắn kinh nghiệm thu được sẽ không hề ít, bạn sẽ không bị thiệt thòi.

Ra ngoài nên chú ý tới tình hình giao thông, chọn đường đi tốt nhất, tránh những giờ cao điểm và những vị trí tắc nghẽn có thể làm bạn tốn thời gian vô ích. Hơn nữa tham gia giao thông vào lúc đông đúc dễ gặp sự cố, tai nạn ngoài ý muốn khiến thân thể bị tổn hại, tránh được thì tránh.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bảo Bình có một ngày ổn định với nhiều việc đúng như dự định. Dù không có nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài nhưng nhờ nỗ lực cũng như may mắn của bản thân mà chòm sao này đạt được thành công trong công việc, ổn định tài chính, vững bước trên con đường đã đề ra.

Bảo Bình khôn ngoan và khéo léo, giải quyết ổn thỏa những rắc rối trong mối quan hệ xã giao phức tạp. Điều này giúp bạn tránh được không ít phiền toái, ít bị người khác chĩa mũi công kích và bảo toàn được vị thế. Càng lúc cạnh tranh quyết liệt thì mọi chuyện càng phải cẩn thận dè dặt, sai một li đi một dặm ngay.

Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 18 độ 17 phút khiến chòm sao này cảm thấy ngạc nhiên trước những thay đổi khó chịu trong hành vi của người thân yêu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Ưu tiên ngày hôm nay là vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể tiết kiệm ngân sách gia đình bằng cách loại trừ một số khoản chi tiêu mua bán không cần thiết.

Tình cảm có nhiều khởi sắc với những cảm xúc thiên về ấm áp và thoải mái. Hai người vượt qua những kích thích ban đầu và mong muốn ở bên nhau một cách bình dị, gần gũi, tự nhiên. Giờ đây ngoài tình yêu còn có thể bầu bạn với nhau, chia sẻ cuộc sống, tiến gần hơn tới quan hệ bền vững.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngư

tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 16/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư ngày hôm nay có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho những sai sót của mình trong công việc. Hãy giữ im lặng khi lắng nghe những chỉ trích từ cấp trên. Nếu tại thời điểm quan trọng này, bạn có thái độ phản ứng hay chống đối lại, thì ngày hôm nay sẽ là ngày cuối cùng bạn làm công việc này. Hãy thừa nhận sai lầm của mình và đừng trốn tránh trách nhiệm. Hãy tự hứa với bản thân rằng sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn.

Thật không uổng công bạn dành nhiều thời gian và công sức để phát triển sự nghiệp. Nhờ nỗ lực đúng hướng, cách thể hiện thông minh và hiệu quả mà Song Ngư nhận được phản hồi rất tốt, có sự khen ngợi của cấp trên, ghi dấu ấn riêng một cách đậm nét vào thời điểm  chòm sao này ở góc 16 độ 20 phút sao Thiên vương.

Song Ngư ít quan tâm tới chi tiêu bởi bạn không có nhiều nhu cầu trong khi thu nhập tốt nhưng hiện nay có một số khoản phát sinh không báo trước nên cứ kiểm tra lại cho chắc. Lập kế hoạch tài chính cụ thể, xem phần dôi dư là bao nhiêu để có hướng sử dụng thích hợp nhất.

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top